‘Hạ cánh nơi anh’ chính thức đóng máy, cái kết nào dành cho Đại úy Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri?

Phim hay mỗi ngày 13/02/2020 11:58

Mới đây, bộ phim “Hạ cánh nơi anh” đã chính thức đóng máy và khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ vào một cái kết happy ending cho các nhân vật.

Hôm nay (13/2), dự án truyền hình “Hạ cánh nơi anh” với sự tham gia của Hyun BinSon Ye Jin đã chính thức đóng máy. Trải qua 6 tháng vất vả trên phim trường, đoàn phim đã đi qua 3 địa điểm gồm Thụy Sĩ, Mông Cổ và Hàn Quốc để mang đến cho người xem những thước phim chân thực nhất.

ha canh noi anh 1
Đoàn phim đã kết thúc việc ghi hình vào hôm nay (13/2) - Ảnh: Internet

Mới đây, những bức ảnh hậu trường của ngày làm việc cuối cùng trong đoàn phim đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết sắp tới, đoàn phim “Hạ cánh nơi anh” sẽ có buổi tiệc mừng công ở Seoul (Hàn Quốc).

ha canh noi anh 2ha canh noi anh 3

ha canh noi anh 4
Một số hình ảnh hậu trường của phim - Ảnh: Internet

Trước thềm lên sóng hai tập cuối của “Hạ cánh nơi anh”, người hâm mộ đang đứng ngồi không yên vì không biết biên kịch sẽ dành cho cặp đôi chính một cái kết như thế nào.

Theo đó, ở preview tập 15, những phân cảnh chia ly ngập tràn nước mắt của hai cặp đôi là Đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin), Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun) và Seo Dan (Seo Ji Hye) đang khiến người hâm mộ cảm thấy bất an.

Liệu biên kịch có lựa chọn sad ending (kết buồn) cho “Hạ cánh nơi anh”? Hiện tại, chủ đề này đang được “mọt phim” bàn tán vô cùng sôi nổi. Nhiều cư dân mạng “kêu gào” đòi bộ phim phải có một kết thúc hạnh phúc, thay vì sad ending hay open ending (kết mở).

ha canh noi anh 5
Đại úy Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri có thể hạnh phúc bên nhau? - Ảnh: Internet

Một số bình luận của netizen xứ Hàn: “Làm ơn đừng kết buồn mà biên kịch”, “Họ sẽ không chia tay đâu. Tôi mong có thể nhìn thấy họ ở Thụy Sĩ”, “Tôi muốn tin rằng bộ phim sẽ có kết thúc tốt đẹp”, “Buộc phải là một kết thúc hạnh phúc, đừng có mà kết thúc mở!”…

Preview ‘Hạ cánh nơi anh’ tập 13: Đại úy Ri Jung Hyuk đã biết ghen ra mặt, Jo Chul Gang lên kế hoạch ‘xử lý’ Se Ri?

Preview tập 13 của “Crash Landing on You” (Hạ cánh nơi anh) tiếp tục khiến khán giả bất ngờ trước những tình tiết lãng mạn và hấp dẫn.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE