Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 37: Bất ngờ trước kẻ lấy cắp tấm vé số độc đắc của Khuê

Phim hay mỗi ngày 10/12/2019 06:00

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 37, người lấy cắp tấm vé số trúng giải độc đắc của Khuê đã bị Bảo phát hiện.

Ở tập 36 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 5/12, sau khi phát hiện Bảo (Hồng Đăng) có tình cảm với Khuê (Hồng Diễm), Thái (Ngọc  Quỳnh) đã cố tình tìm cách khiến Bảo hiểu lầm Khuê để chia rẽ cả hai. Cũng trong tập phim này, Khang (Trọng Nhân) bất ngờ gặp Bảo tại quán bar và cảnh cáo anh không được đến gần San. Khang không hề biết rằng Bảo chính là anh trai của người mình thương yêu.

preview hoa hong tren nguc trai
Ở tập 36, Thái dùng điện thoại của Khuê để nhắn tin cho Bảo khiến anh hiểu lầm cô và chồng cũ đã hàn gắn

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 37, dù bị Khuê từ chối tình cảm nhưng Bảo vẫn ở bên cạnh giúp đỡ cô trong việc kinh doanh. Thế nhưng, “cửa ải” Bảo phải vượt qua không chỉ có mình Khuê, Thái mà còn có bé Bống. Nghe theo lời bố, Bống tỏ ra khó chịu khi Bảo gần gũi với mẹ. Cô bé tìm cách giả bệnh để đuổi khéo Bảo: “Chú đi đi! Mẹ ơi, mỗi lần con nhìn thấy chú ý là con lại thấy khó thở”.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Bống giả vờ bệnh để không cho Bảo lại gần mẹ

Ở một diễn biến khác, San (Diệu Hương) đến thăm mẹ chồng bị bệnh nhưng bà Kim (NSƯT Thanh Quý) lúc này lại như người mất trí nhớ, chẳng nhớ San là ai: “Cháu là con nhà ai, trông quen quen, nghĩ mãi chả ra, già rồi”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Bà Kim không còn nhận ra San

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết vô cùng bất ngờ, Thái chính là người lấy cắp tờ vé số trúng giải độc đắc mà Bảo đã mua cho Khuê. Phát hiện ra sự thật này, Bảo và Tuấn đã chặn đường đánh Thái bầm dập.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Thái bị Bảo chặn đường đánh hội đồng

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 37 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (11/12).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 36: Khang đánh ghen ‘anh vợ’, Thái tìm cách chia rẽ Khuê và Bảo

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 36, vì không biết mối quan hệ thực sự giữa San và Bảo, Khang đã ghen nhầm và còn định đánh nhau với “anh vợ” tương lai.

TIN MỚI NHẤT