Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 45: Phẫu thuật tim thất bại, con gái Khuê nguy kịch

Phim hay mỗi ngày 06/01/2020 11:26

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 45, bé Bống – con gái Khuê gặp tai biến khi phẫu thuật tim và rơi vào trạng thái nguy kịch.

Ở tập 44 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 2/1, Bảo (Hồng Đăng) nói với Khuê (Hồng Diễm) về việc anh bị đuổi việc và muốn ra nước ngoài. Tuy nhiên, Bảo luôn trông mong vào việc Khuê sẽ giữ anh ở lại. Cũng trong tập phim này, Thái (Ngọc Quỳnh) đã xin mẹ - Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) được nhận Khang (Trọng Nhân) làm em ruột. Những ngày tháng ít ỏi còn lại, Thái mong mẹ hãy xóa bỏ mọi hận thù để sống thanh thản.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Thái khóc xin mẹ hãy gạt bỏ nỗi hận năm xưa mà chấp nhận Khang

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 45, Khuê đã chấp nhận tha thứ cho tất cả lỗi lầm của Thái: “Tôi đã dành khá nhiều thời gian để oán hận anh. Nhưng khi ngồi nghĩ lại tôi hiểu ra rằng nếu không có anh, tôi sẽ không có Bống và Mun. Nếu không có anh, tôi cũng không có động lực để thay đổi, để biết sống có giá trị hơn. Cho dù cay đắng như thế nào đi nữa thì anh vẫn là một phần trong cuộc đời tôi. Anh là người góp phần tạo nên số phận của tôi, và anh là bố của các con tôi”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê chấp nhận tha thứ cho Thái

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết cả gia đình Khuê choáng váng khi bác sĩ thông báo ca phẫu thuật tim của bé Bống thất bại. Theo đó, một tai biến y khoa hi hữu đã khiến cơ tim của Bống bị tổn thương và hoàn toàn không thể phục hồi.

Hiện tại, cô bé phải duy trì sự sống bằng máy chạy tim và phổi nhân tạo. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không thể kéo dài được lâu và tính mạng của Bống đang bị đe dọa.  

preview hoa hong tren nguc trai 3
Gia đình Khuê bàng hoàng khi nhận được hung tin từ bác sĩ

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 45 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (8/1).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 44: Bị Khuê ‘bỏ rơi’, Bảo nghỉ việc và quyết định ra nước ngoài

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 44, Bảo bất ngờ nói với Khuê về việc anh bị đuổi việc và có ý định ra nước ngoài một thời gian.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE