Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 34: San phản đối Khuê đến với Bảo, khinh thường cô ‘một đời chồng, 2 đứa con’

Phim hay mỗi ngày 28/11/2019 00:29

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 34, San bất ngờ thay đổi thái độ khi biết Bảo có tình cảm với Khuê và ra sức ngăn cản cả hai đến với nhau.

Ở tập 33 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 27/11, Khuê (Hồng Diễm) sau khi bị Ngân (Lương Giang) – tình cũ của Bảo (Hồng Đăng) làm khó dễ đã đến tìm anh để nói rõ sự tình. Tuy nhiên, trái ngược với sự bức xúc của Khuê, Bảo lại thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình với cô. Cũng trong tập phim này, Khang (Trọng Nhân) bất ngờ đưa Thái (Ngọc Quỳnh) về làm trong công ty của gia đình mình.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 33, Bảo thừa nhận thích Khuê

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 34, khán giả lại được một phen thất vọng khi San (Diệu Hương) bỗng nhiên trở mặt coi thường Khuê – cô bạn thân của mình. Khi phát hiện ra anh trai có tình cảm với Khuê, San đã tỏ ra vô cùng gay gắt và phản đối Bảo đến với Khuê: “Nói đùa hay nói thật đấy, sao phải là cái Khuê”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê gay gắt phản đối Bảo thích Khuê

Ngay khi Bảo hỏi: “Tại sao không phải là Khuê?”, San đã thẳng thừng nói rằng: “Vì em thấy nó rất là oái oăm. Anh phải tỉnh táo lại đi. Thứ nhất, cái Khuê không thích anh. Thứ hai, anh với cái Khuê hoàn toàn không phù hợp”. Dù bị em gái phản đối, Bảo vẫn nhất quyết làm theo cách anh muốn: “Tại sao không phù hợp. Anh nghĩ mày mới cần tỉnh táo. Ai phù hợp với anh, anh tự biết”.

Trước sự quả quyết của anh trai, San tỏ ra bất lực: “Ngoài kia biết bao nhiêu cô gái độc thân thì anh không quan tâm. Anh lại đi quan tâm đến người phụ nữ một đời chồng, 2 đứa con. Anh có bị dở hơi không?”. Đứng từ xa, Khuê đã chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện của hai anh em San.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bảo khẳng định Khuê hoàn toàn hợp với anh

Ở một diễn biến khác, Khuê dứt khoát không cho Thái cơ hội quay lại: “Trước đây tôi sống phụ thuộc vào anh, còn bây giờ tôi trắng tay không có gì hết nhưng tôi muốn được tự đứng trên đôi chân của mình, không tầm gửi vào ai hết. Kể cả có thất bại thì tôi cũng chịu. Nên từ lần sau trở đi, anh đừng nhắc đến chuyện này nữa”. Thái ngờ vực hỏi cô: “Em nói như vậy là vì không muốn hàn gắn với anh hay là đã có người khác?”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Khuê từ chối hàn gắn với Thái

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết mẹ Khang trách anh không tự gánh vác công ty mà lại nhờ Thái tiếp quản hộ. Trước sự lo lắng của mẹ, Khang quả quyết: “Mẹ cứ yên tâm đi, mọi vấn đề trong công ty anh Thái đều phải thông qua con hết. Con hứa với mẹ khi nào con đủ tự tin, đủ bản lĩnh thì con sẽ gánh vác công ty thật tốt”.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Khang hứa với mẹ sẽ sớm tiếp quản công ty

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 34 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (28/11).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 33: Khuê bị tình cũ của Bảo sỉ nhục vì dám chèo kéo sếp

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 33, Khuê bị Ngân – người yêu cũ của Bảo kiếm chuyện dằn mặt để ngăn cô đến gần Bảo.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE