Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 21: Naranjian cứu Nandu suýt bị chết đuối

Phim hay mỗi ngày 24/05/2016 17:11

Niranjan nghe bạn bè của Nandu kêu cứu liền nhảy xuống sông để cứu Nandu. Ông đưa Nandu lên bờ. Ngững người bạn vội chạy đến bên Nandu, Niranjan đưa Nandu đến bệnh viện.

Tập 21a:

 

https://www.youtube.com/watch?v=b9K-KzK71fU

Nhà của Kabra,

Vivek cố gắng để tìm ra vấn đề trong chiếc xe của mình. Sanchi đi đến. Vivek nói với cô rằng chiếc xe của mình không thể khởi động. Sanchi yêu cầu anh để lấy xe của cô. Vivek nói xe của anh sẽ khởi động được. Sanchi nài ép anh lấy xe của mình đi đến văn phòng. Vivek nhận được một cuộc gọi và anh không còn cách nào khác hơn là sử dụng xe của Sanchi. Sanchi yêu cầu anh đến đón cô ấy lúc trở về nhà. Vivek gật đầu và rời khòi. Sanchi mỉm cười.

Tại Shekhar Bagh,

Mọi người đều căng thẳng. Daddu nói rằng chúng ta không dùng bất cứ hành động gì trong vấn đề này vì không có gì xảy ra.  Alok nói, Palash không phản ứng, vậy có nghĩa là ông ta nhận ra sai lầm của ông. Anoop nói, tôi không tin điều này. Làm thế nào chúng ta có thể để cho ông ta đi mà không bị trừng phạt.  Người giúp việc đến và thông báo cho họ rằng phóng viên đến gặp Shiv. Daddu bị căng thẳng. Shiv nói với họ rằng Palash đã giở trò gì đó.

Phóng viên hỏi Shiv, vì sao Palash chọn vợ của anh làm người mẫu cho ông ta? Shiv yêu cầu họ phải tôn trọng sự riêng tư. Phóng viên đặt câu hỏi, liệu ông có buộc Palash chọn vợ anh làm người mẫu không?  Shiv nói không có lý do gì để chúng tôi phải ép buộc ông ta. Palash chọn vợ tôi làm người cho ông ta. Chúng tôi đã đồng ý. Phóng viên, vậy anh có thể nói rõ việc này?  Shiv nói tiếp, tôi không phải là người chịu trách nhiệm an ninh của Palash. Phóng viên không thỏa mãn với câu trả lời của Shiv.

Anoop nổi giận và nhắc nhở họ rằng ngay cả trong sự cố Rasika và sau đó chứng minh Shiv vô tội và ngày hôm nay các bạn đang cố gắng vạch tìm một lời nói dối trong cuộc phỏng vấn của mình.

Daddu nói với phóng viên, hãy nhìn vào quá khứ của anh trước khi chỉ trích anh ta. Alok nói về những thành tựu của Shiv. Meena và Ira hỗ trợ Anandi. Anandi nghe tất cả mọi thứ. Shiv nói, tôi tôn trọng người dân của thành phố này và tôi sẽ không làm bất cứ điều gì để làm tổn thương họ.  Các phóng viên bỏ đi.

Tại Jaitsar,

Nandu cùng với bạn bè của mình ở bờ sông. Người bạn của cậu yêu cầu cậu ta cho vật cậu giấu trong lớp. Nandu nói không có gì. Sau đó, cậu cho mọi người xem chiếc đồng hồ của cha Basant mình. Bạn bè của cậu lấy chiếc đồng hồ từ cậu ấy. Nandu cố gắng cản một người bạn đeo nó. Chiếc đồng hồ rơi xuống sông.

Nandu yêu cầu người bạn của mình nhặt lại cho cậu chiếc đồng hồ của Basant dưới sông. Họ nói rằng họ không biết bơi.  Nandu nói, nhưng tôi sẽ trả lời mẹ tôi như thế nào và nhảy xuống sông nhưng cậu ta không biết bơi. Cậu hét lên kêu cứu khi sắp bị chết đuối.

Niranjan nghe bạn bè của Nandu kêu cứu liền nhảy xuống sông để cứu Nandu. Ông đưa Nandu lên bờ. Ngững người bạn vội chạy đến bên Nandu, Niranjan đưa Nandu đến bệnh viện.

Tại Udaipur

Vivek ra khỏi tòa án. Các đồng nghiệp của anh nhìn vào xe Sanchi và chúc mừng Vivek có chiếc xe hơi mới.  Vivek nói với họ rằng đó là xe của Sanchi vợ mình.  Họ nói với anh rằng Sanchi có thu nhập cao hơn anh ta và yêu cầu anh ta thay mặt họ chúc mừng cô. Họ đi khỏi, Vivek bắt đầu suy nghĩ về lời nói của họ. Anh lên xe và rời khỏi.

Tại bệnh viện Jaitsar

Gehna khóc ôm Dadisa khi nhìn thấy tình trạng của Nandu. Cô lo lắng cho cậu ấy. Dadisa an ủi cô. Jagya và Ganga đi ra và nói Gehna rằng Nandu sẽ tỉnh lại sớm thôi. Sau đó, bác có thể gặp anh ấy.  Gehna nín khóc khi biết Nandu không sao. Jagya cám ơn Niranjan đã cứu Nandu.  Niranjan nói không cần phải cảm ơn, đó là mong muốn của Thần linh khi mà tôi đã có ở đó.  Dadisa nói với Niranjan, cháu mạo hiểm mạng sống của mình để cứu Nandu. Niranjan nói, Jagya mới là người mang lại cuộc sống mới cho Nandu không phải là tôi.

Gehna đang ngồi ở bên cạnh giường của Nandu. Niranjan đi vào. Gehna yêu cầu anh ta về nhà. Niranjan nói rằng Jagya và Ganga đã mệt mỏi nên ông yêu cầu họ về nhà. Ông sẽ ở lại trong bệnh viện. Gehna lo lắng cho Nandu. Ông đảm bảo rằng Nandu sẽ không sao và khỏe mạnh như trước.  Niranjan nói rằng Jagya nói rằng họ mang cơm đến, nhưng tôi từ chối. Tôi đã đặt cơm ở căn tin. Đừng từ chối không ăn. 
Gehna nói rằng tôi không thể ăn. Niranjan yêu cầu cô ăn vì lợi ích của Nandu. Ông thuyết phục cô.

Tập 21b: Palash quấy rối Anandi.

Tại Shekhar Bagh

Anandi nhìn từ cửa sổ thấy một người đàn ông bên ngoài ngôi nhà của mình và tự hỏi liệu có phải là Palash. Ông rọi đèn pin vào mặt của Anandi để cô không nhìn thấy khuôn mặt của ông. Anandi đóng cửa sổ ngay lập tức và sợ hãi tột cùng.

Cô gọi cho Shiv. Shiv chạy đến. Anandi cho Shiv biết Palash đứng dưới cửa sổ của nhà họ. Shiv mở ra cửa sổ, nhưng không thấy ai ở đó. Anandi nói rằng ông ta đang đứng phía sau cây.  Shiv lao ra bên ngoài, nhưng Palash dường như đã bỏ đi bởi sau đó. Anandi vẻ căng thẳng. Anh quay lại và nói rằng không có ai ở đó. Anandi nói, em không nói dối.  Shiv nói, anh tin em. Có thể là ông có thể là ông đã bỏ chạy khi nhìn thấy anh vì ông ấy là một kẻ hèn nhát. Shiv hỏi Anandi, làm sao em phải sợ một người đàn ông như Palash? Trong cuộc sống em phải đối mặt với những người khó khăn hơn và nguy hiểm hơn và em mạnh mẽ nhiều hơn em nghĩ.

Shiv an ủi cô và cho cô thấy bên ngoài không có ai đứng ở đó. Shiv đóng cửa sổ. Anandi một mình trong phòng và đang làm việc. 
Palash gọi cô, Anandi nghe máy. Palash hỏi cô tại sao cô ấy đóng cửa sổ vì trông cô rất đẹp trong đêm đầy sao. Nghe điều này, Anandi hỏi ông tại sao đang quấy rầy cô và ngắt kết nối cuộc gọi. 

Palash sử dụng sim điện thoại khác nhau gọi cho Anandi. Anandi lại bắt máy. Palash nói với cô rằng cô sắp được ở bên ông. Anandi hỏi ông muốn gì?  Palash nói, tôi chỉ cần có em. Tôi sẽ đưa em rời khỏi đó vào ngày Diwali và ngay trước mắt của Shiv. Đây là lời hứa của tôi với em. Anandi ngắt cuộc gọi. 

Palash nói Venus rằng tại sao Anandi không hiểu rằng bây giờ cô phải sống với ông và ông sẽ đưa cô đến Paris, khi đó, họ sẽ dành cả cuộc đời của họ bên nhau. Tôi biết Anandi sẽ đồng ý.  Anandi nghe cuộc gọi Shyamali từ NGO. Cô nói về một cái gì đó. Anandi nói ok.

Tại bệnh viện Jaitsar,

Nandu tỉnh lại. Gehna hôn cậu và xúc động. Dadisa hỏi cậu ta thế nào? Nandu nói tốt và hỏi vì sao cậu ở đây? Gehna nói với cậu ta rằng Niranjan mạo hiểm mạng sống của mình để cứu anh ta. Nandu nhớ lại toàn bộ sự việc. Nandu cám ơn Niranjan và nói rằng ai sẽ là người chăm sóc mẹ nếu cậu mất đi? 

Gehna nói, không có chuyện gì sẽ xảy ra với con, thần Devi maa sẽ bảo vệ con. Dadisa cám ơn Niranjan. Dadisa nói nếu cha Nandu còn sống đến ngày hôm nay, ông ta sẽ làm điều tương tự như Niranjan.  Gehna nói với Nandu rằng Mannu, Abhi và Bhairavi đang chờ đợi cậu.

Tại Badi Haveli,

Ganga về phòng gặp Jagya và trao bức thư của Niranjan để lại. Jagya đọc và nói nó có nghĩa là Niranjan ji đã rời Jaitsar ngày hôm qua, nhưng tại sao? Họ giả định rằng ông rất buồn vì lời đề nghị kết hôn với Gehna?  Jagya nói, ông sẽ làm được gì nếu không có tiền. Ông chưa nhận được đồng lương nào.

Tại bệnh viện Jaitsar,

Jagya đến bệnh viện. Niranjan nói tôi đi ra chợ mua táo cho Nandu.  Jagya mỉm cười và nói anh cũng sẽ đi với ông. Anh xin lỗi Niranjan và nói rằng ông ấy phải ở lại vì Nandu. Niranjan nhìnthấy bức thư để lại của ông. Ông nói rằng ông không có chọn lựa nào khác. Ông không muốn Gehna phải buồn bã. Ông cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng cho cô ấy.

Jagya hỏi Nirajian rằng ông ấy không muốn Gehna sống một cuộc sống hạnh phúc? Ông nên hỏi Gehna.  Niranjan nói Gehna rất tốt, chu đáo và dễ chịu, nhưng tôi không muốn ép buộc cô ấy. Jagya nói, Nandu sẽ bị tổn thương nếu ông rời đi bây giờ. Niranjan đồng ý ở lại cho đến khi Nandu được khỏe hẳn.

Tại Shekhar Bagh,

Anandi nghĩ Palash đang cố gắng để dọa cô, nhưng cô đã không còn sợ hãi và mạnh mẽ hơn. Cô nhận lại được cuộc gọi của Palash. Cô nghe máy. Palash chào buổi sáng tốt lành! Ông nói rằng chồng của em giờ có thể đã đi đến cho văn phòng của ông ấy.  Anandi mắng ông ta đã nói xấu về Shiv. Palash cười.  Anandi nói, tôi không có gì để làm với ông.  Palash nói, em sẽ đi cùng tôi đến Paris.  Anandi bị sốc và nói với ông rằng ông đang nằm mơ. Ông thậm chí còn không chạm được cái bóng của tôi nữa là.. và không ai có thể tách tôi khỏi Shiv.

Palash gọi Anandi một lần nữa. Anandi sợ hãi. Cô lao ra khỏi phòng chạy xuống lầu nhưng dường như không có ai ở nhà. Cô cảm thấy lo lắng hơn. Cô uống nước. Palash gọi lại vào điện thoại cố định và số điện thoại di động. Anandi bịt tai lại và sợ hãi tột cùng, cô hét lên và chạy về phòng.

Shiv trở về nhà và vịn vai cô. Anandi hét lên và ôm anh. Shiv hỏi chuyện gì đã xảy ra. Anandi khóc.  Cô nói với anh rằng Palash liên tục gọi cô và quấy rối cô. Ông ta nói rằng ông sẽ đưa cô ấy đi khỏi đây vào ngày Diwali. 

Shiv nghĩ rằng thật là may khi mà ông quay lại để lấy điện thoại của ông nếu không Anandi sẽ khóc rất nhiều. Anh ta nói với Anandi rằng Palash không thể làm bất cứ điều gì. Không ai có đủ sức mạnh để tách rời chúng ta. Sẽ không có gì xảy, nên bình tĩnh! Anandi ôm anh một lần nữa và khóc.

 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE