Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 30: Bảo ghen tuông khi nhân viên tán tỉnh Khuê

Phim hay mỗi ngày 14/11/2019 00:05

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 30, Bảo tỏ ý ghen tuông khi nhân viên của mình có ý muốn tán tỉnh Khuê.

Ở tập 29 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 13/11, Thái (Ngọc Quỳnh) đe dọa luật sư Dung (Kiều Thanh) không được giở trò với Khuê (Hồng Diễm) và khẳng định sẽ sớm lật tẩy chiêu trò của bà ta. Cũng trong tập phim này, Bảo (Hồng Đăng) lại một lần nữa từ chối tình cảm của Ngân (Lương Giang) khi cô nàng suốt ngày đeo bám anh. Trong khi đó, San (Diệu Hương) đã phát hiện ra sự thật Khang (Trọng Nhân) là anh em cùng cha khác mẹ với Thái – người cô cực kỳ căm ghét.

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 30: Bảo ghen tuông khi nhân viên tán tỉnh Khuê - Ảnh 1
Ở tập 29, Thái đã tìm đến bà Dung để đe dọa

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 30, khán giả vô cùng thích thú khi Bảo đã dần cảm mến Khuê sau thời gian làm việc chung với cô. Phát hiện nhân viên đang có ý định tán tỉnh Khuê, Bảo có phần ghen tuông và khó chịu. Khi cậu nhân viên hỏi về kinh nghiệm tình trường: “Anh Bảo ơi, em có thể tán chị Khuê được không ạ?”, Bảo đã lập tức trả lời: “Không được đâu, chọn đối tượng khác đi”.

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 30: Bảo ghen tuông khi nhân viên tán tỉnh Khuê - Ảnh 2
Bảo khuyên nhân viên không nên tán tỉnh Khuê

Ở một diễn biến khác, Thái dường như đang muốn “nối lại tình xưa” với Khuê. Để Bống và Mun đi du lịch cùng mẹ, Thái không quên dặn dò con gái: “Bây giờ mẹ đang giận bố nên chưa về nhà. Bống là con gái lớn, con phải nhớ không để chú nào lại gần mẹ. Mẹ mà theo chú nào là không về với bố con mình nữa đâu”.

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 30: Bảo ghen tuông khi nhân viên tán tỉnh Khuê - Ảnh 3
Thái nhờ con gái canh chừng mẹ

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết San ghét Khang ra mặt sau khi biết anh chàng là anh em cùng cha khác mẹ với Thái. Trước thái độ lạnh nhạt của người thương, Khang hỏi thẳng San: “Từ lúc chị biết tôi là em của anh ta, chị càng ghét tôi thêm đúng không? Liên quan gì đến tôi chứ”.

Đáp lại Khang, San cho biết: “Trước giờ vốn dĩ đã không ưa rồi! Tôi vốn mong anh ta phải tán gia bại sản nhưng cậu xuất hiện, ném cho anh ta một phao cứu sinh. Chuyện anh em nhà cậu, tôi không ngăn được. Nhưng mà nói thật nhé, anh em với nhau kiểu gì chẳng có tí gen đốn mạt giống nhau”.

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 30: Bảo ghen tuông khi nhân viên tán tỉnh Khuê - Ảnh 4
San ngày càng ghét Khang ra mặt

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 30 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (14/11).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 29: Thái tiếp tục đe dọa Dung, San sốc nặng khi biết bí mật của Khang

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 29, Thái sau khi mất hết tất cả đã quyết định khiến những người từng hãm hại anh đều phải trả giá.

TIN MỚI NHẤT