Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 43: Biết Thái mắc bệnh nặng, Khuê muốn quay về bên chồng cũ?

Phim hay mỗi ngày 29/12/2019 11:06

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 43, khán giả lại được phen thấp thỏm không yên khi Khuê úp mở về việc quay trở về bên Thái sau khi biết bệnh tình của anh.

Ở tập 42 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 26/12, Thái (Ngọc Quỳnh) được bác sĩ yêu cầu nhập viện gấp để chữa trị nếu không sẽ khó lòng qua khỏi. Cũng trong tập phim này, Khuê (Hồng Diễm) đã biết được bệnh tình của chồng cũ, cô chủ động tới nhà của Thái để chăm sóc anh. Về phía Bảo (Hồng Đăng), anh ngày càng thể hiện rõ tình cảm của mình khi đưa Khuê thẻ ngân hàng để cô tùy ý sử dụng khi cần. Cặp đôi San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân) trong tập phim này cũng đã dần hòa hợp hơn trước.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Bảo đưa Khuê thẻ ngân hàng của mình để cô tiện sử dụng

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 43, sau khi biết Thái không còn nhiều thời gian để sống, Khuê úp mở với Bảo về việc quay về bên chồng cũ: “Ngày trước em đã từng có một lời thề. Em thề là cho dù có chuyện gì xảy ra, em cũng sẽ không bao giờ quay lại với anh ta. Nhưng đó là cho dù có chuyện gì xảy ra, nó không phải là bệnh tật hay là cái chết. Anh Thái bị ung thư giai đoạn cuối rồi”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê tâm sự với Bảo về bệnh tình của Thái

Ở một diễn biến khác, thái độ quan tâm đầy bất ngờ của Khuê với chồng cũ khiến bố mẹ Khuê bắt đầu lo lắng. Vốn là người hiền lành nhưng bố Khuê cũng không nhịn được mà hỏi con gái: “Giờ con cứ qua lại nhà thằng Thái thế, cậu Bảo cậu ấy có nghĩ gì không?”. Mẹ Khuê cũng vội tiếp lời: “Đấy, đến bố mày còn nhắc chứ không phải riêng mẹ đâu nhé. Nếu muốn thì đón con Bống về đây chơi. Chứ sang rồi ở bên đấy người ta lại bảo mình mập mờ, ỡm ờ, nửa muốn đi nửa muốn ở lại”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bố mẹ Khuê lo lắng khi cô đặc biệt quan tâm đến Thái

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Khang tìm gặp Thái để nói về việc mình đã biết bệnh tình của anh, đồng thời động viên Thái vượt qua giai đoạn khó khăn này: “Tôi biết bệnh tình của anh hết rồi, tôi đã chụp lại bệnh án và gửi cho chuyên gia.

Bác sĩ nói với tôi là do can thiệp quá muộn cho nên bệnh tình của anh đã chuyển từ giai đoạn 3A sang 3B. Nhưng anh yên tâm, tôi sẽ cố gắng tìm cho anh một bác sĩ thật giỏi để chữa trị cho anh. Cho dù thế nào thì tôi và mọi người sẽ luôn đồng hành với anh. Anh hãy cố gắng lên”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Khang giúp Thái tìm bác sĩ giỏi để chữa trị

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 43 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (1/1).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 42: Khang phát hiện sự thật về bệnh tình của Thái

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 42, Khang tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Thái và bác sĩ, nhờ vậy mà anh phát hiện ra căn bệnh của anh trai cùng cha khác mẹ.

TIN MỚI NHẤT