Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 41: Thái phát hiện mắc bệnh nặng, chỉ còn sống được vài tháng

Phim hay mỗi ngày 21/12/2019 21:40

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 41, Khuê đồng ý hẹn hò với Bảo, Thái phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi.

Ở tập 40 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 19/12, Khuê (Hồng Diễm) đã bắt đầu chấp nhận tình cảm của Bảo (Hồng Đăng) và mở lòng với anh. Trong khi đó, San (Diệu Hương) cũng dần thấu hiểu và ủng hộ mối quan hệ của anh trai và bạn thân. Cũng trong tập phim này, Thái (Ngọc Quỳnh) khiến gia đình lo lắng khi mắc bệnh nặng đến mức ho ra máu.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Bảo và Khuê ngày càng thân thiết hơn

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 41, Khuê sau khi mở lòng với Bảo đã đồng ý hẹn hò chàng doanh nhân khô khan nhưng chân thành.

Có được tình cảm của người đẹp, Bảo tỏ ra “nhõng nhẽo” vì Khuê quá bận rộn, không có thời gian dành cho mình: “Bây giờ anh không chỉ cạnh tranh với chồng cũ của em, lo con gái em có quý anh hay không mà anh còn phải chạy đua với thời gian nữa. Quen được cô startup mệt lắm, ngày nào em cũng đi về muộn thế này thời gian đâu dành cho anh”.

Khi Khuê ấp úng chẳng biết giải thích thế nào thì anh chàng nhất quyết bắt cô phải thay đổi cách xưng hô từ “tôi – anh” sang “anh – em – chúng ta”: “Tôi cái gì, giờ này còn tôi, phải là em và anh, hiểu chưa, là hai chúng ta”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê đã chấp nhận hẹn hò Bảo

Ở một diễn biến khác, Thái bất ngờ phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo và không còn nhiều thời gian để sống. Anh được bác sĩ khuyên nhập việc sớm để điều trị bệnh. Thế nhưng, điều Thái quan tâm lại là ca phẫu thuật tim của con gái: “Con gái tôi sắp mổ tim, tôi không thể… tôi cần thời gian để sắp xếp”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Thái mắc bệnh hiểm nghèo, chỉ còn vài tháng để sống

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết San ghen tuông khi thấy Khang (Trọng Nhân) tỏ vẻ quan tâm cô cấp dưới xinh đẹp. Có vẻ như San đã bắt đầu có tình cảm với chàng “phi công trẻ”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
San ghen tuông khi thấy Khang tình cảm với cấp dưới

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 41 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (25/12).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 40: San chính thức nhận Khuê làm chị dâu, Thái lâm bệnh nặng, liên tục ói ra máu

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 40, Bảo và Khuê ngày càng tiến triển tình cảm, San cũng bắt đầu ủng hộ mối quan hệ của cả hai.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE