Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 35: Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Anandi bị rạn nứt

Phim hay mỗi ngày 29/01/2016 16:17

Con và gia đình của con đã biết nó rất tốt, con là một balika vadhu (cô dâu nhí) đã li dị, nếu để Shiv đề nghị kết hôn với loại người như con là không thể, do đó tất cả mọi người trong gia đình con đã lên kế hoạch nói xấu Shiv với Urmi Devi hòng lừa Shiv. Anandi bị tổn thương với những lời nói của Ira.

Tập 35a: Mâu thuẫn gia đình bắt đầu nhen nhóm
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=ohqE46SbRGg

Tại Jaitsar

Sanchi tức giận bỏ ra xe, Anandi chạy theo để giải thích với cô, Sanchi nói cô không muốn nghe thêm nữa, câu chuyện đã bị bóp méo bởi Anandi, đó là sự thật. Cô sẽ không tin tưởng Anandi.

Khi Anandi yêu cầu cô ở lại và nói chuyện, Sanchi trả lời rằng cô sẽ không muốn dành thời gian trong một nơi mà mọi người đã lên kế hoạch chiến đấu chống lại anh trai cô. Sanchi tiếp tục hỏi Anandi làm thế nào chị có thể để bà nội của chị nói tất cả những điều này về anh Shiv, Anandi rất bối rối. Sanchi nói cô sẽ về Udhaipur. Anandi cũng nói cô cũng sẽ về.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 35:  Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Anandi bị rạn nứt - Ảnh 1

Phan Hà Trang - Cô dâu 8 tuổi

Bà nội và mọi người đang rất xấu hổ với những gì vừa xảy ra. Bà nội nói mình có lỗi rất nhiều và cảm thấy tiếc cho Anandi, người sẽ phải chịu những tổn thương nặng nề từ những sai lầm của bà. Bhairon an ủi bà, ông nói rằng bà không làm điều này với một ý định xấu, Basant cũng nói vậy nhưng bà vẫn tiếp tục cảm thấy tội lỗi, Sumitra cũng an ủi bà nội và nói rằng nếu mẹ không thực hiện một bước như vậy, Anandi sẽ không bao giờ có một cơ hội để tái hôn với một anh chàng như Shiv.

Bà nội nói rằng Anandi sẽ phải đối mặt với một rắc rối lớn do sai lầm của mình, nhưng Anandi trở lại và nói với bà rằng, điều đó là tốt, sau tất cả những gì bà đã làm, đó là tất cả tình yêu bà dành cho cô, và vì thế cô luôn tự hào về bà nội của cô.

Bà nội vẫn còn lo lắng cho Anandi và gợi ý để đi đến Udhaipur cùng với cô ấy, nhưng Anandi thuyết phục rằng cô sẽ giải thích cho gia đình chồng cô, và tất cả sẽ tốt đẹp rồi cô ôm bà.

Khi xách hành lý để về, cô đi ngang qua phòng Jagdish (trên nền nhạc tana dhin), cô nhìn vào phòng và thấy Jagdish đang ngồi đó. Anh cảm thấy tiếc cho Anandi, cô vào phòng Jagdish, anh nhìn thấy cô và đứng lên, anh nói xin lỗi Anandi vì tất cả những gì mà bà nội đã làm, Anandi nói rằng chuyện này đã được ràng buộc, để đến một ngày, một người phải chịu hậu quả của những việc làm đó. Jagdish nói không ai biết nó tốt hơn so với anh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 35:  Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Anandi bị rạn nứt - Ảnh 2

Jagdish sau đó bảo vệ bà nội, anh nói rằng bà đã làm điều này tất cả vì tình yêu và tình cảm dành cho Anandi, tuy nhiên anh cho rằng Sanchi sẽ không để cho chuyện này qua đi một cách dễ dàng. Anh gợi ý để được nói chuyện với Sanchi và Shiv. Nhưng Anandi khẳng định rằng cô sẽ xử lý nó với gia đình cô, cô xin lỗi Jagdish vì do cô mà anh đã mất một cuộc hôn nhân tốt, rồi họ chào tạm biệt nhau.

Anandi cố gắng gọi điện thoại cho Shiv để giải thích tình hình nhưng Shiv đã tắt máy.

Ganga cũng cảm thấy tiếc cho Anandi và nói với cô như vậy, Ganga hy vọng mẹ chồng Anandi sẽ hiểu cho cô, Anandi nói với Ganga hãy chăm sóc tốt cho mọi người trong gia đình giúp cô nhất là (bà nội, Nandu, bác Gehna và Jagdish) rồi cô tạm biệt Ganga để về Udhaipur. Anandi đi rồi, Ganga cầu nguyện cho cô.

Trong xe

Anandi và Sanchi ngồi trong xe và họ đang rất căng thẳng với nhau, Anandi cố gắng gọi cho Shiv. Sanchi chế nhạo Anandi rằng khi Shiv biết tất cả sự thật về chuyện này, anh ấy sẽ ghét Anandi và không thể tin cô.

Tại dinh thự nhà Singh ở Jaitsar

Jagdish ngồi trong phòng của mình chơi với Mannu, Ganga đến gặp Jagdish và nói cô cảm thấy không vui khi Jagdish mất đi một mối lương duyên tốt, Jagdish nói rằng anh phải lo cho bà nội và gia đình của mình, thực sự anh không quan tâm đến việc kết hôn. Nhưng tại sao gia đình anh không hiểu rằng anh đang rất hạnh phúc khi ở một mình. Tất cả mọi chuyện rắc rối bắt đầu từ đâu. Ganga bảo anh hãy ăn một cái gì đó.

Tại dinh thự nhà Shekhar ở Udhaipur

Sanchi giận dữ đi vào và nói toàn bộ sự việc, Sanchi nói với Ira rằng họ đã bị phản bội quá sâu sắc, cô nói rằng cô đã cố gắng để cảnh báo mọi người trong gia đình nhiều lần, nhưng mọi người không ai quan tâm, cô nói thêm rằng cô đã nói như thế nào, rằng Anandi đã lừa Shiv, rồi sau đó cô bị mắng, tuy nhiên đó thực tế đã chứng minh những gì cô nói là đúng. Cô tuyên bố rằng Anandi và bà nội của cô ấy đã lừa Shiv phải cưới Anandi.

Sau đó cô kể lại toàn bộ sự việc, mọi người liên tưởng đến những lời Urmi Devi - người có con gái hứa gả cho Shiv, và làm thế nào mà Urmi Devi đã có suy nghĩ rằng Shiv là một người xấu. Sanchi nói Anandi đã giấu không cho mọi người trong gia đình biết tất cả những tin xấu được lan truyền, đó là do bà Kalyani xúi giục, Sanchi nói thêm rằng đây là kế hoạch trò chơi của bà ấy và Anandi là người đồng ý cũng như hỗ trợ hoàn toàn, tất cả các con mắt đều đổ dồn vào Anandi chờ đợi câu trả lời. Còn Anandi đứng im bất lực.