Black Widow chỉ cần… chạm nhẹ đã hạ được người khổng lồ Hulk

Phim hay mỗi ngày 21/04/2015 09:14

Chỉ còn 4 ngày nữa, siêu bom tấn "Avenger: Age of Ultron" sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam.

Ba trích đoạn phim từ siêu bom tấn Avenger: Age of Ultron đã được tung ra để khán giả có những hình dung đầu tiên về các phân cảnh tuyệt đỉnh mình sẽ được đón xem. Đó là Kiểm soát Hulk, Chúng ta sẽ chiến đấu cùng nhauHulkbuster.

Trong trích đoạn Kiểm soát Hulk, khán giả được chứng kiến người khổng lồ Hulk đang vô cùng giận dữ, sẵn sàng xé nát mọi thứ xung quanh. Cho đến khi Black Widow xuất hiện, nhẹ nhàng chạm vào bàn tay Hulk, anh mới dần dịu lại và trở về với hình dạng con người – Bruce Banner. Hình ảnh này gợi nhớ khán giả tới khoảnh khắc xúc động mạnh của Black Widow khi chứng kiến Bruce chuyển hóa thành Hulk và đuổi giết đồng nghiệp của cô tại S.H.I.E.L.D trong phần 1 của The Avengers. Trailer của bộ phim cũng đã ngầm ám chỉ tình cảm của Hulk và Black Widow trong Avenger: Age of Ultron.

Black Widow chỉ cần… chạm nhẹ đã hạ được người khổng lồ Hulk - Ảnh 1

Trích đoạn phim Chúng ta sẽ chiến đấu cùng nhau tái hiện những mâu thuẫn đầu tiên trong nhóm các siêu anh hùng. Khi Thor có ý chỉ trích Iron Man vì đã tạo ra Ultron, Người Sắt đã thể hiện sự không vừa lòng và bao biện rằng việc tạo ra Ultron là để nhằm chống lại thế lực ngoài hành tinh đang đe dọa Trái Đất. 

Black Widow chỉ cần… chạm nhẹ đã hạ được người khổng lồ Hulk - Ảnh 2

Hulkbuster là trận chiến gay cấn giữa người khổng lồ xanh Hulk và người sắt Iron Man. Ngay từ khi xem trailer, khán giả đã không khỏi bất ngờ khi thấy Iron Man mặc một bộ giáp khổng lồ và lao vào Hulk ngay trên đường phố - như một minh chứng cho sự thành công của âm mưu Ultron: “Ta sẽ chia rẽ các ngươi từ bên trong”. Nhưng khi trích đoạn phim được tung ra, khán giả mới được biết thực ra Iron Man đang cố “đánh thức” Hulk khỏi một cơn nổi giận không thể kiểm soát. Và bộ giáp đặc biệt anh chế tạo để dùng trong trường hợp này có tên “Hulkbuster”, với khả năng tự lắp ráp, tái tạo các bộ phận hỏng hóc.

Black Widow chỉ cần… chạm nhẹ đã hạ được người khổng lồ Hulk - Ảnh 3

Trong phần 2 này, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ khi chứng kiến “Iron Man” Tony Stark (Robert Downey Jr.) sẽ trở thành “kẻ xấu”. Thực ra, vai phản diện thực sự của phim chính là một con robot mang tên Ultron do Tony chế tạo. Mệt mỏi vì công việc của một nhà sáng chế, doanh nhân và cả trách nhiệm của một siêu anh hùng, anh đã quyết định tạo ra Ultron để thay mình bảo vệ thế giới. Nhưng ý tưởng đã thất bại, Ultron trở nên mất kiểm soát và biến thành một cỗ máy sát nhân máu lạnh. Khi hòa bình lại bị đe dọa, đó cũng là lúc biệt đội Avengers phải trở lại và ra tay…

Siêu bom tấn được mong đợi nhất mùa hè Avenger: Age of Ultron sẽ khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ 24.04.2015, với định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D. Đây cũng là bộ phim đầu tiên khởi chiếu ở định dạng 3D IMAX tại Việt Nam.

TIN MỚI NHẤT