Phi Huyền Trang tố ca sĩ Hồ Quang Hiếu 'đánh' tím mặt?

Phim hay mỗi ngày 15/12/2015 11:23

Sự thật đây chỉ là hình ảnh trong một bộ phim 2 người thực hiện chung.

Hồ Quang Hiếu và Phi Huyền Trang đang chung tay thực hiện dự án phim hoành tráng để gửi tới khán giả. Hồ Quang Hiếu có phần bỡ ngỡ vì lần đầu đóng phim dài hơi nhưng cũng nhanh chóng bắt kịp với vai diễn vì đã có kinh nghiệm trước ống kính máy quay. Huyền Trang là một diễn viên chuyên nghiệp nên đã nhập vai rất “ngọt” trong đoạn video công bố trên facbook cá nhân. 


 Mặt Phi Huyền Trang bị bầm tím do Hồ Quang Hiếu Đánh. (ảnh cắt từ Clip).

Hai người phối hợp ăn ý khi làm việc chung. Nhiều người còn tinh ý nhận ra rằng Hồ Quang Hiếu và Trang Phi có nhiều nét trên gương mặt giống nhau và vui vẻ khi cho rằng “Đây là tướng phu thê, có thể 2 người sẽ lấy nhau không nhỉ?”.

Hình ảnh thân thiết giữa Hồ Quang Hiếu và Phi Huyền Trang.

Huyền Trang chia sẻ khi khoe ảnh chụp chung với Hồ Quang Hiếu: “Hai bạn này quay chung 1 bộ phim với nhau tính đến nay cũng được gần 2 năm rồi mà hôm nay vẫn còn quay đây”. 

Clip Phi Huyền Trang tố Hồ Quang Hiếu đánh tím mặt.

Theo như thông tin chúng tôi được biết thì bộ phim cả 2 tham gia có tên “Dịch vụ tình yêu”. Rất nhiều fan háo hức chờ đợi sự ra mắt của bộ phim nhưng Trang Phi cho biết chưa có lịch công chiếu và hứa hẹn đây sẽ là phim hấp dẫn về nội dung và có những cảnh quay vô cùng lãng mạn nhưng cũng không kém phần gay cấn.

 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE