Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 12b, phần 6

Phim hay mỗi ngày 16/12/2015 11:27

Anandi và Shiv đang ngồi ở sau nhà. Shiv nói anh không có vấn đề gì với quyết định của Anandi. Shiv bất ngờ, anh nhớ lại hoàn cảnh lúc đó, lúc mà bà vội vàng hỏi anh có muốn cưới Anandi không?

Cảnh 1: Tại nhà Shiv

Shiv và Chotiima đang thảo luận về quyết định của Anandi dành cho Jagdish. Bà lo ngại rằng quyết định đó đã sai, đáng lẽ không nên cho Jagdish về ngôi làng này nữa.

Shiv cố gắng giải thích cho Chotiima hiểu, Anandi là 1 trưởng làng , cô ấy biết phân biệt đúng sai và cô ấy cũng đã phải suy nghĩ đắn đo rất kỹ khi đưa ra quyết định này, cô sẽ không để việc riêng ảnh hưởng đến phán quyết của mình.

Và quyết định của Anandi là hoàn toàn đúng. Sau đó , Shiv rời đi, bà suy nghĩ, có phải Anandi làm vậy là có ý định khác, phải chăng cô làm vậy chỉ để giữ Jagdish lại trong làng và cô có thể gặp anh ta mọi lúc.

Cảnh 2: Tại nhà Narayan

Sau khi Jagdish làm việc vất vả trở về, anh vô cùng mệt mỏi, anh hỏi xin vợ của Narayan một tí trà. Cô lại bảo anh đi theo cô, cô đưa anh ra sân sau, vào trong một cái nhà kho tối tăm và bảo: từ nay anh không được phép ra vào từ cửa chính và làm xáo trộn mọi thứ trong nhà, anh chỉ có thể đến và ngủ trong nhà kho này thôi. Cô cũng nói các con cô không đươc nói chuyện với anh.

Khi cô rời đi anh nhìn xung quanh căn phòng: một chiếc giường rách, một đống rơm, một chiếc quạt hư và một số đồ cũ được để trong nhà kho, anh ngồi bệt xuống sàn và tự hỏi làm sao anh có thể sống trong điều kiện như thế này. Nhưng sau đó anh lại tự nhủ, rằng anh vẫn còn may, bởi bây giờ, anh đã có một chỗ để ngủ, ít nhất là đến khi anh tìm ra cách trả thù Anandi

Cảnh 3 : Tại dinh thự ở Jaistar

Anandi và Shiv đang ngồi ở sau nhà. Shiv nói anh không có vấn đề gì với quyết định của Anandi. Cô không cần bận tâm anh đang nghĩ gì. Sau đó, cô nói rằng, cô không thể giấu anh bất cứ chuyện gì nữa. Shiv hỏi có chuyện gì? Cô nói chính bà nội là người nói xấu anh trước mặt bà Urmi Devi và lý do vì sao bà làm vậy.

Shiv bất ngờ, anh nhớ lại hoàn cảnh lúc đó, lúc mà bà vội vàng hỏi anh có muốn cưới Anandi không? Shiv mỉm cười, anh nói rằng anh không cảm thấy phiền lòng vì những lời nói của bà vì bà làm vậy là có mục đích tốt. Nhưng Anandi lại khăng khăng khẳng định, đó chẳng khác gì 1 lời nói dối, chỉ vì câu nói đó mà anh mất đi một lời đề nghị tốt từ bà Urmi Devi. Shiv lại nói, sẽ là tốt hơn khi anh bỏ lỡ lời đề nghị này và thay vào đó là lời đề nghị tốt nhất. Anandi ngước nhìn anh.

Cô cố gắng làm rõ, cô không muốn bà bị xúc phạm, nhưng cô cũng không thể che giấu sự thật vì làm vậy giống như cô đang xúc phạm gia đình của anh. Shiv khuyên cô không nên bận tâm về việc này nữa và cả 2 sẽ tìm 1 cơ hội thích hợp để nói việc này với họ. Ngay lúc đó, bà nội mở cửa sổ, bà nhìn thấy Jagdish và Anandi đang ngồi trên xích đu. Nhưng khi nhìn kỹ lại thì bà thấy Shiv thay vào chỗ Jagdish.

Bà tự hỏi tại sao bà lại thấy điều này trong khi cuối cùng thì Anandi cũng chấp nhận bước thêm bước nữa, chấp nhận Shiv, cũng như tất cả mọi người và Anandi đang rất hạnh phúc. Bà thầm nghĩ , Jagdish đã từng yêu Anandi giống như Shiv, nhưng Jagdish đã không biết mình đã đánh mất những gì. Bà nhắc nhở bản thân nên kiềm chế tình cảm của mình, sau đó bà đóng cửa lại. Shiv và Anandi cũng phải rời đi vì phải kí một số giấy tờ.

Cảnh 4 : Trên đường

Shiv và Anandi đi bằng xe jeep để đến văn phòng, tình cờ Anandi thấy Jagdish đang làm việc trên cánh đồng. Jagdish cũng thấy Anandi. Nhưng sau đó cô quay đi. S cũng đã nhìn thấy Jagdish qua gương chiếu hậu, anh quay sang nhìn Anandi và thấy cô không hề bối rối, mất bình tĩnh. Sau khi họ đi khỏi, Jagdish lao ra đường, dùng chân xóa sạch dấu bánh xe trong sự tức giận.

Cảnh 5: Trên cánh đồng

Jagdish đang làm việc thì bất chợt Nandu chạy đến cùng với lũ trẻ trong làng. Jadish dang tay định ôm cậu nhưng cậu dừng lại, hỏi Jagdish về việc làm của anh. Nandu muốn biết có phải anh đã đi ăn cắp và bây giờ phải làm công cho gia đình ông Narayan . Tất cả bạn bè cười cậu ấy về chuyện này. Jagdish đến bên Nandu, ôm cậu, anh nói rằng anh đã phạm lỗi, đã trở về cầu xin sự tha thứ nhưng không một ai chịu tha thứ cho anh. Nandu xác nhận Jagdish đã cố gắng để xin lỗi tất cả mọi người, và cậu nói với Jagdish hãy về nhà cùng cậu, cậu sẽ cầu xin mọi người giúp anh.

Cảnh 6: Tại nhà Shiv

Anandi cùng Bhairon và bà nội đến nhà Shiv để chia tay gia đình của Shiv. Bà nội nói bà có mang theo một ít đồ ngọt mà Anandi làm để họ nhớ tới cô mỗi khi ăn chúng. Ông S nói họ không cần đồ ngọt để nhớ tới bất kì ai, kể cả bà, người mà ông hay nói chuyện.

Người dịch: Diệu Tuệ

Bà xấu hổ, mọi người lại thích thú trước lời nói đùa đó. Bà hỏi tại sao mọi người phải rời khỏi đây? Họ không muốn rời đi nhưng do còn một số công việc chưa giải quyết và họ cũng phải chuẩn bị sẵn sàng cho lễ cưới nữa. Bà nội nói rằng Anandi thật may mắn khi có được một gia đình chồng như vậy. Iravati tiếp lời bà , Shiv cũng thật may mắn khi có được Anandi và họ được làm gia đình mới của cô. Iravati lúc đầu khi biết Shiv sẽ làm việc ở Jaistar bà rất lo lắng. Nhưng khi đến đây, thấy sự yêu thương, tôn trọng của dân làng dành cho Shiv, bà đã không còn lo lắng nữa.

Bhairon nói Shiv là 1 người tốt, tất nhiên mọi người không thể không quý mến anh ấy được. Meenu cắt ngang cuộc trò chuyện, bà nói với họ đã có người nói xấu Shiv trước mặt bà Urni Devi. Mọi người có vẻ lo lắng. Riêng bà nội thì cúi gằm mặt xuống.

Link xem phim: https://www.youtube.com/watch?v=S6-_De_3_Kw&app=desktop

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE