Đại Tống Cung Từ: Clip đỏ mặt với màn tắm uyên ương của Lưu Đào và Châu Du Dân

Phim hay mỗi ngày 14/04/2021 10:12

Phân cảnh tắm chung của Châu Du Dân và Lưu Đào trong những tập mới nhất của Đại Tống Cung Từ khiến khán giả nóng mặt.

Mặc dù từng được kỳ vọng rất nhiều nhưng bộ phim truyền hình Đại Tống Cung Từ của Châu Du DânLưu Đào lại khiến khán giả vô cùng thất vọng. Hiện tại, trên Douban Đại Tống Cung Từ chỉ được đánh giá 3.8 điểm với gần 50% số phiếu bình chọn 1 sao.

dai tong cung tu 1
 Điểm đánh giá trên Doban của Đại Tống Cung Từ rất thấp

Được đạo diễn nổi tiếng Lý Thiếu Hồng đầu tư kỹ càng, với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Lưu Đào và Châu Du Dân, vậy nhưng Đại Tống Cung Từ lại trở thành “bom xịt” của giới phim ảnh Hoa ngữ năm 2021. Khi bộ phim mới phát sóng, nữ diễn viên Lưu Đào từng bị khán giả la ó vì cố tình “cưa sừng làm nghé” khi vào vai thiếu nữ dù trên thực tế cô đã hơn 40 tuổi. Không chỉ vậy những phân cảnh khá tạo bạo của cặp đôi nam nữ chính cũng là chủ đề được khán giả bàn tán rất nhiều trên các diễn đàn mạng.

dai tong cung tu 2
 Cảnh tắm uyên ương của Lưu Đào và Châu Du Dân nhận được nhiều bình luận từ khán giả
dai tong cung tu 3
 Nhiều người cho rằng hai diễn viên khá kính nghiệp

Mới đây cảnh tắm uyên ương của Lưu Đào và Châu Du Dân lại một lần nữa nhận được sự chú ý đặc biệt của các “mọt phim”. Trong phân cảnh này, nhân vật Lưu Nga do Lưu Đào thủ vai bước vào tuổi trung niên, mái tóc điểm bạc, trong khi đó nhân vật của Châu Du Dân đảm nhận còn già hơn cả Lưu Đào. Sự tương tác của cặp đôi khá ăn ý, cả hai thể hiện thành công tình cảm vợ chồng 10 năm nhưng vẫn bền chặt như thuở ban đầu.

dai tong cung tu 4
 Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những ý kiến trái chiều
dai tong cung tu 5
 Một vài ý kiến cho rằng phân cảnh này không nhất thiết phải quay
dai tong cung tu 6
 Cơ thể 'cường tráng' của Lưu Đào một lần nữa lại được đem ra so sánh

Vậy nhưng một số netizen lại bị sốc khi xem cảnh tắm uyên ương của Lưu Đào và Châu Du Dân. Nhiều ý kiến cho rằng nếu không hợp cốt truyện thì không nhất thiết phải quay cảnh này. Bên cạnh đó, một vài người còn để ý, bờ vai của Lưu Đào quá thô, to gần bằng bờ vai của Châu Du Dân. Điều này khá giống với những nhận xét về thân hình “cường tráng” của Lưu Đào trong những tập đầu khi bộ phim được phát sóng.

Trường Ca Hành: Cặp đôi Hạo - Yên phát phúc lợi, Triệu Lộ Tư bị netizen mắng chửi thậm tệ

Cặp đôi được yêu mến nhất Trường Ca Hành bất ngờ phát phúc lợi cho fan hâm mộ vào tối ngày 11/4.

TIN MỚI NHẤT