Trường Ca Hành: 3 cặp đôi được fan hâm mộ ship nhiệt tình, cặp thứ 3 gây bất ngờ

Phim hay mỗi ngày 03/04/2021 06:30

Hiện tại Trường Ca Hành đã phát sóng được hơn 10 tập, những cặp đôi trong phim cũng dần dần lộ diện và đều nhận được sự chú ý của các ‘mọt phim’.

Ngoài những lùm xùm liên quan đến tạo hình và diễn xuất của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba, những tình tiết và sự ăn ý của các cặp đôi cũng dần dần tạo được những “trái ngọt” đầu tiên cho Trường Ca Hành. Dưới đây là 3 cặp đôi được các fan hâm một ship nhiệt tình nhất.

Thảo nguyên mãnh nam và nhiệt huyết thiếu nữ

truong ca hanh 1
 Ngô Lỗi vào vai A Sử Na Chuẩn, một chàng trai 'trong ấm ngoài lạnh'

Trong Trường Ca Hành, Ngô Lỗi là nam chính A Sử Na Chuẩn, anh vào vai một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm vô cùng ấm áp. Khi biết Lý Trường Ca là phận nữ nhi A Sử Na Chuẩn không vạch trần thân phận của cô. Khi bôi thuốc cho Trường Ca, anh bịt mắt lại. Khi Trường Ca buồn, A Sử Na Chuẩn âm thầm ở bên cạnh. Khi Trường Ca gặp nguy hiểm, anh dốc toàn lực để cứu người mình thương.

truong ca hanh 2
 Địch Lệ Nhiệt Ba là một thiếu nữ dám yêu dám hận

Trong khi đó Lý Trường Ca là một cô gái tràn đầy nhiệt huyết, dám yêu dám hận. Từ khi mất đi cha mẹ, bị Nhị Thúc làm tổn thương, bị bạn bè phản bội, Trường Ca không còn tin tưởng bất kỳ ai. Vậy nhưng sau khi gặp A Sử Na Chuẩn, Trường Ca bắt đầu tin tưởng người đàn ông này.

Sát thủ mặt lạnh và công chúa mít ướt

Trong Trường Ca Hành, Lữu Vũ Ninh vào vai Hạo Đô, anh là một sát thủ mặt lạnh. Vậy nhưng trong con người anh cũng có mặt dịu dàng, sự dịu dàng này chỉ dành cho Lý Lạc Yên mà thôi.

truong ca hanh 3
 Hạo Đô là một sát thủ máu lạnh, anh chỉ dành sự dịu dàng của mình cho Lý Lạc Yên
truong ca hanh 4
 Vai diễn của Triệu Lộ Tư là một cô công chúa dịu dàng, hay khóc

Trong khi đó Triệu Lộ Tư vào vai Lý Lạc Yên, là một nàng công chúa dịu dàng nhưng rất dễ khóc. Mặc dù Lý Lạc Yên có tình cảm với Ngụy Thúc Ngọc nhưng Hạo Đô lại thích Lạc Yên. Tình yêu của Hạo Đô luôn giấu chặt trong tim, anh dành hết sự dịu dàng của mình cho Lý Lạc Yên.

Tỷ tỷ mạnh mẽ và muội muội dịu dàng

Từ nhỏ đến lớn Lý Trường Ca và Lý Lạc Yên đều lớn lên bên nhau, tưởng rằng hai người sẽ vui vẻ bên nhau đến hết đời nhưng biến cố Huyền Vũ Môn đã khiến hai tỷ muội trở thành kẻ thù.

Mỗi khi Lạc Yên đến gần Trường Ca đều né tránh, vậy nhưng Lạc Yên không để ý đến, đối với Lạc Yên, Trường Ca vẫn là tỷ tỷ tốt nhất của cô. Khi Hạo Đô muốn sát hại Trường Ca, Lạc Yên đã ôm chặt Hạo Đô để Trường Ca trốn thoát.

truong ca hanh 5
 Vốn thân thiết nhưng sau biến cố Huyền Vũ Môn, Lý Trường Ca và Lý Lạc Yên trở thành 'kẻ thù'

“Phản ứng hóa học” giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư rất tốt, cả hai đã lột tả được mối quan hệ vừa gần vừa xa giữa Trường Ca và Lạc Yên. Đây chính là cặp đôi tạo ấn tượng đặc biệt với người xem, rất nhiều fan hâm mộ đã ship cho cặp đôi này.

Trường Ca Hành: Clip Triệu Lộ Tư bị 'giẫm đạp' 15 lần tại phim trường

Diễn xuất của mỹ nhân cổ trang Triệu Lộ Tư được đánh giá rất cao trong bộ phim truyền hình Trường Ca Hành.

TIN MỚI NHẤT