Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 20: Shiv "nổi điên" khi Palash bắt cóc Anandi

Phim hay mỗi ngày 24/05/2016 11:43

Palash bắt cóc Anandi đi. Anoop gọi Shiv và nói Palash bắt cóc Anandi đi mất. Shiv sốc và rất tức giận, anh hét lên, Palash !! Shiv phóng nhanh đến Guest House.

Tập 20a: Niranjian từ chối kết hôn với Gehna.

https://www.youtube.com/watch?v=zdC-uWGQPIA

Tại Shekhar Bagh, Anandi nhận được cuộc gọi từ Palash, cô nghe máy.  Anandi giận dữ hỏi, tại sao ông lại gọi cho tôi?  Palash nói: bây giờ cô đã nhận được bức tranh, chắc hẳn cô rất vui vì trông cô rất xinh đẹp và gợi cảm.

Anandi mắng ông ta: ông lợi dụng nghệ thuật để làm tổn hại đến sự tôn trọng và phẩm giá của tôi. Nếu trước đó tôi biết về ý định của ông, thì tôi đã không nhận lời làm người mẫu cho ông. Anandi tiếp, tôi thật sự xấu hổ cho ông và tôi không bao giờ nghĩ rằng một họa sĩ nổi tiếng thế giới như ông lại làm điều đó. Palash cố gắng giải thích nhưng cô ngắt máy. Palash tự nói, em là của tôi, tôi sẽ làm cho em hiểu rằng tôi yêu em.

Anandi đi chuẩn bị bữa sáng cho Amol để đến từ trường. Palash mở cửa tiến vào trong, đôi mắt đỏ ngầu. Ông hét lên rằng tại sao cô ấy không thể hiểu tình yêu ông dành cho cô. Ông nói ông yêu cô từ sâu thẳm trái tim mình. Anandi thật sốc, cô ấy nói lắp ông muốn nói gì? Sau đó Palash nắm tay Anandi và bắt đầu lôi Anandi đi với ông ta. Anandi la hét và cầu xin ông ta buông tay cô ra.

Anoop thấy ông ta lôi Anandi và gọi ông ta dừng lại. Anoop đã cố gắng để ngăn chặn ông ta nhưng Palash đẩy ông đập đầu vào cây cột nhà. Palash bắt cóc Anandi đi. Anoop gọi Shiv và nói Palash bắt cóc Anandi đi mất. Shiv sốc và rất tức giận, anh hét lên, Palash !! Shiv phóng nhanh đến Guest House.

Tại Guest House

Palash ép buộc Anandi lên xe, Anandi van nài ông để cô đi và dừng xe lại. Palash nói cô phải đi với ông vì ông có sự thật muốn cho cô xem. Anandi nói rằng cô không muốn xem bất cứ cái gì! Nhưng Palash không lắng nghe cô ấy.

Họ đi vào Guest House và Palash cho cô xem chân dung của Venus. Ông nói rằng bức chân dung này ông đã vẽ nhiều năm trước theo trí tưởng tượng của mình. Anandi bị sốc và nói làm sao ông có thể vẽ theo trí tưởng tượng của mình mà với khuôn mặt tôi?  Ông nói, tôi luôn tin rằng khuôn mặt này đã tồn tại ở đâu đó trên thế giới này. Vì vậy tôi đi khắp nơi để tìm kiếm dưới danh nghĩa là đi triển lãm tranh và cuối cùng đã tìm thấy em ở đây. 

Ông nói tiếp, em không đáng sống ở đây với Shiv vì anh ta không biết giá trị thật sự của em. Em hãy bỏ Shiv và đi cùng tôi vì chỉ có tôi biết giá trị thật sự của em. Làm sao tôi có thể để em đi. Anandi cố gắng bỏ chạy. Shiv đi đến và đá vào Palash cứu Anandi, A ôm anh và khóc. Palash nhào tới kéo Anandi, Shiv gần như bóp cổ Palash nhưng Anandi ngăn anh tha cho ông ta. Shiv cảnh báo anh và bỏ đi cùng với Anandi. Palash mỉm cười.

Tại Shekhar Bagh

Tất cả thành viên Shekars đều có mặt, Daddu mắng Anoop khi ông thất bại trong việc ngăn chặn Palash mặc dù ông đã giành được một huy chương cho sự dũng cảm. Daddu hét lên rằng làm thế nào có thể nghĩ rằng một họa sĩ vĩ đại như Palash lại thảm hại đến như vậy.

Anoop nói rằng ông đã cố gắng hết sức nhưng vì Palash đẩy anh và đầu va chạm với trụ cột. Mọi người đang lo lắng. Anoop nói với họ rằng ông đã gọi cho Shiv ngay lúc đó.  Subhadra hỏi Daddu phải làm một cái gì đó. Alok gọi Shiv. Daddu hỏi Alok hay là chúng ta đi đến khách sạn của Palash? mọi người chuẩn bị đi.

Anandi & Shiv về đến, tất cả đều nhẹ nhõm khi nhìn thấy cô ấy.

Ira hỏi Anandi, con có sao không? Anandi nói rằng cô không sao. Subhadra cám ơn Thần linh.

Daddu nói Shiv đưa Anandi lên lầu. Shiv giận dữ nói Palash còn sống được chỉ vì Anandi. Anh nói anh sẽ gọi ngài bộ trưởng. 

Daddu ngăn lại và nói: ông chắc chắn rằng ngài bộ trưởng sẽ không biết được mặt thật Palash? Cháu hãy bình tĩnh lại, vì sau tất cả điều này chúng ta có thể biết được cần làm những gì tiếp theo.

Subhadra nói với Daddu rằng họ không nên cho phép Anandi đi ra khỏi nhà vì trách nhiệm của một phụ nữ là giữ sự tôn nghiêm của gia đình.

 

Tại Badi Haveli,

Dadisa và Jagya đang ngồi chờ Niranjian. Niranjian đến và hỏi Dadia gọi ông? Dadisa nói có và mời ông ngồi. Dadisa nói với ông ta không cảm thấy phiền thì bà ấy sẽ nói bây giờ. Bà nói với ông họ nghĩ rằng ... bà ngập ngừng. Niranjian yêu cầu bà tiếp tục.

Dadisa nói Basant ra đi ở tuổi này, trái tim chúng tôi tan vỡ nhưng chấp nhận số phận. Gehna là người chịu tác động lớn nhất về cái chết của Basant. Trông Gehna bên ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong cô ấy là rất cô đơn và sống một cuộc sống buồn tẻ.

Dadisa nói tiếp, Gehna chịu đủ khó khăn và họ cảm thấy buồn cho cô ấy trong trạng thái này. Cô ấy cần một người bạn, người sẽ giúp đỡ cô ấy và thậm chí Bhairavi và Nandu cần tình yêu của một người cha.

Dadisa tiếp tục, cuộc sống của cô không được đảm bảo và Jagya có cuộc sống riêng của nó, do đó, Gehna cũng cần có người nào đó ở bên cô.

 

Niranjan nói, cháu có thể hiểu được nỗi đau Gehna. Dadisa nói với ông ấy biết Gehna cần một đối tác.

Niranjan hỏi, nhưng tại sao bà nói tất cả điều này với cháu? Cháu có thể làm gì? 

Dadisa trả lời, cháu có thể mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của cô ấy bằng cách nắm tay cô ấy. Niranjan ngạc nhiên. 
Dadisa nói, bà muốn Gehna kết hôn với cháu. Niranjan nhìn bà và sốc.

Dadisa hỏi, cháu có đồng ý không?

Niranjan nói, bà có thể yêu cầu cháu làm bất cứ điều gì khi cháu đang mắc nợ mọi người. Nhưng cháu không thể kết hôn Gehna. Jagya nhìn ông.

DS hỏi, Cháu thích một ai khác? Hoặc Gehna không phù hợp với cháu? 

Niranjan,không phải vậy nhưng cháu vẫn không thể kết hôn Gehna. Cháu xin lỗi! Ông rời khỏi đó.

Jagya và Dadisa nhìn nhau lo lắng.

Tập 20b Palash đe dọa Anandi.

https://www.youtube.com/watch?v=FhDy1GpOcko

Tại Badi Haveli,

Dadisa đang đi đi lại lại trong phòng của bà và thất vọng với bản thân rằng bà sai khi muốn Niranjan cưới Gehna.

Ganga nói, việc này quá lớn lao nên Niranjan không biết làm thế nào để trả lời trong khoảng thời gian ngắn vì vậy Chúng ta nên cho anh ta một thời gian để suy nghĩ về điều này và sau đó nói chuyện với ông ta một lần nữa.

Dadisa giận dữ nói với Ganga, Nói chuyện với ông ta một lần nữa? Ông đã từ chối thẳng thừng, lẽ nào cháu muốn bà đặt khẩu súng vào đầu ông ta và yêu cầu ông phải suy nghĩ lại?

Jagya nói với Dadisa, Ganga nói đúng đó. Chúng ta cho ông ấy một ít thời gian để suy nghĩ về điều này. Dadisaa nói ok, nhưng bà biết Niranjan sẽ không thay đổi quyết định của mình. Dadisa cầu nguyện để thần Devi maa ban cho Gehna cuộc sống ổn định và hạnh phúc.

Tại Shekhar Bagh,

Subhadra lần nữa bắt đầu kế hoạch của mình. Subhadra chờ Anoop đi ngang phòng của bà. Bà bắt đầu hành động như nói chuyện với thần linh rằng gia đình cần bà. Anoop nhìn bà và bước vào bên trong.

Subhadra giả vờ nói chuyện với thần linh và nói Anandi đã gây ra một sai lầm bằng cách chấp nhận lời đề nghị của Palash. Bà cho biết, lỗi của Anoop là gì? Ông đã cố gắng để giải cứu Anandi và bị thương và ông bị trách mắng từ cha ông. Lẽ ra Anandi phải chịu trách nhiệm cho việc làm người mẫu vẽ tranh, tại sao gia đình phải đau khổ vì đều này? 

Subhadra giả bộ khóc, Anoop bị xúc động bởi lời nói của bà và yêu cầu bà không được khóc. Subhadra nói xin lỗi ông.

Anoop nói bà không có lỗi, ông biết bà yêu cầu Anandi đừng làm người mẫu cho Palash. Ai cũng mừng, Alok đã bị mê hoặc bởi họa sĩ tên tuổi. 

Anoop nói, tại sao Palash vẽ chân dung Anandi như thế? ông không hiểu là Anandi bị ép buộc hay bản thân cô ta muốn nổi tiếng?
Subhadra nói, nó có nghĩa là Anandi đồng ý làm mẫu cho tranh gợi cảm và sau đó cô ta đổi ý. Anoop nói, tôi không biết và đề nghị Subhadra đi ngủ và rời đi.

Subhadra cười tự mãn và nghĩ rằng bà sẽ trả món nợ cho Anandi với sự giúp đỡ của Anoop.

Trong Shiv và Anandi đang ngủ. Anandi nhận được cuộc gọi của Palash. Cô nghe máy. 

Palash nói, tôi biết rằng em sẽ nghe điện thoại của tôi vì em yêu tôi, chẳng qua em không biết tình yêu của tôi dành cho em. Em sẽ nhận ra rằng em không phải là Anandi của Shiv mà là Venus của tôi. Tôi sẽ tự sát nếu em không thuộc về tôi. Lúc đó em không thể tha thứ cho mình. 

Anandi sợ hãi và khóc.

Tại Badi Haveli

Gehna xếp quần áo Basant để mang đi cho và cô ấy rất buồn khi nhìn thấy chúng. Nandu đi đến yêu cầu dọn bữa ăn sáng. 

Nandu hỏi, tại sao mẹ lại lấy quần áo Ba ra để bên ngoài? 

Gehna trả lời, mẹ định mang những bộ quần áo cho người nghèo. 

Nandu nói, con muốn giữ chiếc đồng hồ của ba. 

Gehna nói, nó khá to, mẹ sẽ mua cái khác cho con. Cô cất nó trong ngăn kéo.

Niranjan nghĩ về Gehna. Ông nói rằng tôi không thể cưới cô ấy và không thể thay thế vị trí của Basant. Cô có thể cảm thấy rằng tôi đã đến với cô có mục đích. Tôi không thể nghĩ đến việc kết hôn với cô. Tôi cần phải kết thúc sự nhầm lẫn này.

Tại Udaipur

Ada đang cùng với bạn bè của cô. Cô nói với người bạn của mình rằng Palash sẽ bị mất mát nếu chọn Anandi. Cô nói rằng cô sẽ làm cho Palash chạy theo cô. Người bạn của cô Natasha thông báo với cô về Shiv và Palash đã đanh nhau. Ada lắng nghe một cách cẩn thận. Natasha yêu cầu cô tìm hiểu về nó và lợi dụng tình thế.

Tại Badi Haveli,

Niranjan chuẩn bị sẵn sàng để rời khỏi nhà dưới. Ông xem lại lá thư mà anh đã viết cho Dadisa. Niranjan rời khỏi Badi Haveli để lại một bức thư kẹp ngay cái khóa cửa.

Tại Guest House,

Alan hỏi Palash làm sao ông phải đi? 

Palash nói, sao anh dám chất vấn tôi? Anh chỉ cần làm theo những gì tôi bảo. 

Alan nói, tôi sẽ đặt hai vé hạng nhất cho ông và bức tranh Venus của ông. Palash nói, việc vẽ tranh đã hoàn tất, thời gian để Venus đi du lịch sẽ kết thúc và cô ấy sẽ phải trở về nhà. 

Alan hỏi đặt vé dưới cái tên nào? Palash nói với anh rằng, cứ đặt hai vé cho ông ta và bức tranh Venus. Ông sẽ xem xét làm thế nào để thay bức tranh thành người thật.

 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE