Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 16: Khuê bị mẹ đẻ ép lấy tiền của chồng để cứu em trai

Phim hay mỗi ngày 26/09/2019 00:09

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 16, đau khổ vì bị chồng phản bội chưa đủ, Khuê lại phải chịu sự chì chiết của mẹ ruột vì không có tiền cứu em trai.

Ở tập 15 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 25/9, tin lời thầy bói cái thai trong bụng Trà (Lương Thanh) là con trai, Thái (Ngọc Quỳnh) đã cảnh cáo Khuê (Hồng Diễm) không được động đến mẹ con “tiểu tam”. Thậm chí, Thái còn quát mắng, đánh đập người đầu ấp tay gối với mình suốt chục năm qua. Ở một diễn biến khác, mẹ chồng San thừa nhận đã lén cho San (Diệu Hương) uống thuốc tránh thai.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Trong tập 15, Thái giở thói vũ phu với Khuê

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 16, San và Khang (Trọng Nhân) đã bắt gặp Thái đi mua quà cho con của mình và nhân tình. Thấy San đi cùng Khang, Thái tỏ thái độ khinh thường nhưng lại bị San mắng cho một trận.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Cuộc chạm trán của San, Khang và Thái

Ở một diễn biến khác, bà Đại (NSƯT Bích Thủy) – mẹ Khuê ép con gái phải tìm mọi cách lấy được tiền của Thái để cứu em trai: “Nếu thằng Thái nó cần tiền làm ăn thì con bảo nó, đưa quyển sổ đỏ nhà dưới này đây để mẹ mang ra ngân hàng cầm cố, mẹ lấy tiền về cứu em”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bà Đại liên tục vòi tiền con gái

Trước thái độ của mẹ, Khuê vội ngăn cản: “Bây giờ mang đi cầm cố thì sau này lấy đâu ra tiền mà trả”. Tuy nhiên, câu trả lời của mẹ lại khiến Khuê chết đứng: “Cái con ngu này, đấy là mẹ nói thế. Còn sau này thì mình dỗ dành nó, để nó đập tiền vào rồi mình lấy quyển sổ ra. Có mỗi việc lấy tiền cứu em mà mày ngu đần thế hả con”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Khuê bất lực trước thái độ của mẹ

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Thái ghen tuông khi thấy Trà đi cùng Giang: “Em đang mang thai đứa con của anh mà lại qua lại với anh ta. Em đang nghĩ gì thế, hay là em nghĩ anh sẽ để yên”.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Thái ghen tuông vì phát hiện Trà vẫn qua lại với Giang...
preview hoa hong tren nguc trai 6
...nhưng lại bị cô nàng mắng đến cứng họng

Ngay lập tức, Trà đã bật lại Thái khiến anh chàng cứng họng: “Anh đừng quên chính em mới là người để cho anh yên đấy. Anh qua lại với em trong khi anh đã có một vợ và hai đứa con. Anh có quyền gì kiểm soát cuộc sống của em, chúng ta cũng chẳng có gì ràng buộc nhau về mặt pháp luật. Anh không muốn làm tổn thương các con anh. Em cho anh làm một người bố, một người chồng có trách nhiệm với gia đình. Em đã biết điều như thế rồi anh còn muốn thế nào nữa”.

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 16 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (26/9

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 15: Thái bỗng ghen tuông với Bảo, mẹ chồng San thừa nhận bỏ thuốc hại con dâu

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 15, Thái nóng giận quát mắng Khuê vì ghen tuông với Bảo nhưng chỉ nhận về thái độ khinh thường của cô.

TIN MỚI NHẤT