Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 33: Khuê bị tình cũ của Bảo sỉ nhục vì dám chèo kéo sếp

Phim hay mỗi ngày 27/11/2019 11:04

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 33, Khuê bị Ngân – người yêu cũ của Bảo kiếm chuyện dằn mặt để ngăn cô đến gần Bảo.

Ở tập 32 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 21/11, Khuê (Hồng Diễm) bất ngờ xin nghỉ việc để chuyên tâm cho niềm đam mê ẩm thực của mình. Tuy nhiên, Bảo (Hồng Đăng) lại cho rằng cô đang lảng tránh tình cảm của anh. Cũng trong tập phim này, Thái (Ngọc Quỳnh) lại tiếp tục bị Hùng - trợ lý cũ nói xấu trước mặt sếp mới khiến anh bị mất việc.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 32, Khuê xin Bảo nghỉ việc

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 33, Khuê bất ngờ bị Ngân (Lương Giang) dằn mặt vì chuyện tình cảm với Bảo. Cụ thể, nhân lúc Khuê tới công ty đưa cơm, Ngân đã cố tình hỏi cô: “Tôi thấy cô với cô San cùng hai đứa bé đến nhà anh Bảo, đấy là con gái cô à. Trông cô trẻ thế này mà đã có con gái lớn thế. Chắc cô lấy chồng sớm phải không? Thế chồng cô đâu rồi?”.

Ngay khi Khuê trả lời rằng cô đã ly hôn, Ngân liền lấy cớ sỉ nhục: “Ly hôn, hai đứa con, tôi đang tự hỏi cô lấy đâu sự tự tin để chèo kéo anh Bảo như thế?”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Ngân tỏ ý coi thường Khuê vì hoàn cảnh của cô

Không chịu được sự xúc phạm này, Khuê đã tìm gặp Bảo để hỏi cho ra lẽ vì thực sự cô chưa từng có ý bám đuôi anh: “Vì đó không phải là sự thật, đó là chuyện nhảm nhí”.

Trước thái độ của Khuê, Bảo chỉ còn cách thừa nhận tình cảm dành cho cô: “Chuyện hiểu lầm tình cảm giữa anh và em khiến em phải bức xúc như thế à? Nếu một nửa trong đấy là sự thật thì sao? Đúng là không có chuyện em chèo kéo anh mà đây là anh thích em. Anh thích em thực sự”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bảo thẳng thắn thừa nhận tình cảm với Khuê

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Khang (Trọng Nhân) mời Thái về làm việc cho công ty gia đình anh. Dẫu được tin tưởng nhưng Thái lại tỏ ra ngờ vực, anh hỏi cậu em cùng cha khác mẹ của mình: “Cậu không sợ tôi lại làm nó phá sản nữa à?”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Thái về làm việc cho gia đình Khang

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 33 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (27/11).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 32: Sau khi được Bảo tỏ tình, Khuê bất ngờ xin nghỉ việc

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 32, Khuê bất ngờ xin nghỉ việc ở công ty Bảo, Thái tiếp tục bị chơi xấu đến mất việc.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE