Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên”

Phim hay mỗi ngày 12/05/2015 10:04

Trong “Quyên”, Trần Bảo Sơn thủ vai chính là một giang hồ máu lạnh tại Berlin.

Trong phim Quyên, Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh. Hùng có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức. Phim quay trong 7 tuần tại Đà Lạt và Berlin, với sự tham gia của Vũ Ngọc Anh, David Trần, Hiếu Nguyễn và diễn viên phim hành động Gary Daniels. Gary Daniels vào vai Hanz, một chàng trai vô cùng tốt bụng. Anh sẽ khác xa hình tượng trong các phim hành động trước kia từng tham gia và lần đầu tiên nói tiếng Việt trong phim…

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 1

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 2
Trần Bảo Sơn và hoa hậu Ngọc Anh trong một phân cảnh sau "cảnh nóng"

Vũ Ngọc Anh, người đóng vai Quyên trong phim cũng lần đầu bước chân vào điện ảnh. Tuy nhiên, giữa cô và Trần Bảo Sơn đã có phần diễn xuất đầy tung hứng và mang lại hiệu quả cao. Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2012 Ngọc Anh đã có những cảnh “siêu nóng” cùng Trần Bảo Sơn.

Nam diễn viên cho biết, với bộ phim Quyên, anh đã rất dày công chuẩn bị để hoá thân vào một con người hoàn toàn khác với cá tính của mình. Hùng là một mẫu đàn ông lạnh lùng, có phần hiểm ác, nhưng trong lòng vẫn dấy lên một tình yêu mạnh mẽ, và tình yêu ấy có thể sẽ cứu rỗi được con người anh ta.

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 3
Trần Bảo Sơn vào vai một tay giang hồ chính hiệu trong phim "Quyên"

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 4
Cảnh quay tuyệt đẹp tại Đức là một trong những điều hấp dẫn nhất phim

Ở vào những khoảnh khắc khốc liệt nhất, giữa những phút giây phải lựa chọn sinh tử, Hùng đã bộc lộ những khía cạnh nhân bản nhất của con người mình. Một số phận éo le đến trớ trêu, một tình yêu phát sinh trong cảnh ngộ có một không hai, khiến cho những nhân vật đã đổ biết bao nhiêu máu và nước mắt trên tuyết lạnh, phải tìm đến nhau, yêu và trả giá…

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 5

Sau khi quay xong tại Đà Lạt, đoàn phim không dám nghỉ ngơi một ngày tiếp tục sang Đức để quay trong 2 tuần. Mặc dù qua Đức kinh phí vô cùng đắt đỏ nhưng bù lại tại Đức, diễn viên và cả đoàn làm phim đều cùng sống trong bối cảnh thật, có nhiều hứng khởi để diễn viên hóa thân vào nhân vật và cảm xúc cho cả đoàn làm phim.

Thời gian quay tại Đức mọi thứ đều phải quy củ và đúng giờ, chính vì thế tổ thiết kế và đạo diễn đã mất gần 2 tháng để tìm hiểu và khảo sát vị trí địa lí, khí hậu và các quy định để có được những ngày quay suôn sẻ. Ngoài ra, bối cảnh bộ phim là những năm 80 nên tổ phục trang cũng phải nghiên cứu kỹ về phục trang và thói quen sinh hoạt của con người thời đó.

Tổ phục trang đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tìm những bộ trang phục đúng thời nhưng vẫn phải điện ảnh khi lên phim. Một vấn đề đặc biệt khác ở phim Quyên là diễn viên quần chúng. Có thể nói đây là bộ phim Việt đầu tiên có nhiều diễn viên quần chúng và chỉ toàn là người nước ngoài.

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 6

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 7
Trần Bảo Sơn và đoàn làm phim tại Đức

Kinh phí chính là vấn đề nan giải và bài toán khó cho bộ phim này. Thường ở Việt Nam, đa phần để làm được một bộ phim “có đầu tư” và phải di chuyển trên nhiều bối cảnh (cả nước ngoài) như phim Quyên thì kinh phí không được quá cao và không thể so sánh như các phim nước ngoài, chính vì thế, chẳng hề dễ dàng khi tính toán một cách thông minh và hợp lí nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng đến bộ phim.

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 8

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 9
Cảnh "siêu nóng" của hoa hậu Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn trong trailer chính thức

Để làm được điều đó, ý thức làm việc và trách nhiệm của thành viên trong đoàn phải được đặt lên hàng đầu,  sau đó là sự tính toán và uyển chuyển linh hoạt của nhà sản xuất để đạt được hiệu suất tối ưu. Thực tế đoàn phim Quyên đã hoàn thành gần như 2/3 chặng đường với những thành công ở mức tương đối.

Ngập ngụa “cảnh nóng” của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” - Ảnh 10


Trailer "Quyên"

Quyên - bộ phim điện ảnh dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ do Nguyễn Phan Quang Bình làm đạo diễn sẽ được phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 19/6/2015.

TIN MỚI NHẤT