Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 19: Anandi bị say rượu

Phim hay mỗi ngày 22/01/2016 13:06

Anandi nói người mà cô yêu bây giờ đang ở đây và đã ở bên cô trong một thời gian dài, cô đã rất may mắn khi có anh ấy, Sanchi hỏi cô tên người đó nhưng cô không nói ra bất cứ một cái tên nào.

Tập 19a: Anandi say rượu. Jagdish ôm Ganga
Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=wcrPZmYm6_c

Anandi đang ngồi một mình, Shiv đến gần cô, trong lúc này Anandi đang say rượu và cô nhìn thấy bốn Shiv . Shiv hỏi cô có muốn nhảy với anh không, Anandi nói em muốn,cô giơ tay lên đếm và bảo nhưng mà sao lại có bốn Shiv, Shiv nhìn quanh không thấy ai, anh bảo Anandi em nói đùa sao,đưa tay em đây. Anandi đưa tay lên tai và nói em xin lỗi ngài thanh tra, Shiv nhắc lại, bảo cô đưa tay cho anh. Anandi nhìn thấy bốn bàn tay đưa ra, cô giơ tay lên để nắm tay Shiv nhưng bị trượt. Sau ba lần nắm trượt cuối cùng cô cũng đưa được tay cho Shiv, họ mỉm cười và Shiv ra hiệu cho cô, cả hai nắm tay nhau chạy ra ngoài vừa nhảy múa mừng lễ hội Holi và cùng nhau hát bài hát” Raghuveera ”

Tại Jaistar

Mọi người đang vui vẻ nhảy múa và hát bài UDE REGHALAL. Jagdish bỗng nhìn thấy Anandi (vì trước đó anh đã bị ép uống rượu và giờ thì bị ảnh hưởng), anh tự hỏi làm thế nào mà cô ấy lại ở đây, anh trấn an mình rằng nó chỉ là trí tưởng tượng của mình và anh lại cùng mọi người nhảy múa, Nandu chạy đến kéo tay Jagdish đi nhưng anh từ chối, sau đó anh lấy trống và bắt đầu chơi một cách say mê.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 19: Anandi bị say rượu - Ảnh 1

 Phan Hà Trang - Cô dâu 8 tuổi

Tại Udaipur

Mọi người vẫn đang nhảy múa, Sanchi nhìn Anandi và nghĩ bây giờ cô có thể dễ dàng tìm ra người đang ở trong tâm trí của Anandi trong lúc này, hoặc là Shiv, hoặc là Jagdish. Sanchi nhớ lại cuộc điện thoại của Anandi khi cô đến phòng cô ấy, lúc đứng ngoài cô đã nghe được, Anandi và Shiv sau một hồi nhảy múa họ đã có một màn khóa mắt tình tứ rồi cô chạy ra ngoài ngồi, Sanchi nghĩ nó thật thú vị khi Anandi nói ra sự thật trước mặt mọi người, Sanchi đến chỗ Anandi ấy và hỏi cô ấy rằng cô đã rất vui vẻ, ở đây cô đã có được nhiều niềm vui hơn hay ở chỗ Jagdish. Anandi nói rằng ở đây cô có rất nhiều niềm vui, sau đó Sanchi hỏi Anandi người mà cô ấy yêu bây giờ là ai, Anandi nói người mà cô yêu bây giờ đang ở đây và đã ở bên cô trong một thời gian dài, cô đã rất may mắn khi có anh ấy, Sanchi hỏi cô tên người đó nhưng cô không nói ra bất cứ một cái tên nào.

Tại Jaitsar và Udaipur

Jagdish vẫn say sưa đánh trống cùng mọi người. Sau đó có người gọi Anandi để tham gia lễ kỷ niệm holi nên cô rời đi Jagdish đánh trống và mọi người nhảy múa. Anh nhìn thấy hình ảnh của Anandi trong Ganga, sau đó anh dừng chơi trống, bỏ nó ra và anh tự nói Anandi em đã trở lại với anh. Em có biết việc chờ đợi em với anh nó như thế nào không, anh phải làm thế nào nếu như em không quay trở lại.