Choáng với hình ảnh Trấn Thành, Thu Trang "phê cỏ" cùng "đồng bọn"

Phim hay mỗi ngày 17/09/2015 14:59

Khán giả sẽ được phen “cười lăn lộn” với bản nhạc chế của 2 danh hài. Lối hài khoa trương thông thường của Trấn Thành và Thu Trang bỗng chốc “nhập thành một” với kiểu hài “dị”, chậm rãi của “hội thanh niên chuyên cần” khiến khán giả “cười lăn cười bò” vì khía cạnh mới lạ của phim.

Vốn là hai kẻ “đầy tớ cao cấp” của quý bà Uyển Uyển, luôn được đi ô tô, mặc đồ sang chảnh, vì mệnh lệnh của chủ mà Johnny Trí Hùng và Dịu Dàng phải thâm nhập sào huyệt “hội cỏ” quái dị kia. Trong đoạn clip ngắn vừa được tung ra, có thể thấy sau giây phút gượng gạo đầu tiên, Johnny Trí Hùng và Dịu Dàng đều đã hoàn toàn “làm bạn với cỏ…cây”, hòa mình vào nhịp sống thường ngày của “hội thanh niên chuyên cần”.


Trấn Thành và Thu Trang "phê cỏ" cùng "Hội thanh niên chuyên cần"

Trong làn khói và tiếng đàn hát, cả hai trở về với đúng bản chất, sống thật với chính mình. Johnny Trí Hùng múa may bằng điệu bộ cực kỳ nữ tính, trong khi Dịu Dàng chỉ ngồi trên ghế và khuỳnh khoàng hai chân như một… người đàn ông chính hiệu. Ở phân đoạn này, lối hài khoa trương thông thường của Trấn Thành và Thu Trang bỗng chốc “nhập thành một” với kiểu hài “dị”, chậm rãi của “hội thanh niên chuyên cần” Tiến Luật, Tiến Đạt... Sự đối lập giữa hai phong cách này được pha trộn không làm cho khán giả bỡ ngỡ mà càng khiến họ “cười lăn cười bò” vì không ngờ sẽ được thấy những khía cạnh mới lạ như thế ở hai nhân vật Johnny Trí Hùng – Dịu Dàng.

Cũng theo bật mí của đạo diễn Phan Minh, cảnh quay nói trên cũng là một trong những phân cảnh được đầu tư kỹ lưỡng và dài hơi nhất của phim, khi phải quay đi quay lại “một cú máy” đến hơn 36 lần, thời gian thiết kế, hóa trang cho đến lúc hoàn thành cảnh quay kéo dài gần 30 giờ đồng hồ. Đặc biệt, những ca khúc nhạc chế có một không hai với phần lời cực “bựa” được sử dụng trong đoạn này đã góp phần khiến khán giả “không thể nhịn cười” và dường như cũng hòa mình vào bầu không khí phê pha của “Hội thanh niên chuyên cần”.

Bộ phim hài xoay quanh cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm. Dù được thừa kế một trang trại cỏ đẹp như mơ, nhưng Mộc Lâm lại không thích làm “Trùm Cỏ” mà chỉ khao khát thành Trùm Nhạc. Thế là bán hết trang trại tổ tiên để lại, Mộc Lâm xách một vali tiền lên thành phố, hăm hở dấn thân vào showbiz mà không biết đến bao nhiêu cạm bẫy rình rập theo từng bước chân. Sự hiểu lầm oái oăm về cỏ quý đã đưa “Trùm Cỏ” đến với hội "chơi cỏ" quái dị, sáng tạo ra những màn trình diễn “cực ngầu” để rồi đi tới kết cục cũng “cực độc”...

Với sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như: Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang, Quang Đăng, Hari Won... Trùm Cỏ phát hành trên toàn quốc từ ngày 11.9.2015. 

TIN MỚI NHẤT