Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi

Phim hay mỗi ngày 14/12/2015 14:19

Mời các bạn xem trước tập tiếp theo của bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang phát trên kênh Today TV.

 

Người dịch: Diệu Tuệ

A nhận được 1 cuộc điện thoại, cô sốc. Cô vội vã cùng bà nội đến bệnh viện. Bà nội thông báo cho S biết chuyện. S cũng đến bệnh viện ngay sau đó. Họ đến bên giường bệnh của Narayan. Vợ ông ấy kể lại sự tình cho mọi người biết. S đảm bảo anh sẽ tìm ra thủ phạm và giao cho cảnh sát. Nhưng A ngăn cản, cô nói cô sẽ lập hội đồng vào sáng ngày mai để giải quyết vấn đề này. Sau đó, mọi người rời khỏi bệnh viện và J đã trông thấy.

Buổi tối, A trở về phòng, cô băn khoăn và rất khó xử về việc làm của bà nội đối với Shiv. Cô không biết gia đình Shiv sẽ phản ứng như thế nào khi biết được sự thật, mà thậm chí ngay cả cô cũng không thể che giấu điều đó. Cô khẽ nhìn chiếc chuông gió mà S tặng cô .

S gọi cho cô và hỏi xem anh có đang làm phiền cô giờ này không. Cô bảo không có. S nói gia đình anh sẽ quay về Udaipur để giải quyết 1 số công việc liên quan tới pháp lý. S nói gia đình anh rất ngưỡng mộ bà nội và sẽ cố gắng coi cháu gái của bà như con cháu trong nhà.

Sau đó, S chúc A ngủ ngon và cúp máy. A quay sang cửa thì thấy bà nội, bà đã nghe thấy tất cả. Bà nói xin lỗi tới A. Nhưng A ngăn không cho bà làm vậy. Cô nói cô cảm thấy rất may mắn khi được sống trong tình thương của mọi người. Cô thấy có lỗi vì đã nói với bà những lời không hay. Bà nội nói cô không nên cảm thấy có lỗi, bà rất xin lỗi vì những việc làm của bà. Cả 2 ôm nhau.

Sáng hôm sau, A cùng bà nội và Bhairon đến hội đồng làng, S đến ngay sau đó. Bắt đầu phiên họp hội đồng, trưởng làng cũ hỏi vợ của Narayan. Cô trình bày mọi việc. Cô nói, vợ chồng cô đã vốn rất khó khăn, nay Narayan lại bị như vậy, để có 2 bữa cơm 1 ngày cô phải rất vất vả.

Sau đó, A đứng dậy và nói sẽ không có bất kì hình phạt nào diễn ra, mọi thứ sẽ được sữa chữa, những gì họ mất sẽ được bồi thường. Họ chưa từng thấy trường hợp này xảy ra trong làng nhưng họ sẽ cố gắng tìm ra thủ phạm. Nhưng mọi người lại thắc mắc làm sao họ có thể tìm ra thủ phạm, họ bắt được rồi à.

Ngay lúc đó, J đến, anh khẳng định anh biết thủ phạm là ai. Mn đều rất bất ngờ. J đến gần Laxmi (vợ của Narayan) và nói rằng thủ phạm đang đứng trước mặt cô. Thủ phạm chính là “JAGIYA” . Cô mắng anh, tại sao anh lại làm điều này với gia đình cô. Anh chưa cảm thấy hài long vì những gì đã gây ra cho gia đình của mình hay sao? Bây giờ anh muốn gì? Anh giết cô ngay đi . Cô khóc rất thảm thiết.

J nói rằng lúc đó anh rất đói, đó là lý do tại sao anh lấy trộm bánh roti (1 loại bánh của Ấn Độ thường dùng trong các bữa ăn) và kể lại mọi chuyện. Anh sợ nếu bị phát hiện sẽ ảnh hưởng đến gia đình anh . Nhưng sau khi thấy tình trạng của Narayan , anh cảm thấy có lỗi, anh không cố tình làm như vậy. Anh có lỗi và anh nên bị trừng phạt. Anh chấp tay trước mặt mọi người cầu xin sự tha thứ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE