Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 19: Ganga bị 'gã bệnh hoạn' hãm hiếp

Phim hay mỗi ngày 29/02/2016 11:18

Hắn ta thử ôm lấy Ganga, cô chạy ra chỗ khác, nhưng hắn đã khóa trái cửa. Ganga khóc, Bal nói thật tệ khi để phí sức vào việc chạy đi chỗ khác. Từ lần đầu tôi nhìn thấy cô, tôi đã quyết định con chim này là của Bala. Hắn ta vồ lấy Ganga và cố để cưỡng dâm cô.

Tập 19a:
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=6_KTG_T20Fg

Sumitra than phiền về Jagdish với cả nhà. Bà đổ lỗi cho Ganga đã khiến cho Jagdish làm như vậy. Bhairon nói họ không nên đổ lỗi cho bất cứ ai trước khi nói chuyện với Jagdish. Sumitra nói tại sao em không nên đổ lỗi cho cô ấy chứ? Em biết cô ta đã làm thế. Độ tuổi của Jagdish không có vấn đề gì cả, trái tim nó vẫn sẽ như một đứa trẻ 10 tuổi vậy, và ai cũng có thể lừa được nó.

Chỉ có những người may mắn mới kết hôn được với một gia đình tốt như vậy, nó đã phá hỏng đám cưới lần thứ 2 của nó. Ít nhất nó phải nghĩ cho tương lai của Anandi. Bà nội nói với Sumitra, sự tức giận của cô là có thể hiểu được, nhưng đừng có khóc nữa và hãy la nó khi nó về nhà. Đừng nói bất cứ thứ gì, tôi và Bhairon sẽ giải quyết chuyện này. Nếu chúng ta cần biết Jagdish đang nghĩ gì trong đầu, thì chúng ta phải thật kiên nhẫn. Sumitra nói: tốt thôi con sẽ không nói gì hết, nếu như trước đây nó quan tâm tới điều này, thì chúng ta đã không phải thấy ngày hôm nay. Sau đó Sumitra chạy lên phòng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 19: Ganga bị 'gã bệnh hoạn' hãm hiếp - Ảnh 1

Ganga đến bệnh viện và hỏi y tá về sự thay đổi của cô tối qua giống như cô chưa từng nói về điều này và cô đã hoàn toàn thay đổi vào sáng nay. Bal đang nấp và chứng kiến. Người y tá đó nói, tôi không chỉ định cô thay đổi tối qua, cô hãy nói chuyện với sếp. Cô là người mới và cô sẽ phải làm bất kì việc gì được giao. Y tá cũng nói với cô hãy học ngôn ngữ của họ nếu không cô sẽ chăm sóc cho bệnh nhân như thế nào. Ganga nói tôi chăm sóc khu trẻ em ngày hôm nay và không có gì xảy ra. Y tá nói cô hãy làm nhiệm vụ tối nay ngay đi, nếu cô để 2 y tá làm việc một mình như vậy, thì sau đó sẽ có chuyện gì xảy ra. Hãy đi thay đồ và làm nhiệm vụ của mình ngay bây giờ. Bal cười khi cô rời đi.

Ira đang khóc và không biết bà sẽ phải nói điều này với Sanchi như thế nào. Shiv nói rằng anh ấy sẽ nói chuyện với Sanchi. Ira nói hôm nay Sanchi nên ở nhà, sẽ tốt hơn nếu như mọi chuyện được bàn luận trước mặt nó, nó sẽ đau lòng lắm khi nghe hết những điều này, nó sẽ thấy tồi tệ, nhưng ít nhất nó sẽ phải đối mặt với tất cả những chuyện này trước mặt tất cả chúng ta, chúng ta sẽ làm cho con bé hiểu chuyện này không phải lỗi của nó, con bé chỉ yêu Jagdish, nếu như cậu ta đến để gây lỗi lầm thì chúng ta có thể làm gì được đây. Anandi gật đầu. Ira nói, mẹ không thể làm được việc này, mẹ không thể nói chuyện với con bé, mẹ chưa bao giờ nguyền rủa ai cho đến ngày hôm nay, nhưng mẹ phải làm thế vì cảm xúc của con gái mình, nó đã hủy hoại cuộc đời con bé, nó sẽ không bao giờ có được hạnh phúc trong đời nữa.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 19: Ganga bị 'gã bệnh hoạn' hãm hiếp - Ảnh 2

Đoan Thanh - cô dâu 8 tuổi

Ganga đang chăm sóc cho một cậu bé. Bal đi đến và nói với cô rằng có một trường hợp khẩn cấp và đưa cô lên tầng trên. Cặp mắt bẩn thỉu của hắn ta dán vào người cô khi họ lên tầng trên.

Ganga bước vào phòng và hỏi bệnh nhân đang ở đâu. Bal đẩy cô vào và khóa cửa lại. Ganga quay lại và nói không có ai ở đây hết. Cô bị sốc khi thấy Bal đang khóa cửa. Bal nói, nhưng cô đến là sự may mắn của tôi. Ganga đánh rơi chiếc hộp trên tay vì sốc. Bal hát bài hát oh la la. Ganga nhìn thấy một chiếc giường được trang trí giống như đêm tân hôn. Bal nói với Ganga rằng Bal làm mọi việc theo cách của mình, cô có thích nó không? Hắn ta bắt đầu cởi khuy áo. Ganga cảnh báo hắn ta không được đến gần cô.