Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 20: Annadi vạch trần "âm mưu, giả tạo" của Sanchi

Phim hay mỗi ngày 29/02/2016 19:24

Anandi: Chị định nói cái gì? Tại sao J lại muốn chấm dứt với tôi? Tôi đã làm gì sai với anh ta? Tôi đã thay đổi bản thân vì anh ta và gia đình anh ta ? đó là lỗi của tôi sao chị dâu ?

Tập 20a
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=mnnxl62N27c
Cảnh 1: Tại dinh thự

Jagdish nói với tất cả mọi người, anh sẽ tới Mangalore vì Ganga bị bắt giữ. Sumitra ngắt lời và hỏi tại sao Jagdish phải shock như thế, luật sư buộc tội cô ta không hề sai, chính cô ta là nguyên nhân khiến hôn nhân của Jagdish tan vỡ.

Jagdish tức giận hét lên: Ganga không phải là tội phạm, sau đó anh bình tĩnh lại, hạ giọng xuống, anh nói Ganga đang rất đáng thương, anh cần phải tìm cách gì để giúp cho cô. Sumitra giận dữ mắng Jagdish, anh không việc gì phải chịu trách nhiệm cho cả cuộc đời của cô ta. Cô ta sẽ nhận sự giúp đỡ đó như một điều hiển nhiên cô ta có từ trước đến nay. Jagdish nói mình không hề làm gì sai cả, mọ người cần phải tin anh. Sau đó anh bỏ đi, Sumitra lại lần nữa ngăn anh lại, bà nắm lấy tay Jagdish, bà như đang cầu xin Jagdish hãy ngừng lại, đó chỉ là cái cớ của cô ta để gọi Jagdish tới mà thôi, chính cô ta đã xúi giục Jagdish hủy hôn với Sanchi. Jagdish kinh ngạc trước những lời nói của mẹ mình, anh nói bà sẽ không bao giờ hiểu được con người của Ganga, nói rồi Jadish bỏ đi. Sumitra nhìn theo bóng anh đi, ánh mắt bà sửng sốt và đau đớn.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 20:  Annadi vạch trần 'âm mưu, giả tạo' của Sanchi - Ảnh 1

Nguyễn Lan Phương - cô dâu 8 tuổi

Cảnh 2: Ở trại tạm giam ở Mangalore

Ganga la hét rằng cô không làm gì sai cả, còn cảnh sát đe dọa cô phải nhận tội. Ganga nói chính Bal đã đổ tội cho cô. Cảnh sát nói làm sao có thể tin được những lời cô nói. Ganga nói ông biết tôi có một đứa con đúng không.Người cảnh sát gật đầu. Ganga nói cô mang cả tính mạng con trai mình ra để cam đoan lời nói của mình, một người mẹ sẽ không nói điều gian dối.

Cảnh 3: Tại gia đình Shiv

Tất cả mọi người đều buồn rầu. Khi Sanchi tới, ai nấy đều có vẻ lo lắng hơn. Sanchi không ngừng nói về bữa tiệc của cô đã vui như thế nào. Thấy mọi người lo lắng, Sanchi hỏi có chuyện với họ vậy. Ira nói Jagdish đã tới đây vào tối hôm qua.. bà ngừng nói... rồi tới ôm Sanchi... Sanchi lo lắng đã có chuyện gì xảy ra khi cô không có ở nhà.Shiv nói ở nhà không sao, nhưng Jagdish đã tới hủy hôn, anh ta không muốn lấy Sanchi nữa. Sanchi sửng sốt, không tin lời Shiv nói và cô nói Shiv nói đùa dở quá. Shiv nói đó không phải lời nói đùa, anh ta đã khăng khăng tuyên bố hủy hôn. Như sét đán ngang tai, Sanchi shock và nói Jagidish không thể làm điều đó với cô.

Tại dinh thự nhà Singh

Sumitra giận dữ khi nghĩ tới việc Jagdish hủy hôn. Bhairon cố gắng khiến Sumita bình tĩnh nhưng không thể. Bà cứ tiếp tục sự cáu giận với Jagdish rồi sau đó tới Ganga. Bhairon cố gắng khiến mà hiểu rằng ông tin Jagdish. Ông nói Jagdish rất bận rộn nhưng vẫn cố gắng tới gia đình shiv, thằng bé đã ở đó và chắc chắn có lí do gì mà ta không biết, vì vậy hiện giờ tất cả mọi người cần bình tĩnh.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 20:  Annadi vạch trần 'âm mưu, giả tạo' của Sanchi - Ảnh 2

Tại gia đình Shiv

Sanchi im lặng bàng hoàng, mọi người cố gắng an ủi cô, ai nấy vô cùng lo lắng. Trong đầu Sanchi cứ hiện lên hình ảnh và những kỉ niệm của hai người, mẹ Ira lay người cô, đưa cô về với thực tại. Sanchi cười một cách ngây dại, cô vẫn chưa thể tin được rồi nói chắc chắn có điều gì đó hiểu lầm và cô cần làm rõ nó. Sanchi cố gắng gọi cho Jagdish nhưng điện thoại của anh đã tắt. Sanchi bắt đầu hoảng loạn, tự hỏi sao anh lại tắt điện thoại. Ira lại một lần nữa nói rằng Jagdish đã khăng khăng hủy bỏ hôn sự này rồi.

Lần này thì Sanchi thật sự mất bình tĩnh, cô ta bắt đầu ném đồ đạc, mọi người cố gắng ngăn cô lại. Sanchi như bị lú lẫn, tới hỏi từng người trong tuyệt vọng tại sao Jagdish lại làm như vậy. Shiv cố ngăn em gái mình lại, nhưng không thể, anh nói chính Jagdish là người đã hủy hôn, vì vậy Sanchi sẽ không phải chịu bất kì trách nhiệm nào cả. Nhưng Sanchi vẫn cứ tiếp tục ném, vất đồ, cô đã thổ lộ tình cảm của mình và cho Jagdish thấy cô yêu anh ta nhiều đến thế nào... Ira cố an ủi cô nhưng Sanchi vẫn trong trạng thái bị kích động, cô nói Jagdish phải lấy cô, anh không thể bỏ cô mà đi như vậy. Màn hình khép lại trong hình ảnh lo âu của cả gia đình.