Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 51: Anandi đau khổ khi thấy bố đẻ bị bệnh nặng

Phim hay mỗi ngày 15/06/2016 12:23

Anandi bước vào nhà và nhìn thấy cha bệnh năm trên giường. Cô gọi ông, Bapu. Khajan nhìn thấy cô ấy rất hạnh phúc. Anandi chạy đến chỗ ông nhưng ông ngăn cô lại không đến gần ông, nếu không cô cũng sẽ bị lây nhiễm. Anandi xúc động.

Tập 51a

https://www.youtube.com/watch?v=FnE_WfZFs-c

Tại nhà LP Shrivastav

Shrivastav từ chối thừa nhận Kusum là vợ ông trước các phóng viên. Kusum đưa ra ảnh đám cưới của họ và hỏi Shrivastav, ông sẽ nói bây giờ? Ông không nhận ra tôi nhưng ông nhận ra chính mình chứ? Cô cũng cho tất cả mọi người xem hình họ cùng với con trai của họ.

Shrivastav nói với Jagya, anh dàn dựng rất giỏi! Những chiêu trò này anh chỉ có thể lừa những người thiếu hiểu biết nhưng không thể đánh lừa được tôi. Những ngày hình ảnh đó có thể dễ dàng tạo ra ở thành phố lớn này với các các kỹ thuật. Shrivastav nói với phóng viên rằng, anh ta đã đưa bằng chứng này là giả. Shrivastav nói với Jagya, tôi không mong đợi sự ngu ngốc này từ anh.

Jagya nói với Shrivastav, ông sớm sẽ trở thành con hổ. Chỉ cần chờ đợi thêm một bằng chứng nữa, sau đó sẽ nghe được tiếng gầm.
Kusum gọi con trai của họ là Shakti. Shrivastav bị sốc khi nhìn thấy con trai mình trước mặt ông. Kusum hỏi Shrivastav, ông cũng sẽ từ chối mối quan hệ của ông với con trai của ông? Shrivastav nói rằng, đó là điều đáng xấu hổ. Jagya nói rằng, đó thực sự là đáng xấu hổ cho ông đã nói dối nhiều lần. Nếu bây giờ ông nói không phải là cha của Shakti thì... Shrivastav hỏi, ông muốn gì? Jagya nói, tôi muốn lấy mẫu máu và móng tay của ông để làm những xét nghiệm DNA.

 

Thấy các phóng viên nhìn mình với đôi mắt thẩm vấn, Shrivastav đồng ý cho xét nghiệm DNA, nhưng kiếm cớ rằng ông cần phải thảo luận với bộ trưởng trước khi đi xét nghiệm ADN. Jagya hỏi, tại sao? Ông muốn có được một cơ hội để thoát khỏi việc này? LP nói, cấp trên của tôi là một bộ trưởng, một nhân viên xã hội như tôi không thể làm bất cứ công việc mà không có sự cho phép của cấp trên của tôi. Ông hỏi Jagya, anh cũng là một MLA, ông nên biết điều này.

Jagya nói, tốt. Hãy thảo luận chuyện này với cấp trên của ông. Jagya nói với các phóng viên, tất cả các bạn là những nhân chứng cho việc ông ta đã hứa làm xét nghiệm DNA. LP của chúng ta có một thói quen quên lời hứa của họ vì họ là những người rất bận rộn. Vì vậy, tất cả chúng ta có nhiệm vụ để nhắc nhở họ về những lời hứa của họ để họ sẽ không quên lời hứa của mình và thực hiện chúng.

Phóng viên đồng ý với Jagya. Shrivastav rất tức giận. Các phóng viên rời đi. Jagya ra hiệu với Kusum cũng nên rời đi. Kusum rời khỏi cùng với con trai.

Shrivastav giận dữ đứng dậy rời khỏi giường và đe dọa Jagya, anh định đi ?Anh đã sai lầm với tôi, anh sẽ phải trả cho việc này. Anh cắn người to lớn hơn anh thì làm sao có thể nuốt?

Jagya trả lời, tôi không có dự định để cắn ông, tôi có một lời khuyên cho ông là tốt hơn hết ông nên thừa nhận tất cả những tội lỗi của ông về những gì ông đã làm cho đến nay và xin lỗi Kusum, nếu không tôi sẽ không cắn ông mà tôi sẽ nuốt chững ông. LP rất là tức giận Jagya. Jagya bỏ đi.

Tiêu đề hình ảnh

Tại Kesar Bagh

Anandi nhận được một cuộc gọi điện thoại và cô ấy đang bị sốc sau khi nghe điện thoại. Cô ấy nói với Shiv, Kaki gọi thông báo là cha cô bệnh nặng. Ông có một số bệnh ngoài da và tình trạng của ông đang xấu đi từng ngày. Shiv nói rằng, chúng ta sẽ đi gặp ba. Anandi hỏi, thế còn Daddu? Shiv nói gia đình là mọi người ở đây chăm sóc ông, chúng ta sẽ đi đến Bilaria.

Tại nhà LP Shrivastav

Shrivastav đang theo dõi tin tức về ông trên truyền hình liên quan đến mối quan hệ của mình với Kusum. Cho rằng ông đang nói thật hay Kusum nói mới là sự thật và ông sẽ đi kiểm tra DNA hoặc tìm cách trốn. Shrivastav là rất tức giận. Bộ trưởng gọi cho ông và hỏi, tất cả các tin tức về ông trên truyền hình là gì? Shrivastav nói, tất cả đều dối trá.

Bộ trưởng nói rằng, ông có thể nói dối với tất cả thế giới nhưng không thể dối người đã dạy ông làm thế nào để nói chuyện trong thế giới chính trị này. Tôi nhớ rất rõ một vài năm trước, ông giới thiệu người phụ nữ này là vợ ông. Shrivastav nói, tôi không phủ nhận với ông chuyện này, khi tôi kết hôn với cô ấy tôi nghĩ rằng cô ấy là một người phụ nữ tốt nhưng hóa ra cô ấy rất xấu, cô có mối quan hệ với người đàn ông khác sau lưng tôi. Sau khi tôi nhìn thấy khuôn mặt thật của cô ấy, tôi đã chấm dứt mối quan hệ với cô ấy. Bây giờ sau khi bỏ đi nhiều năm, cô ấy đã dẫn con trai trở lại và nói là con của tôi.

Bộ trưởng cho biết, nếu đứa trẻ đó không phải là của ông thì tại sao ông lập tức cho xét nghiệm DNA? Shrivastav lấp liếm, tôi cảm thấy mình bị mắc bẫy không phải là của Kusum mà là trò bẩn của MLA Jagdish Singh ở Jaitsar. Anh ta cố tình làm hỏng sự nghiệp chính trị của tôi và nói xấu tôi để anh có thể tận dụng lợi thế này trong thế giới chính trị. Bộ trưởng cho biết, đây không phải là mối quan tâm của tôi, nếu ông không giải quyết vụ này thì sự nghiệp của ông coi như chấm dứt. Bộ trưởng ngắt cuộc gọi.

Shrivastav nổi điên trong tức giận. Sau đó ông ta nảy một ý tưởng và kêu gọi người giúp việc để nói với những người truyền thông, ông đã sẵn sàng cho xét nghiệm DNA. Người giúp việc đi. Shrivastav cười đắc ý.

Tại Kesar Bagh

Daddu nói với Anandi, không phải lo lắng tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp. Anandi nói, chúng cháu sẽ cố gắng để trở về sớm. Subhadara diễn kịch và nói, Khajan ji sẽ ổn ngay, tôi sẽ cầu nguyện cho ông. Shiv nói rằng, chúng cháu nên đi ngay bây giờ. Anoop hỏi Shiv, hãy gọi cho ba nếu cần. Shiv buột miệng ok chote papa. Anoop nghe được rất tức giận. Shiv nhận ra những gì anh nói và gọi ông lại là papa. Anoop nói ok.
Meena hỏi Anandi & Shiv, hai con đã thông báo cho Amol về việc này?Anandi nói, có và con đã lgiải thích cho thằng bé hiểu. Nó nói chúng cháu cứ đi. Subhadra nói, không phải lo lắng bà sẽ chăm sóc Amol. Anandi & Shiv rời nhà đi đến Bilaria. Subhadra nghĩ Anandi không thể ở nhà mình.

Tại Badi Haveli

Ganga đang làm bữa sáng trong bếp. Kusum đến và đề nghị giúp đỡ. Ganga hỏi cô, cô có nghe Shrivastav đã đồng ý xét nghiệm DNA. Kusum nói có, nhưng tôi không hiểu sao ông ta đồng ý việc này sẽ tiết lộ tất cả sự thật. Ganga nói, có lẽ vì bây giờ ông ta thấy không có cách nào khác hơn là phải nói sự thật. Ông biết đây là kết thúc của những hành động xấu xa của mình. Kusum nói, hy vọng là thế! Kusum hỏi Ganga, chị đang pha trà cho ai? Ganga nói, cho bác sĩ. Kusum hỏi, tôi có thể mang trà cho anh ta? Ganga nói ok.

Trong phòng anh, Jagya đang nói chuyện với ai đó trong điện thoại. Kusum mang trà vào nhưng Jagya quay lưng lại nên không biết là Kusum. Ông hiểu lầm là Ganga nên nói với cô ấy, pha một tách trà mà rất lâu, bây giờ phạt em là phải đút anh uống trà, nhưng sau đó ông thấy Kusum chứ không Ganga. Jagya xin lỗi Kusum và nói rằng, tôi hiểu lầm là Ganga đến.

Kusum nói, Ganga bận rộn làm bữa sáng cho gia đình do đó tôi mang trà. Jagya lấy trà từ tay cô ấy. Kusum rời phòng và nghĩ rằng cô cũng đẹp giống như Ganga, nhưng sao số phận cô không được may mắn như Ganga.

Tại nhà Khajaan

Anandi bước vào nhà và nhìn thấy cha bệnh năm trên giường. Cô gọi ông, Bapu. Khajan nhìn thấy cô ấy rất hạnh phúc. Anandi chạy đến chỗ ông nhưng ông ngăn cô lại không đến gần ông, nếu không cô cũng sẽ bị lây nhiễm. Anandi xúc động.

Tập 51b

https://www.youtube.com/watch?v=WSMojIfiA2s

Tại Bilara

Anandi buồn khi nhìn thấy cha mình trong đau đớn. Cô trách ông, sao ba không báo cho con? Khajan Singh cố gắng làm cho cô ấy hiểu và nói, ba nghĩ là bệnh nhẹ và sẽ mau khỏi bệnh nhưng không ngờ bệnh phát triển nhanh. Anandi vẫn không thuyết phục.

Shiv đến bên Khajan ngạc nhiên khi nhìn thấyông. Shiv hỏi ông về sức khỏe của mình. Anandi buộc Khajan đi cùng với họ đến Udaipur để điều trị, cô nói với ông, con sẽ chăm sóccho ba. Shiv ủng hộ cô ấy. Khajan từ chối đi với họ. Ông nói với Shiv, ba sẽ không rời khỏi cái làng này.

Anandi cầu xin ông, chỉ vì con là con gái? Nếu ba có con trai ba đã có thể đi với con trai thì tại sao ba không đồng ý với con? Khajan không nói nên lời. Nhưng vẫn không đồng ý. Thấy thế Anandi cương quyết tuyên bố, con sẽ không quay trở lại KB cho đến khi nào ba khỏi bệnh. Khajan bị sốc. Shiv cũng đồng ý với cô ấy. Khajan cố gắng để làm cho họ hiểu.

Tại Kesar Bagh

Anoop làm việc trên laptop khi Alok và Daddu trở về sau khi đi dạo. Anoop chế giễu thấy ho đi với nhau. Daddu cái nhìn thất vọng, Alok bỏ đi.
Anoop nhắc Daddu về ngày kiểm tra sức khỏe và nói, con sẽ đi cùng ba, không cần phải làm phiền người khác trong gia đình. Anopp cũng nói ông sẽ sớm chuyển phòng làm việc của ông tại phòng khách vì Daddu đã cho phép. Daddu khó chịu khi nhìn thấy hành vi của ông.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 51: Anandi đau khổ khi thấy bố đẻ bị bệnh nặng - Ảnh 1

Tại Bilara,
Anandi nói Khajan, con sẽ thoa thuốc mỡ trên chỗ phát ban của ba. Ông từ chối. Anandi kiên quyết nói, nó là cần thiết để điều trị. Ông đồng ý nói rằng con quá bướng. Anandi thoa kem cho ông.

Shiv đã nói với anh ấy mang rau để cô nấu ăn và anh sẽ chăm sóc Bapu. Anandi đứng dậy, Shiv nhắc nhở cô về tiệt trùng đôi tay, cô gật đầu. Anandi tiệt trùng bàn tay và đi vào nhà bếp. Nhìn thấy Anandi hạnh phúc, Khajan cảm ơn Shiv. Shiv nói với ông, con rất may mắn khi có người vợ như Anandi. Từ khi có Anandi đến cuộc đời của con, cuộc sống của con đã thay đổi tốt hơn. Anandi là lý do cho hạnh phúc của con. Con luôn cảm ơn gia đình Badi Heveli đã cho con một cô gái tốt không có gì giá trị hơn. Hôm nay, con cũng rất biết ơn ba đã sinh ra một Anandi thật thà đến bên con!

Khajan vui mừng nhưng ông lại lo lắng để khi Anandi nấu ăn trên Chulha thay vì bếp gas. Khajan kể ký ức tuổi thơ của Aanndi cho Shiv nghe qua đoạn hồi tưởng. Shiv cười sau khi nghe tất cả. Trong khi đó Anandi bận rộn nấu ăn.

Anandi mang đến bữa ăn tối cho Bapu. Anandi nói cô sẽ đút ông ăn. Shiv đỡ ông ngồi dậy và nhận thấy ông bị sốt cao. Anandi kiểm tra lại và nói, sốt quá cao. Cả hai người lo lắng. Khajan nói bình thường và ông có thuốc.

Shiv nói không ổn nếu cứ sốt cao liên tục, ba cần điều trị thích hợp. Shiv nói, ba anh đi rồi uống thuốc, nhưng ngày mai nhất định phải theo chúng con lên Udaipur. Cuối cùng Khajan cũng đồng ý. Anandi tỏ vẻ hài lòng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 51: Anandi đau khổ khi thấy bố đẻ bị bệnh nặng - Ảnh 2

Tại Kesar Bagh

Subhadra trong nhà bếp và nổi giận lên Anandi. Amol đến và hỏi bà lấy sữa để đi học. Amol nói bà bỏ sữa trong ly đỏ. Subhadra thêm nước trong đó. Amol không chịu uống. Subhadra bảo cậu phải uống nó. Amol cảm ơn bà.

Trên đường về Udaipur

Anandi lái xe trên đường trở về nhà. Shiv nói với Khazan, Anandi đưa Amol đến trường. Anh nhận được cuộc gọi của Alok. Shiv thông báo cho rằng, họ đang đưa Khazan đến Udaipur để điều trị bệnh cho ông.

Alok nói tốt. Daddu nói rằng đó là một điều tốt. Subhadra nói rằng, ông ta bắc bệnh ngoài da vì vậy chúng ta nên đưa ông đến bệnh viện.
Daddu nói không. Ông ta sẽ ở lại tại nhà của chúng ta. Subhadra nói bệnh da dễ lây nhiễm, vì vậy nó sẽ bị rủi ro. Anoop đồng ý với bà ấy.
Daddu nói rằng chúng ta sẽ có biện pháp phòng ngừa. Ông ta sẽ ở lại với chúng ta để tiện chăm sóc. Subhadra nói, căn nhà này đã trở thành nhà từ thiện mất rồi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 51: Anandi đau khổ khi thấy bố đẻ bị bệnh nặng - Ảnh 3

Tại Badi Haveli

Niranjan và Gehna trở về nhà sau khi đi thăm ngôi đền. Niranjan nói rằng ông cảm thấy bình yên khi đến đó. Gehna nói, nó quá đông đúc nên hôm nay về nhà muộn. Nandu đến chỗ họ và hỏi cô. Niranjan nói họ đi đến đền thờ. Nandu nói rằng, tôi sẽ không đến với ông. Gehna nói rằng cô muốn đi thăm. Nandu quan tâm cô. Niranjan cố gắng đặt tay ông lên đầu của cậu, nhưng Nandu ngăn lại và đưa Gehna với cậu ta.

Tại Kesar Bagh

Anandi và Shiv, Khazan vào nhà. Daddu và chào đón tất cả mọi người. Alok nói, chúng tôi hạnh phúc khi gặp được ông. Anoop nói với ông, lẽ ra ông nên được chăm sóc tại bệnh viện hơn là tại KB. Daddu nói rằng, có nghĩa là con nói ở đây không có điều khiện như bệnh viện, nhưng sẽ để cho ông ta được chăm sóc tốt nhất.

Subhadra nhìn vào tay Khajan. Ira hỏi về chuyến đi của ông. Ông nói rằng nó là tốt, lần đầu tiên ông thấy Anandi lái xe. Daddu nói để ông nghỉ ngơi một lúc và nói Anandi đưa ông vào phòng khách. Anoop bị sốc. Ông hỏi Daddu, nó sẽ là văn phòng của ông mà? Daddu nói, sức khỏe của ông ấy bây là quan trọng hơn và cố gắng giải thích cho Anoop hiểu.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 51: Anandi đau khổ khi thấy bố đẻ bị bệnh nặng - Ảnh 4


 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE