“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không

Phim hay mỗi ngày 19/06/2015 20:21

Nhà sản xuất Skyline vừa tung ra teaser chính thức của bộ phim “Kung Fu Phở” với một không khí tràn ngập “vị” kung-fu và “mùi” của tô phở đang bốc khói thơm lừng.

Với teaser này, khán sẽ có những trải nghiệm hình ảnh đầy bất ngờ với một câu chuyện phim phi không gian và thời gian giữa hai gia đình Cồ Gia và Vũ Gia trong cuộc chiến giành bí kíp nấu phở kéo dài qua nhiều đời. Từ những đại cảnh hoành tráng đậm màu sắc kung-fu của võ đài giành bí kíp diễn ra ngay trong khuôn viên Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM được quay bằng flying cam; cho đến những cảnh cận thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ cho từng lát cắt của một miếng thịt bò tươi ngon hay những nguyên liệu, gia vị rất bắt mắt… làm nên tô phở danh bất hư truyền trong thiên hạ; và cả những bối cảnh luyện kung-fu đầy mê hoặc mà các nhân vật trong phim tạo ra…

Đặc biệt nhất, teaser cũng hé lộ về một đòn thế tuyệt kỹ với cú xoay người tung cước trên không trung của nhân vật Châu Nhi do diễn viên Diễm My hóa thân. Sự xuất hiện của Diễm My và Linh Sơn (vai Đoàn) trong teaser này cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại của cả hai sau dự án gần nhất là Để mai tính 2 mà cả 2 vừa tham gia cách đây không lâu.

“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 1
“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 2

Ngoài ra, lần góp mặt trở lại của diễn viên Mỹ Duyên sau gần 8 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, với tạo hình rất “giang hồ” của một Cô Cô “bá đạo” sẽ khiến giả thật sự bất ngờ và thích thú. Trong khi đó, diễn viên gạo cội Hoàng Phúc mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về khả năng diễn xuất của anh thông qua nhân vật Vũ Gia hài hước. Ở hướng ngược lại, diễn viên Mai Sơn bỗng trở nên rất “nghiêm túc” với nhân vật Cồ gia khác biệt hoàn toàn so với những gì khán giả biết về một diễn viên hài Mai Sơn lâu nay. 

“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 3
“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 4
“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 5

Với thời lượng chưa đến 1 phút, nhưng teaser đầu tiên của bộ phim Kung Fu Phở đã chia sẻ được khá nhiều bí mật hấp dẫn của một bộ phim điện ảnh đầu tiên tại Việt kết hợp cả 3 yếu tố rất ăn khách với khán giả hiện nay: kung-fu, tinh túy ẩm thực Việt và sự hài hước.

Kung Fu Phở thuộc thể loại phim hành động, hài hước. Phim bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung-fu phở. Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô (NSƯT Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính, em là Vân Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) xinh đẹp dịu dàng.

“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 6
“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 7

Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) đã trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất”, và kết quả cuối cùng Vũ gia đã trở thành Thiên hạ đệ nhất Phở được quyền giữ bí kíp trong tay. Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính với hai anh chàng Đoàn (Linh Sơn) và Trọng (Mai Nguyễn) của nhà Cồ gia và Châu Nhi (Diễm My) của nhà Vũ gia. Ân ân oán oán biết bao giờ mới chấm dứt? Liệu bị kíp nấu phở nổi tiếng kia có ghê gớm đến mức phải đánh đổi tất cả để có cho bằng được?

“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 8
“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 9
“Đả nữ” Diễm My xoay người “tung cước” trên không - Ảnh 10

Bộ phim do đạo diễn Nguyễn Quốc Duy thực hiện và dự kiến ra rạp vào trung tuần tháng 8.2015. Phim được sản xuất bởi nhà sản xuất xuất Skyline Media sau hai tác phẩm điện ảnh gây tiếng vang với khán giả Việt Nam và khu vực ĐNA gần đây là Chung cư ma (tháng 12.2014) và Ngủ với hồn ma (tháng 5.2015).

TIN MỚI NHẤT