Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 62: Anandi phát hiện Rasika đang ở trong nhà "bồ" của cô ta

Phim hay mỗi ngày 27/04/2016 12:53

Brijesh và Rasika đang xem lại đoạn CCTV, Rasika thắc mắc làm sao Brijesh lại có được đoạn phim đó, ông ta nói rằng ông có một số tay mắt trong văn phòng của Shiv họ đã tráo đổi cuộn băng với cảnh sát.

Tập 62b

Tập phim bắt đầu khi Vivek bắt đầu tiến đến Rasika và kiểm tra cô ta, anh hỏi cô làm cách nào để nấu ăn hằng ngày, Rasika vẫn ngoan cố gây khó khăn cho Vivek, anh vẫn tiếp tục hỏi cách mà cô nấu ăn? Rasika nói rằng cô nấu bằng bếp Gas, anh nói rằng vậy là cô không hề dùng dầu hỏa. Vậy có nghĩa chồng cô đã phải mua dầu hỏa từ nơi khác, vậy nới đó là nơi nào, Vivek đề nghị cô phải nói ra nới chồng cô mua dầu hỏa. Rasika nói rằng chồng cô đang rất tức giận đó là lí do anh ta đến văn phòng của Shiv để quyết định tự thêu, Vivek hỏi chồng cô đến đó bằng cách nào? Rasika nói rằng xe anh ta bị hư có thể ông đến đó bằng một phương tiện nào đó. Vivek hỏi tại sao cô không ngăn anh ta lại khi có cơ hội, Rasika tiếp tục ngụy biện vì cô không thể kiểm soát mình và không nghĩ chồng cô lại làm thế. Vivek hỏi cách mà chồng Rasika tự thêu mình? cô không biết, cô thấy anh đến văn phòng và cố gắng cứu anh ta bằng mọi cách nhưng không được. Vivek nói rằng Shiv và các đồng nghiệp của anh ra sức cứu Narendra nhưng Rasika thì không, cô ta cứ đứng đó và la hét mặc cho chồng mình đau đớn, anh phản đối cách điều tra của cảnh sát họ đã bỏ qua các tình tiết được quay bới CCTV. Thẩm phán ra lệnh cho cảnh sát để thu thập bằng chứng và yêu cầu tạm hoãn phiên tòa.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 62: Anandi phát hiện Rasika đang ở trong nhà 'bồ' của cô ta - Ảnh 1

Tại nhà Shekhar, mọi người đều căng thẳng. Subhadra hỏi về những chuyện xảy ra ở toàn án, Vivek nói rằng toàn đã được hoãn vì họ vấp phải một số sai làm trong điều tra, Anoop cho rằng mọi người luôn có sự cảm thông với phụ nữ nhưng thật đáng xấu hổ nếu một số phụ nữ đó lợi dụng sự thông cảm mà làm trái pháp luật. Alok và ông nội vô cùng tức giận, ai cũng biết là Shiv vô tội nhưng chẳng thể tìm ra bằng chứng để chứng minh. Anandi nói rằng cô tin tưởng Shiv và anh sẽ được minh oan sớm, Subhadra mỉa mai cô làm sao có thể giúp được Shiv? Meenu nói Anandi là vợ của Shiv cô có cách để cứu chồng mình. Shiv nói rằng đó là lỗi của anh khi quá tin tưởng và thông cảm cho số phận của người khác, anh cho rằng anh nên tìm cách thay đổi bản thân mình hơn. Meenu an ủi anh và khuyên mọi người tắm rửa bà sẽ mang trà đến.

Ba của Ratan Singh đang được cấp cứu tại bệnh viện, ông thấy Jagdish và Ganga đứng cạnh mình, Jagdish nói rằng ông đang trên xe buýt và nôn ra máu sau đó thì bất tỉnh họ đã thông báo cho vợ ông đến. Jagdish đề nghị Ganga tiến hành kiểm tra cho ông.

Cảnh sát từ chối không cho Anandi và Anoop xem hình ảnh trong CCTV, Anoop cố gắng thuyết phục để được xem chúng và hỏi lý do tại sao ông không được xem. Cảnh sát cho biết rằng khi SP cho phép họ mới có thể cho họ xem được.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 62: Anandi phát hiện Rasika đang ở trong nhà 'bồ' của cô ta - Ảnh 2

Jagdish kiểm tra phim chụp X-quang của ba Ratan, anh kết luận rằng ông ta đã bị vỡ lá lách cần phải được phẩu thuật ngay. Ganga gọi cho người nhà nhưng không ai nghe máy, cô gọi cho những hàng xóm họ cho biết mẹ của Ratan đã rời khỏi nhà 1 giờ trước. Jagdish nỏi rằng cần phải phẩu thuật ngay nếu không ông ta sẽ gặp nguy hiểm.

Anoop và Anandi đợi bên ngoài văn phòng SP, Anoop tức giận khi phải chờ đợi họ lâu như thế, Anandi khuyên ông nên giữ bình tĩnh. SP đến và yêu cầu Anoop giữ yên lặng, Anoop đề nghị được xem đoạn CCTV nhưng cảnh sát không cho ông yêu cầu SP nói với cảnh sát để họ được xem đoạn phim đó. SP tìm cách từ chối Anoop, ông ta nói Anoop hãy đợi ông ta có cuộc họp quan trọng ông sẽ gọi cho Anoop khi ông rãnh, Anoop tức giận khi nghe thấy điều đó. Anandi cho rằng SP không muốn giúp họ thì có thể nói với họ ngay từ đầu đừng tìm cách viện cớ như vậy.

Vimla đến tìm ba Ratan khi ông ta được đưa đến phòng mổ, Vimla ngăn chặn Jagdish không được đụng vào chồng bà, bà không tin tưởng Jagdish, anh sẽ có cơ hội trả thù gia đình bà. Bà liên tục hét lên để không ai đưa chồng bà đi, Lal Singh nói rằng ông ta đã hôn mê nếu không được phẩu thuật ông áy sẽ mất mạng. Jagdish yêu cầu bà tin anh, anh sẽ không làm bất kỳ điều gì tổn hại đến sức khỏe của ông ta. Vimla nhìn chồng và suy nghĩ về những điều Jagdish nói.