Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 26: Luật sư Dung giúp Khuê giành quyền nuôi con?

Phim hay mỗi ngày 30/10/2019 23:51

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 26, San bất ngờ nhờ luật sư Dung giúp cô bạn thân của mình giành quyền nuôi con.

Ở tập 25 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 30/10, Thái (Ngọc Quỳnh) vô cùng bàng hoàng khi nhận ra sự thật luật sư Dung (Kiều Thanh) chính là chị ruột của Kiều Nhung – người con gái anh từng bỏ rơi trong quá khứ. Phát hiện mình bị lừa bấy lâu nay, Thái thề sẽ trả thù Dung. Tập phim này còn hé lộ tình tiết Bảo (Hồng Đăng) giúp Khuê (Hồng Diễm) tìm công việc mới tại công ty của anh. Mối quan hệ của cả hai cũng dần thân thiết hơn.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 25, Thái phát hiện ra người đứng đằng sau giật dây chính là luật sư Dung

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 26, sau khi sự nghiệp tiêu tan, gia đình tan nát, Thái buộc phải bán nhà trả nợ và dọn đến nơi ở mới tồi tàn hơn. Trước sự thay đổi cuộc sống đột ngột này, Bống ngây thơ hỏi: “Bố ơi, nhà này xấu lắm. Sao mình không về nhà cũ hả bố?”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Gia đình Thái phải dọn đến nơi ở mới

Ngay khi Thái trả lời: “Bố đã nói là ở tạm rồi. Bố hứa sau này chắc chắn bố sẽ mua cho Bống một căn nhà to đẹp hơn”, Bống đã nài nỉ bố đón mẹ về ở cùng: “Nhà này xấu nhưng chắc mẹ không chê đâu bố ạ! Bố đón em Mun với mẹ về đây ở bố nhé, thì mẹ vẫn đang ở nhờ nhà dì San mà bố”. Tuy nhiên, nghĩ đến hoàn cảnh của mình hiện tại, Thái ngậm ngùi nói: “Chưa chắc mẹ con đã về đây đâu”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bống nài nỉ bố đón mẹ và em Mun về ở cùng

Ở một diễn biến khác, vì không biết thân phận thật của luật sư Dung, San đã nhờ Dung giúp Khuê giành quyền nuôi con: “Đây là chị Dung, một luật sư vô cùng tài giỏi… Bạn em nó mới ly dị, ra đi tay trắng, nó có 2 đứa con gái. Giờ nó mong muốn làm thế nào để giành quyền nuôi nốt đứa còn lại, chị giúp nó nhé!”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
San nhờ Dung giúp Khuê giành quyền nuôi con

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Dũng (Hồng Quang) phát hiện ra sự thật về mối hận của mẹ mình – bà Kim (NSƯT Thanh Quý). Trong lúc Bống và Mun nghịch hình trong album gia đình của San, San nói với Bống rằng không được nghịch hình của bà. Chính lúc này, Dũng mới cầm bức ảnh lên và ngờ ngợ nhận ra sự hiểu lầm bấy lâu của mẹ ruột mình.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Dũng xem album hình và phát hiện ra sự thật về mối hận của mẹ

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 26 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (31/10).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 25: Thái hoảng sợ phát hiện ra thân phận thật của luật sư Kiều Dung

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 25, Thái không khỏi bàng hoàng khi phát hiện ra sự thật luật sư Kiều Dung chính là chị ruột của người con gái anh từng vứt bỏ.

TIN MỚI NHẤT