Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 38: San có thai với ‘phi công trẻ’, Khuê phát hiện Thái lấy trộm vé số trúng giải độc đắc

Phim hay mỗi ngày 12/12/2019 00:31

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 38, Khuê đã phát hiện ra việc Thái lén lấy trộm tờ vé số trúng giải độc đắc mà Bảo đã mua cho cô.

Ở tập 37 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 11/12, Bảo (Hồng Đăng) bị con gái Khuê (Hồng Diễm) – bé Bống ghét ra mặt và tìm cách xua đuổi. Nghe lời Thái (Ngọc Quỳnh), Bống giả vờ bị bệnh để Bảo không thể ở bên cạnh mẹ. Cũng trong tập phim này, Bảo phát hiện ra Thái chính là người lấy cắp tờ vé số trúng giải độc đắc của Khuê. Quá tức giận, Bảo và Tuấn cùng nhau đánh cho Thái lên bờ xuống ruộng.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Thái tỏ ra vô tội trước mặt Khuê

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 38, Thái sau khi bị đánh thì tỏ ra vô cùng đáng thương trước mặt Khuê khiến cô hiểu lầm Bảo. Khuê giận Bảo vì anh đánh Thái mà không nói lý do cho cô biết. Lúc này, Bảo đến tìm gặp Khuê và không thể kiềm chế tình cảm, anh đã ôm lấy cô. Bị Khuê cự tuyệt, Bảo hờn trách: “Sao lúc anh ta ôm em, em không bảo bỏ ra”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Bảo ôm chầm lấy Khuê khi gặp cô

Ở một diễn biến khác, dù bị Bảo phát hiện, Thái vẫn quyết định một mình “nuốt trọn” số tiền trúng giải độc đắc.

Vì sợ lộ bí mật, anh chàng gọi điện đến công ty vé số yêu cầu bảo mật danh tính: “Có một chuyện hơi tế nhị, chuyện về tờ vé số ấy ạ! Tôi hy vọng chuyện này là chuyện riêng giữa tôi và anh. Mà hình như bên anh cũng có bảo mật về danh tính của khách hàng đúng không ạ? Tôi trúng số tôi không công bố rộng rãi nên tôi hy vọng anh cũng đừng nói chuyện này cho ai biết”.

Nhưng trớ trêu thay, Khuê bất ngờ xuất hiện và nghe hết toàn bộ câu chuyện. Lúc này, cô mới thực sự biết được bộ mặt thật của Thái.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Khuê phát hiện Thái là người lấy trộm tờ vé số

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Khang tìm gặp San để hỏi về tình cảm của cô đối với mình: “Chị nói đi, tôi là gì của chị?” nhưng San chỉ đáp lại lạnh lùng: “Có một câu mà hỏi hoài không biết chán à! Tôi mệt, tôi về nhà trước. Tôi nhắc lại với cậu là hôm nay tôi khó ở, đừng có gây sự với tôi”. Lúc này, Khang mới nói: “Chỉ một câu nói là tôi sắp được làm bố rồi mà chị cũng không nói được là sao”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
San đã có thai với tình trẻ

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 38 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (12/12).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 37: Bất ngờ trước kẻ lấy cắp tấm vé số độc đắc của Khuê

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 37, người lấy cắp tấm vé số trúng giải độc đắc của Khuê đã bị Bảo phát hiện.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE