“Hoa Thiên Cốt” sẽ lên sóng truyền hình Việt Nam trong thời gian tới

Phim hay mỗi ngày 14/12/2015 10:36

Những khán giả yêu mến bộ phim truyền hình “Hoa Thiên Cốt” cũng như tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả sẽ được tái hợp các nhân vật mình yêu thích vào tháng 12 tới trên sóng truyền hình tại Việt Nam.

Hoa Thiên Cốt là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách của tác giả Fresh Quả Quả, ngay khi còn trên kịch bản, Hoa Thiên Cốt đã được đánh giá là một bộ phim ăn khách nhất năm 2015 của màn ảnh Hoa ngữ. Và sự thật đã chứng minh điều đó, lần đầu tiên lên sóng của đài truyền hình Hồ Nam, Hoa Thiên Cốt đã tạo nên một tiếng vang lớn. Những thống kê về rating cho thấy, Hoa Thiên Cốt là một bộ phim có lượng người xem đông đảo nhất so với những phim cùng thể loại trước đây (con số được thống kê từ khán giả xem trên truyền hình đến khán giả xem trên internet).

Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt được đánh là vai diễn "đo ni đóng giày" cho Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh

Cùng với thành công của Hoa Thiên Cốt, các diễn viên tham gia trong phim như Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Mã Khả… đều xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Với Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh, nhân vật Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt được xem là “đo ni đóng giày” cho cặp đôi này. Mặc dù trước đây cả Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đã có rất nhiều những tác phẩm thành công nhưng phải đến Hoa Thiên Cốt tên của hai diễn viên này mới có cơ hội gắn kết với nhau theo kiểu “Họa – Cốt phu phụ”.

Đông Phương Úc Khanh cũng là vai diễn phù hợp với diễn viên trẻ Trương Đan Phong

Lục giới đệ nhất mỹ nam Sát Thiên Mạch do diễn viên trẻ Mã Khả hóa thân

Bên cạnh đó, bộ phim Hoa Thiên Cốt cũng là bệ phóng vững chắc giúp những diễn viên trẻ như Mã Khả, Trương Đan Phong, Lý Thuần… khẳng định được tài năng của mình và xây dựng được một sự nghiệp vững chắc cho tương lai.

Bộ phim "Hoa Thiên Cốt" sẽ chính thức lên sóng truyền hình Việt Nam vào tháng 12 tới đây

Sau một thời gian chờ đợi, Hoa Thiên Cốt sẽ chính thức lên sóng truyền hình Việt Nam vào ngày 15 tháng 12 năm 2015 trên sóng truyền hình HTV3. Fans hâm mộ của bộ phim Hoa Thiên Cốt chắc chắn sẽ rất vui mừng với thông tin này.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE