Lee Byung Hun tự sợ hãi vai diễn người máy T-1000 của mình

Phim hay mỗi ngày 30/06/2015 13:31

Lee Byung Hun vừa chia sẽ suy nghĩ của mình về nhân vật người máy T-1000 mà mình đảm nhận.

Là ngôi sao châu Á nổi tiếng gắn liền các vai diễn hành động, sự xuất hiện của Lee Byung Hun trong Kẻ hủy diệt - Thời đại Genisys được nhiều khán giả cũng như người hâm mộ chú ý. Trong vai Kẻ hủy diệt T-1000, nam diễn viên Hàn Quốc nhận xét đây là nhân vật “rất mạnh mẽ và vô cùng đáng sợ”. Đúng như tên gọi, “T-1000 có nhiệm vụ duy nhất là giết”, Lee Byung Hun mô tả. Ngoài một vài lời bàn luận về nhân vật của mình, tài tử cũng nhắn nhủ các khán giả “hãy theo dõi và chờ xem điều gì sắp xảy ra”.

Lee Byung Hun tự sợ hãi vai diễn người máy T-1000 của mình - Ảnh 1
Ngôi sao phim hành động Hàn Quốc - Lee Byung Hun
Lee Byung Hun tự sợ hãi vai diễn người máy T-1000 của mình - Ảnh 2
Lee Byung Hun tự sợ hãi vai diễn người máy T-1000 của mình - Ảnh 3
Lee Byung Hun tự sợ hãi vai diễn người máy T-1000 của mình - Ảnh 4
Nhân vật người máy T-1000 do  Lee Byung Hun đảm nhận

Một nhân vật cũng có diễn biến nội tâm phức tạp khác xuất hiện trong phim là John Connor do Jason Clarke thủ vai - Kẻ hủy diệt tới từ tương lai. Vốn có sứ mệnh bảo vệ thế giới, sau này, John Connor lại mắc kẹt trong chính cái thế giới mình được sinh ra. “Trong tập phim thứ 2, chúng ta đã thấy anh ấy từ khi còn nhỏ mà vẫn chưa thực sự hiểu hết về nhân vật này”, Jason Clarke nhận xét.

Lee Byung Hun tự sợ hãi vai diễn người máy T-1000 của mình - Ảnh 5
Lee Byung Hun tự sợ hãi vai diễn người máy T-1000 của mình - Ảnh 6
John Connor do Jason Clarke thủ vai

Ra mắt lần đầu vào năm 1984, chuỗi phim Kẻ hủy diệt hiện là series quen thuộc với khán giả trong nước ở nhiều lứa tuổi. Phần phim mới nhất lấy bối cảnh năm 2029, khi những người máy bị điều khiển bởi Skynet đang thống trị thế giới. Hy vọng duy nhất lúc này là lực lượng kháng chiến của loài người do John Connor (Jason Clarke thủ vai) lãnh đạo. Để đối phó với Skynet, John cử đồng đội thân tín là Kyle Reese (Jai Courtney thủ vai) trở về năm 1984 để cứu mẹ mình – Sarah Connor. Tuy vậy, nhiều bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch bị đảo lộn, tạo thành những tình huống phim gay cấn đến nghẹt thở.

Kẻ Hủy Diệt - Thời đại Genisys khởi chiếu Việt Nam từ ngày 26.6.2015 với định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, 4DX và ATMOS.

 

TIN MỚI NHẤT