Tư Đằng: Clip những phân cảnh ngọt ngào của Cảnh Điềm và Trương Bân Bân

Phim hay mỗi ngày 05/04/2021 16:44

Mặc dù chỉ còn hai tập nữa sẽ kết thúc nhưng đoàn phim bất ngờ thay đổi lịch phát sóng, điều này được cho là có liên quan đến kết thúc của Tư Đằng.

Vốn dĩ không được đánh giá cao nhưng ngay sau khi phát sóng Tư Đằng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng mạng. Ngoài Trương Bân Bân, nhan sắc và diễn xuất của Cảnh Điềm trong bộ phim này cũng ghi điểm với công chúng. Sự phối hợp ăn ý, ngọt ngào giữa cặp đôi nam nữ chính khiến nhiều fan của cặp đôi mong muốn họ “phim giả tình thật”.

tu dang 1
 Sự kết hợp ăn ý giữa Trương Bân Bân và Cảnh Điềm là một yếu tố giúp Tư Đằng thành công

Theo lịch cũ, tối ngày 4/4 hai tập cuối của bộ phim Tư Đằng sẽ kết thúc vậy nhưng, buổi chiều cùng ngày đoàn phim đã ra thông báo thay đổi lịch phát sóng. Hai tập cuối của Tư Đằng sẽ được phát vào tối ngày 5/4 khiến không ít fan hâm mộ bộ phim hụt hẫng.

tu dang 2
 Tấm hình hé lộ hai cái kết của Tư Đằng
tu dang 3
 Nhan sắc và diễn xuất của Cảnh Điềm nhận được rất nhiều lời khen của fan hâm mộ

Theo Sohu, lý do khiến đoàn phim đưa ra quyết định gấp gáp này là vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả. Dự kiến Tư Đằng sẽ có hai kết thúc một là kết thúc buồn, hai là kết thúc vui. Vài ngày trước đây, bộ phim truyền hình Sơn Hà Lệnh cũng từng gây bất ngờ khi có hai kết thúc. Nếu muốn xem Ôn Khách Hành hồi sinh, khán giả sẽ bỏ ra 3 tệ để mua được cái kết viên mãn. Rất có thể kết thúc của phim Tư Đằng cũng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

‘Giả Bảo Ngọc’ Âu Dương Phấn Cường chia sẻ những hình ảnh quý giá của Hồng Lâu Mộng 1987

Để tưởng nhớ những bạn diễn đã qua đời, Âu Dương Phấn Cường đăng những tấm hình quý giá của Hồng Lâu Mộng trên trang cá nhân.

TIN MỚI NHẤT