Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, Tập 19: Vivek "nghi ngờ" ý đồ của ông chủ tặng xe cho Sanchi

Phim hay mỗi ngày 23/05/2016 16:22

Ông Mittal nhận được một hợp đồng từ ông Adhikari. Ông Adhikari bảo ông ta hãy gửi Saachi cho ông. Ông khen ngợi Saachi. Ông Mittal cảm ơn ông.

Tập 19a: Anandi và Shivraj có buổi tối lãng mạn.

https://www.youtube.com/watch?v=2uEm7YeVJQw

Tập phim bắt đầu với cảnh phụ huynh học sinh nói với hiệu trưởng rằng họ phải nhận sự giúp đỡ của con trai ông và nói về sự bất lực của mình. Dadisaa đến và bảo họ hãy để cho con trai của họ học tốt trong kỳ thi. Jagya đề nghị giúp họ và nói hãy đảm bảo rằng con trai của họ được giáo dục tốt. Họ vui mừng. Dadisa bảo họ hãy nghĩ về tương lai của cậu bé. Họ cảm ơn bà. Hiệu trưởng nói với họ rằng Dadisaa dạy dỗ chúng hàng ngày.

Ông Mittal nhận được một hợp đồng từ ông Adhikari. Ông Adhikari bảo ông ta hãy gửi Saachi cho ông. Ông khen ngợi Saachi. Ông Mittal cảm ơn ông.

Palash nổi giận và nói sao em có thể đi với Shiv khi tôi trở lại. Bạn không biết rằng chúng ta là tri kỉ sao. Trợ lý của anh ta đến và thông báo cho anh ta rằng Shiv đã đặt một bàn ở nhà hàng lúc 8h tối. Palash nói, làm việc rất tốt. Trợ lý của anh ta đã nói với tôi. Palash nói anh ta không được tham gia cùng họ, nhưng muốn làm cho họ ngạc nhiên.

Niranjan đến. Dadisaa bắt đầu lôi ra một túi gia vị. Niranjan đề nghị giữ nó. Anh để túi gia vị trên bãi cỏ. Gehna đang dọn sạch bãi cỏ. Niranjan bị ngã. Gehna đưa tay của mình ra để giúp anh ta nhưng cũng bị ngã. Họ cười. Cô nhớ về Basant và buồn.

Anandi và Shiv đến ăn tối tại một nhà hàng. Anandi nói, em đã không biết rằng anh sẽ đưa em đến đây. Shiv nói, anh nghĩ để làm em ngạc nhiên. Bồi bàn đến và nhận để họ gọi món. Shiv chỉ ra chiếc nhẫn của cô và nói rằng đó là một sự ngạc nhiên hơn. Anh đeo nó vào ngón tay cô.

Gehna nói chuyện với bức ảnh của Basant và buồn rầu. Cô nói rằng ký ức của em được gắn liền với anh. kỷ niệm của anh là trở lại trong tâm trí của em. Anh đã bỏ lại em và đi. Làm thế nào em sẽ đi mà không có anh. Em phải làm gì?

Palash đến nhà hàng. Anandi và Shiv nhìn thấy anh ta và căng thẳng. Palash đến chỗ Shiv và nói thật bất ngờ. Tôi đã không biết rằng cả hai người sẽ ở đây. Shiv nói, tôi cũng đã không nghĩ về chuyện đó. Anh ta đi đến bàn khác và ngồi ở đó. Anandi cố gắng làm Shiv bình tĩnh và nắm tay anh. Palash nổi giận và bỏ đi. Ông Mehra nghĩ anh ta thật kỳ lạ.

Trợ lý nói với Palash rằng khách hàng muốn gặp anh ta. Palash nổi giận và yêu cầu anh ta ra ngoài. Anandi nói Shiv rằng cô muốn đi đến đó. Shiv nói ok và đưa cô đến sàn nhảy. Họ bắt đầu nhảy trên nền bài hát Dheere Dheere ............... Palash bắt đầu phác thảo chân dung của Anandi. Shiv và Anandi kết thúc điệu nhảy. Mọi người vỗ tay cho họ. Palash nhớ lại tình yêu của Anandi dành cho Shiv và hỏi Venus tại sao em muốn làm vậy với tôi. Chúng ta được số phận để trở thành một. Em chỉ là của tôi. Anh ta nói rằng Shiv phải biến mất khỏi con đường của chúng ta. Sau đó chúng ta sẽ trở thành một. Shiv bảo người phục vụ mang lại hóa đơn. Waiter nói, nó đã được thanh toán hoàn toàn. Shiv bảo anh ta nói tên người nhận. Anh bị sốc khi nhìn thấy tên của Palash trên hóa đơn.

Tập 19b: Anandi nhận được bức tranh chân dung.

https://www.youtube.com/watch?v=8mNBDyhska8

Tập phim bắt đầu với cảnh Palash đang hoàn thành bức tranh của Anandi với Shiv. Anh ta bực mình và nói rằng chiến tranh có thể thắng bởi tình yêu. Tôi đã trả tiền hóa đơn nhà hàng của anh. Anh có thể đã hiểu quan điểm của tôi. Shiv nổi giận. Anandi ngăn anh lại. Ông bảo cô hãy đi ra.

Ganga nói với Dadisaa rằng họ đã quyết định để Gehna và Niranjan với nhau nhưng cô nghi ngờ tâm trí của cô ấy. Dadisa nói, Gehna trông rất hạnh phúc với Niranjan. Họ đang hạnh phúc bên nhau. Ganga nói, rất khó để chấp nhận một người nào đó như một người bạn đời. Liệu bác ấy có chấp nhận anh ta? Dadisaa nói, cô ấy sẽ chấp nhận. Niranjan là dành cho Gehna và đã đến đúng thời điểm như thể thần linh đã gửi anh ta cho cô ấy. Jagya nói ngay cả thần linh cũng muốn như vậy. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ nói chuyện với Gehna. Dadisaa nói, chúng ta sẽ phải nói chuyện với Niranjan trước sau đó sẽ nói chuyện với Gehna.

Shiv tức giận đến gặp Palash. Trợ lý của anh ta nói với anh rằng anh ta đã đi ngủ. Palash nhìn lén ra từ phòng mình. Shiv lấy tiền ra từ túi của mình và bảo trợ lý của anh ta rằng anh không thích ăn tối miễn phí. Shiv rời đi. Palash đóng cửa phòng mình và nghĩ rằng cái tôi của Shiv đã bị tổn thương. Tôi xin lỗi. Tôi phải dìm anh ta xuống để có được em. Anh ta nói chuyện với Venus và bảo cô hãy nói điều gì đó. Anh ta có một ý tưởng và mỉm cười. Anh ta nói rằng ý tưởng thật tuyệt vời. Anh ta nói rằng nó sẽ diễn ra tại nhà của Shiv trong ngày lễ Diwali. Anh ta nhận được một cuộc gọi từ bộ trưởng. Palash than phiền với ông về Shiv. Bộ trưởng chắc chắn rằng sẽ giúp anh ta.

Subhadra nói rằng bà cũng sẽ đi mua sắm. Anoop nói ông không muốn đi. Ira mở cửa và nhận được bưu kiện. Cô gọi Anandi tới. Subhadra hỏi có những gì bên trong. Ira nói, nó được gửi bởi Palash nên nó có thể là chân dung của Anandi. Anandi đến. Alok nói với cô rằng Palash đã gửi bức chân dung của cô đến và bắt đầu bàn luận về nơi đặt nó. Subhadra bảo họ hãy kiểm tra nó trước đã. Anandi mở bưu kiện và bị sốc khi nhìn thấy bức chân dung của mình với quan điểm hiện đại. Cô bị sốc và đến các thành viên trong gia đình. Subhadra há mồm ngạc nhiên. Mọi người đều đứng dậy từ chỗ ngồi của họ trong sự hốt hoảng.

Daddu hỏi đây là cái gì. Subhadra nói, Palash không bỏ lại thứ gì từ trí tưởng tượng của anh ta và bảo Anandi hãy treo bức tranh ở một nơi tốt. Daddu bảo bà ngừng lại và bảo bà hãy nhìn khuôn mặt của Anandi. Con bé đã rất sợ hãi. Subhadra nói, Anandi đã tạo dáng cho bức tranh này. Ira và Meenu ủng hộ Anandi. Anoop hỏi có phải Palash đã mất trí rồi không? Daddu nói, Palash có thể trả lời tốt. Alok nói rằng chúng ta sẽ chờ Shiv. Anoop nói, không. Chúng tôi sẽ đến đó ngay bây giờ. Nếu Anandi là nói rằng con bé đã không tạo dáng như thế này thì chúng ta sẽ túm lấy cổ áo của anh ta. Anoop nói với Anandi con đã làm gì khi anh ta vẽ. Ira hỏi làm sao con bé biết trước được? Anoop nói Anandi sẽ biết. Họ cãi nhau. Daddu bảo họ phải xử lý một cách cẩn thận. Shiv cần phải có mặt ở đây. Anoop nói, Shiv đã đến gặp CM. Daddu lo lắng về phương tiện truyền thông. Subhadra nói, đây là tin tức mới nhất cho truyền thông. Anandi vẫn còn bị sốc.

Vivek nói với Saachi rằng anh không tin rằng ông chủ của cô đã cho phép cô ăn trưa ở nhà. Saachi nói, ngài Mittal có thể đã nghĩ về chuyện đó. Peon đến và  đưa cái gì đó cho Saachi được gửi bởi Mittal. Saachi nhận nó.

Cô mở phong bì và một món quà của sự đánh giá cao. Cô nhận được chìa khóa xe như một món quà. Saachi vui mừng. Họ nhìn thấy một chiếc xe hơi. Saachi nói, ngài Mittal muốn làm em ngạc nhiên. Vivek trêu chọc cô. Suman đi lấy Thali Aarti mang đến. Mittal gọi Saachi. Saachi cảm ơn ông. Vivek nhìn theo. Saachi cảm ơn ông. Vivek nghĩ Saachi đã nói chiếc xe của tôi và bị đảo lộn.

Ira nói với Anandi rằng bà phải đi ra ngoài để lấy đồ puja. Anandi bảo bà cứ đi đi và nói rằng cô ấy là tốt. Anandi nhớ lại những chuyện xảy ra gần đây với Palash và nghi ngờ về anh ta. Cô nghĩ rằng trái tim cô đã ngăn cô khỏi nghi ngờ ý định của Palash. Cô nhận được một cuộc gọi từ Palash. Nhìn cô có vẻ rất giận dữ.


 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE