Xem trước phim Định Mệnh - Tập 9: Kumud đóng gói đồ đạc của Saras

09/06/2016 16:57

Saras dừng lại và nắm tay cô thật chặt . Cô nói: Tôi đã mắc một sai lầm lớn khi bảo anh đến đây . Saras nói: Cô nói đúng . Tôi sẽ làm cho sai lầm của cô trở thành đúng . Tôi sẽ đi khỏi đây mãi mãi .

Tập 9a - Dugba từ chối giúp đỡ Saras

Tập phim bắt đầu với cảnh Saras suy nghĩ về những lời nói của Kumud rằng anh nên dũng cảm nói chuyện của mình với người khác, người mà thực sự hiểu anh. Trong khi Kumud đang đứng trong phòng của Saras, anh lấy áo từ Almirah, mặc nó và rời đi. Kumud chỉ nhìn chằm chằm vào anh trong khi anh bỏ đi.

Ghuman gọi vào số điện thoại bàn của nhà Kumud, Badi Maa nhận cuộc gọi. Ghuman nghe giọng nói của bà và nói: Sự cay đắng trong giọng nói của bà vẫn không hề giảm đi . Ghuman nói: Bà có nghĩ về những gì bà đã giành mất của tôi không? Badi Maa nói với giọng điệu tức giận: Cái gì mà cô đã có trước đó? Ghuman nổi giận và nói: Đừng quên tôi là vợ của Laxminandan Vyas, Ghuman Laxminandan Vyas. Tôi gọi cho bà bởi vì con trai tôi đang ở đó, và những người ở đó đang làm cho nó nhớ lại quá khứ của mình. Saras hiện tại là con trai của tôi. Tôi chăm sóc nó còn nhiều hơn mẹ ruột của mình. Saras đã xin phước lành của tôi vào mỗi buổi sáng và làm lễ puja cho tôi. Vì trước đây bà đã không thể cướp Laxminandan từ Saras, cho nên bây giờ bà muốn cướp con trai của tôi. Badi maa nói: Làm thế nào Laxminandan lại có thể cưới một người nhỏ mọn như cô? Ghuman cảnh báo Badi Maa: Nếu bà làm cho Saras đau khổ thì tôi sẽ làm những điều tồi tệ với bà. Badi Maa khóc và lau nước mắt khi Saras đến và nói: Dì muốn nói với con một chuyện.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 9: Kumud đóng gói đồ đạc của Saras - Ảnh 1
Swayamvaram - Ngọc Linh

 

Saras nói với Badi Maa rằng lúc còn nhỏ, anh không nhìn thấy người đã cứu mạng mình, nhưng bây giờ anh nhận ra là người đó là bà. Badi Maa lau nước mắt và nghĩ về những lời của Ghuman . Saras đề cập đến bà như là Maayi và nói: Con không thể quên được tiếng hét lên cuối cùng của mẹ con. Badi maa nghĩ về những lời của Ghuman rằng họ không thể làm cho Saras nhớ mẹ được. Saras nói: con nghĩ là không có ai hiểu con, nhưng có thể dì hiểu con . Badi maa lại nhớ tới những lời nói của Ghuman . Saras nói anh muốn thư giãn , làm ơn giúp anh . Anh không muốn gặp rắc rối . Saras nằm vào lòng bà . Badi Maa nói không, dì không thể. Bây giờ con là con trai Ghuman. Dì sẽ không giúp con trai của Ghuman. Saras cảm thấy xấu hổ và rời đi với suy nghĩ về những gì Badi Maa nói với anh.

Kumud nhìn Saras từ xa và trốn đằng sau một cây cột. Saras trừng phạt mình bằng cách kéo cày trên cánh đồng . Anh nhớ lại lời của cha mình rằng anh sẽ kết hôn và thông báo của cha anh trong bữa tiệc. Kumud đến đó và nhìn anh . Cô thúc giục anh ngừng hành hạ chính mình. Saras yêu cầu cô rời đi vì anh không muốn nhìn thấy khuôn mặt của cô . Kumud nói: Tôi đã mắc một sai lầm và tôi mong anh tha thứ, nhưng mà anh đang quá yếu đuối, tôi cảm thấy thương hại cho anh khi lúc nào cũng chỉ nhớ đến ký ức của mình. Kumud thúc giục anh dừng lại. Cô nói: tôi đã đúng, anh là người rất ích kỷ .

Ngay lập tức, Saras dừng lại và nắm tay cô thật chặt . Cô nói: Tôi đã mắc một sai lầm lớn khi bảo anh đến đây . Saras nói: Cô nói đúng . Tôi sẽ làm cho sai lầm của cô trở thành đúng . Tôi sẽ đi khỏi đây mãi mãi .

Saras sắp rời đi thì Kumud nói về việc hủy hôn ước. Anh đã viết rõ ràng trong lá thư của anh rằng anh nghĩ hôn ước này là một gánh nặng. Saras nói rằng quyết định của anh là không kết hôn , anh đã đúng. Cả hai nhìn nhau . Khi Kumud sắp rời đi, Saras nói rằng cô không thể quay đi thế này . Anh tiếp tục: Đó là cái tôi của cô và cô đã bảo tôi ở đây. Khi tôi đã viết một lá thư cho cô, tôi nghĩ rằng tôi đã làm tổn thương tình cảm của cô và đến đây để xin sự tha thứ . Sự thật là cái tôi của cô bị tổn thương . Tôi đến đây để xin tha thứ nhưng cô lại không cho tôi xem mặt. Tôi chỉ đến đây để nói lời xin lỗi . Mối quan hệ của chúng ta giống như một con diều đứt dây mà sự tồn tại hay không tồn tại không quan trọng (trong lúc đó bài hát Kuch Na Kahe- nhạc phim- vang lên). Kumud rời đi với sự giận dữ. Saras cũng rời đi theo hướng ngược lại.

Kumud trở về nhà và nghĩ về lời nói của Saras rằng mối quan hệ của họ giống như một con diều đứt dây mà sự tồn tại hay không tồn tại không quan trọng. Tôi sẽ đi khỏi đây mãi mãi. Cô đi đến phòng của Saras và gói tất cả quần áo của anh vào vali . Cô nhìn thấy chiếc quạt và càng xúc động khi nghĩ về những lời Saras ... ..(Trong khi nhạc phim vang lên).

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 9: Kumud đóng gói đồ đạc của Saras - Ảnh 2

.
Tại Dubai

Ghuman cười nói rằng: Mình đã làm cho Dugba tin rằng Saras bây giờ là con trai của mình . Saras làm lễ puja cho mình . Bây giờ bất cứ khi nào bà ta thấy Saras , bà ta sẽ nghĩ gì về mình.

Tại nhà Kumud

Badi Maa nói với Vidyachatur rằng Saras hiện tại là con trai của Ghuman và anh đã làm lễ puja của Ghuman .Bà nói Ghuman rất thông minh, cô ta có thể kiểm soát cha của Saras từ lúc nó chỉ là đứa trẻ. Chị sẽ không tin tưởng Saras nữa. Vidyachatur nói với bà rằng sanskar của Saraswati có ở trong người Saras và đó là lý do tại sao anh tôn trọng Ghuman. Saras chính là con trai của Saraswati bhabhi.

Ghuman nói với didi (chị gái) rằng khi bà đến được Ratnagiri thì sau đó tất cả các mối quan hệ sẽ bị phá vỡ .

Vidyachatur nói rằng ông sẽ làm như Dugba nói và ông sẽ không để cho Saras đau khổ.Trong khi đó Saras đang suy nghĩ rằng giọng nói của Kumud đã khiến anh ở đây và khuôn mặt của cô ... .Tập phim kết thúc với khuôn mặt buồn của Kumud.

Tập 9b: Kumud đóng gói đồ đạc của Saras

Tập phim bắt đầu với cảnh Yash đang tính toán các chi phí cho Vidyachatur . Mẹ anh nói đó là công việc của anh , anh có thể điều hành công việc sau vidya Bhai .

Kusum thấy Saras tới và thông báo cho Vidyachatur , ông đi tới gần anh và bảo Saras nên cởi đôi giày của mình. Họ nhìn thấy quần áo và giày của anh dính rất nhiều bùn. Mẹ Kumud giúp anh cởi bỏ đôi giày. Saras nhớ lại thời thơ ấu của mình, anh cũng mặc quần áo bẩn. Lúc đó Ghuman đã mắng anh và yêu cầu anh phải giặt quần áo của riêng mình . Vidyachatur hỏi: Con đã ở đâu, con có bị thương không? Saras lắc đầu. Vidyachatur yêu cầu Kusum mang trà cho Saras .

Saras nhớ lại khi còn nhỏ, Ghuman đãđối xử tệ với anh lúc anh bị bệnh.

Yash té nước vào Saras để gột rửa bùn. Kumari hỏi anh đang làm gì đấy? Họ té nước vào nhau và cười vui vẻ. Saras cũng tham gia cùng Kumari và giật gầu nước trên tay Yash.

Vidyachatur nói chúng ta đã có niềm vui như Diwali. Bhabhi hỏi làm thế nào nó xảy ra? Bà nói rằng đó là vì Yash. Mẹ Kumud dùng khăn để lau khô người cho Saras và anh rất xúc động với hành động của bà.

Vidyachatur đưa Saras đến phòng khách, bảo anh uống trà và sau đó đi thay quần áo. Ông bảo Kumud mang ghatia. Saras nói anh không muốn. Kumud nói nếu anh ta không muốn thì tại sao phải buộc anh ta ăn..

Vidyachatur nói với tất cả mọi người hãy hoàn thành sớm công việc của họ và hôm nay là thứ ba, chúng ta sẽ nhảy và hát. Kusum nói đồng ý.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 9: Kumud đóng gói đồ đạc của Saras - Ảnh 3

Saras bước vào phòng của mình và thấy tất cả đồ đạc của anh đều ở trong vali. Kumud thông báo rằng cô đã đóng gói túi xách của anh. Cô nói: không cần phải sửa chữa sai lầm của tôi. Tôi đã gây ra một sai lầm lớn khi mời anh tới đây và bây giờ tôi sẽ nói, anh có thể đi. Saras sắp nói điều gì đó. Kumud chen vào và nói: ngài Saraswatichandra, tôi không gọi anh tới đây vì cái tôi của tôi đã bị tổn thương, nhưng tôi nghĩ rằng anh đã xúc phạm cha mẹ tôi. Nhưng tôi đã không biết rằng anh chạy chốn khỏi chính mình, làm thế nào anh có thể tạo dựng với các mối quan hệ. Cô yêu cầu anh ra đi trước khi mặt trời mọc vào sáng hôm sau.

Saras nói tôi đã viết thư để từ chối, bất cứ điều gì sẽ xảy ra, tôi sẽ phải đối mặt với tất cả mọi người cùng cô. Kumud nói: Anh đã nói rằng cuộc gặp mặt của chúng ta giống như một con diều bị đứt dây mà sự tồn tại hoặc không tồn tại không quan trọng, vì vậy anh muốn ủng hộ tôi. Saras không nói nên lời( trong khi nhạc phim vang lên) . Kumud rời đi.

Kumari và Kusum đến chỗ Kumud và nói với cô về chương trình khiêu vũ. Vidyachatur tự nhủ rằng ông nhìn thấy một cái gì đó đã xảy ra giữa Kumud và Saras . Ông sẽ tìm hiểu về nó . Ông gọi Kumud và hỏi cô đã xin lỗi Saras chưa. Cô nói: con đã hỏi , nhưng anh ta không chấp nhận . Vidyachatur nói cô nên tiếp tục cố gắng , và yêu cầu cô nói xin lỗi Saras vì lợi ích của anh.

Saras đang tìm kiếm điện thoại di động của mình trong phòng . Anh tìm thấy bức phác họa của Kumud . Kumari đến đó, kéo Saras và đặt bức phác họa trước gương. Saras nói rằng đây là bức phác họa của tôi . Kumari nói: Kumud đã phác thảo nó trước hôn ước của hai người . Em không nói cho ai biết. Kumud đã nhìn thấy đôi mắt của em trong giấc mơ của nó. Nó không nói gì với mama nhưng sau khi nhìn thấy hình ảnh của em , nó đã nói đồng ý . Nó đã chờ đợi bạch mã hoàng tử của mình cả ngày lẫn đêm.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 9: Kumud đóng gói đồ đạc của Saras - Ảnh 4

Saras nhớ lại bài thơ mà Kumud viết cho anh . Kumari nói, em là con đường phía trước của Kumud . Cô nói anh cũng làm giống như họ đã làm trong các bộ phim . Kumari yêu cầu anh đi xuống nhà vàrời đi .

Saras nhớ lại lời Kumud và liên tục nhìn chằm chằm vào bản phác thảo và nói: tôi chấp nhận tất cả sự giận dữ của cô.

Badi Maa đang xem những bức ảnh của Saras và bà ấy rồi nhớ lại lời của Vidyachatur. Bà nghĩ về khoảnh khắc trải qua với Saras và cách Ghuman nói với bà rằng Saras hiện tại là con trai của cô ta và anh tôn trọng cô ta .Bà nhớ lại lúc bà nói với Ghuman rằng: Laxminandan không nên cưới cô vì suy nghĩ nhỏ mọn của cô. Bà nói rằng: Cái bóng của cô đã rơi vào Saras rồi , Ghuman .

Kumud đang đi bộ trong nhà và vòng chân cô rơi từ Pallu của cô. Lúc đó, Saras nghe thấy tiếng động và đi ra khỏi phòng của mình, rồi nhìn chằm chằm vào Kumud . Kumud nhìn thấy anh. Hai người nhìn nhau( trong khi âm nhạc vang lên). Mami đi đến đó , Saras liền trốn đằng sau cánh cửa . Mami đưa cho Kumud quần áo và cô rời đi . Saras nghĩ rằng Kumud vẫn đang ở đó và nói với Kumud rằng Tôi thực sự xin lỗi. Mamaji đến trước mặt anh và nói damadji . Saras tìm kiếm Kumud . Mamaji bảo Saras đi xuống cầu thang vì bài hát và điệu nhảy đã bắt đầu .Tập phim kết thúc với hình ảnh Saras.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi
Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Dù Tường "lừa" Hương tới tận phút chót nhưng phim vẫn kết thúc đầy viên mãn
Tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" đã khép lại với đoạn kết viên mãn dành cho Hương - Tường.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Hương ngày càng "gắt", tuyên bố sẽ làm điều này để vạch mặt mẹ Tường
Thái độ ngày càng "gắt" của Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả phấn khích.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM