Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và 265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible”

Phim hay mỗi ngày 16/06/2015 21:02

Ethan Hunt - nhân vật điệp viên do Tom Cruise thủ vai phải vượt qua 3.5 mét bê tông, lặn xuống 265.000 mét khối nước cao áp mà không sử dụng bình dưỡng khí hay bất cứ thiết bị cung cấp oxy nào.

Sau khi hé lộ teaser cách đây hơn 2 tháng, Paramount Pictures đã tung trailer chính thức của Mission: Impossible – Rogue Nation (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ần) với mở đầu là pha hành động kịch tính đến nghẹt thở của Ethan Hunt. Nhân vật do Tom Cruise thủ vai này phải vượt qua 3.5 mét bê tông, lặn xuống 265.000 mét khối nước cao áp mà không sử dụng bình dưỡng khí hay bất cứ thiết bị cung cấp oxy nào.

Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và  265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible” - Ảnh 1

Cùng với các chiến hữu của mình là Benji Dun, William Brandt và Luther Stickell, xuất hiện bên Ethan Hunt lần này còn có một “đả nữ” nóng bỏng do nữ diễn viên Rebecca Ferguson thủ vai giải cứu anh trong giây phút lâm nguy, đồng thời hỗ trợ chống lại The Syndicate - thế lực bóng tối đang có ý định tiêu diệt tổ chức điệp viên Impossible Missions Force (IMF). Tuy vậy, mọi thứ về mỹ nhân này vẫn còn là một ẩn số mà câu trả lời chỉ xuất hiện trong bộ phim bom tấn được mong chờ nhất tháng 7 năm nay.


Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và  265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible” - Ảnh 2

Hầu hết những cảnh hành động mạo hiểm được Tom Cruise tự mình thực hiện thay vì sử dụng diễn viên đóng thế. Ngoài lao mình xuống nước từ trên cao, nam diễn viên 52 tuổi này còn thể hiện những cảnh chiến đấu tay đôi, rượt đổi xe motor và ô tô trên đường cao tốc hay nổi bật nhất là đu người bên ngoài máy bay.

Không chỉ đặc biệt với những cảnh quay gay cấn, bộ phim còn được kỳ vọng thu hút tín đồ công nghệ bởi những ý tưởng độc đáo, đặc biệt về thiết bị nhận diện bằng dấu vân tay. Hình ảnh này xuất hiện khi Ethan Hunt phá vỡ tấm kính bảo vệ, tìm đường vào cơ sở của The Syndicate hay những cái lăn ngón tay để qua cửa ra vào. Thậm chí, chiếc ô tô nhân vật này lái trong phim cũng được sáng tạo với ý tưởng nhận diện bàn tay trên cửa kính.

Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và  265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible” - Ảnh 3

Mission: Impossible - Rogue Nation nằm trong series mang tên Mission: Impossible với phần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1996. Suốt 4 phần trước đó, sản phẩm điện ảnh này gắn liền tên tuổi tài tử hàng đầu Hollywood Tom Cruise và được xem là một trong những thành công lớn nhất của hãng Paramount Pictures từ trước tới nay với doanh thu toàn cầu duy trì ở mức gần 400-700 triệu USD, cao khoảng 3-6 lần so với ngân sách đầu tư.

Phần thứ 5 sắp ra mắt của phim do Christopher McQuarrie đạo diễn kiêm biên kịch. Ngoài Tom Cruise, dàn diễn viên góp mặt trong bom tấn này còn có Jeremy Renner, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Sean Harris và Alec Baldwin.       

Poster các nhân vật trong phim:

Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và  265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible” - Ảnh 4
Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và  265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible” - Ảnh 5
Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và  265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible” - Ảnh 6
Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và  265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible” - Ảnh 7
Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và  265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible” - Ảnh 8
Tom Cruise “vật lộn” với 3.5 mét bê tông và  265.000 mét khối nước trong “Mission Impossible” - Ảnh 9

Mission: Impossible - Rogue Nation dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 31.7.2015 - cùng thời điểm chính thức ra rạp toàn cầu với các định dạng 2D, 4DX và IMAX.

 

TIN MỚI NHẤT