Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!”

Phim hay mỗi ngày 27/05/2015 07:55

Nữ ca sĩ cảm thấy hả dạ khi “trả thù” được cái tát tai như Trời giáng mà “bà chủ” Thanh Thủy “tặng” cho mình.

Giọng ca Giã từ dĩ vãng Phương Thanh đang tất bật trên phim trường Osin nổi loạn dài 36 tập với những cảnh quay cuối cùng. Ở bộ phim này, Phương Thanh vào vai diễn người chuyên môi giới các oshin cho nhà chủ. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 7 tới đây. 

Phương Thanh chia sẻ, vai diễn này của cô là một nhân vật đa tính cách và nhiều cảm xúc, nhân vật trưởng thành từ những ngày tháng làm osin cực khổ và sau này trở thành người dắt mối osin cho các gia đình. Đặc biệt, giữa cô và bà chủ (do nghệ sỹ Thanh Thủy thủ vai) có một sự mâu thuẫn và ganh ghét nhau. Chính vì vậy ở những tập đầu của bộ phim, Phương Thanh trong vai Cửu Huyền đã bị bà chủ cho một cái tát như trời giáng vì nghi cô ô-sin ăn cắp vặt.

Nữ ca sỹ chia sẻ, đây là một cảnh quay khiến cô nhớ nhất vì bị… ăn tát thật! Và phải quay đi quay lại nhiều lần để lột tả được sự chân thật của các nhân vật.

Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 1Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 2Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 3
Nữ ca sĩ Phương Thanh đã có dịp "trả thù" cái bạt tai của Thanh Thủy ở những tập phim trước

Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 4

Trong những tập cuối của Osin nổi loạn, khi cô osin ngày nào đã trưởng thành hơn và thành đạt, lần gặp lại nhau tình cờ, chị Chanh bật mí rằng chị sẽ được “trả thù” nghệ sỹ Thanh Thủy và có cơ hội đánh lại bà chủ.

Phương Thanh đánh không đẹp không ăn tiền” – Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ. Phương Thanh phân trầm thêm “Lần trước cô Thanh Thủy đã tát tôi một cái hú hồn, cô đổ thừa tôi lấy cây son của cổ mà tôi đâu có lấy đâu, cô nhét vô túi tôi. Tập này, gần hết phim, Phương Thanh sẽ đánh lại cô Thủy hết hồn cho mà xem!”

Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 5Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 6
Trong phim, Thanh Thủy là bà chủ còn Phương Thanh là "má mì" osin

Osin nổi loạn có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Lê Thiện, Nghệ sỹ Thanh Thủy, ca sỹ Quang Thành, Hoàng Anh… Ngoài vai trò diễn viên, nghệ sỹ Thanh Thủy đồng thời là giám đốc sản xuất của bộ phim. Chính Thanh Thủy là người chủ động thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng Phương Thanh trong cảnh quay khó này cũng như những cảnh quay khác.

Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 7

Là một giọng ca gạo cội của làng nhạc Việt thập niên 90, trong những năm gần đây, Phương Thanh có nhiều cơ duyên với phim ảnh khi liên tục đảm nhận các vai phụ trong những bộ phim điện ảnh nổi tiếng như: Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu, Nụ hôn thần chết, Đẹp từng centimet, Hotboy nổi loạn, Hương Ga… Gần đây nhất là vai người mẹ “bá đạo” của nam chính do Ngô Kiến Huy thủ vai trong phim Siêu nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 8Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 9

Từ một kẻ “ngoại đạo”, bằng lối diễn xuất chân thật, tự nhiên và “tưng tửng”, Phương Thanh tỏa sáng bằng các vai phụ và dần trở thành một gương mặt quen thuộc của môn nghệ thuật thứ bảy. Giọng ca Giã từ dĩ vãng chia sẻ, phim ảnh là cái duyên và sở đoản, ca hát mới là sở trường của cô cho nên đạo diễn giao cho vai gì, chị luôn vui vẻ và làm hết khả năng của mình.

Phương Thanh: “Tôi đánh Thanh Thủy không đẹp không ăn tiền!” - Ảnh 10

TIN MỚI NHẤT