Tập phim bắt đầu tại nhà của Kumud. Vidiyachatur thông báo ông chuẩn bị tới đồn cảnh sát và sẽ nói chuyện với luật sư. Badi maa nói ông đừng lo lắng quá, trái tim bà mách bảo rằng Saras sẽ không sao. Mẹ Kumud nói họ sẽ cầu nguyện cho điều đó. Vidiya tiến về phía bàn thờ thì những ngọn lửa đèn rung chuyển, ông lấy tay che để chúng không dập tắt.

Badi maa nói có một cơn gió lớn thổi vào nhà. Bà chạy ra ngoài để nhặt đống quần áo bị gió thổi bay xuống đất. Ngay lúc đó, Ghuman xuất hiện. Bà ta xách hành lý và chậm rãi tiến vào dinh thự.

Badi maa phàn nàn, trời quang mây tạnh cả ngày sao đột nhiên lại nổi gió. Ghuman trả lời, vì tôi đã đến. Dugba quay lại và bị sốc khi nhìn thấy cô ta.

Tại đồn cảnh sát, Saras đang bị giam giữ và nghĩ về Kumud.

Kumud đang hỏi thăm về Yash và bạn anh ta - Neerav mà không có tin tức gì. Cô quyết tâm phải tìm ra Yash bằng bất cứ giá nào. Biết được việc làm của Kumud, mẹ Yash gọi điện cho anh ta và yêu cầu anh mau trốn đi càng sớm càng tốt, không còn nhiều thời gian nữa. Yash sốc và vô cùng lo sợ. Anh ta chuẩn bị chạy trốn thì Kumud đến cùng với Neerav. Cô thuyết phục Yash đi theo mình. Cô nói, Saras đã chiến đấu quá nhiều vì chúng ta rồi, anh là thành viên trong đại gia đình mà lại bỏ trốn là sao? Hãy thừa nhận lỗi lầm của mình. Yash không thèm nghe lời cô. Anh nói mình sẽ không đi đâu hết rồi cầm một cành củi để dọa Kumud nếu cô tiến lại gần.

Tại nhà Kumud

Ghuman nói, vợ của Laxmi Vyas đã đến. Dugba à, làm sao để tôi giúp bà hiểu rằng bà nên thôi mơ tưởng về cuộc hôn nhân với anh Laxmi đi. Badi maa đáp, loại người như cô sẽ chẳng bao giờ hiểu được ý nghĩa của tình yêu đâu. Hai người nhìn nhau đầy thách thức.

Ghuman nói tiếp, tôi đã mang cơn gió này đến, hãy bảo vệ căn nhà của mình đi. Badi maa đáp, tôi nhất định không để căn nhà này gặp thêm cơn gió nào. Ghuman nói, một khi gió thì sẽ không ra đi tay trắng đâu. Badi maa nói, thần Kanha Ji sẽ bảo vệ chúng tôi. Ghuman tiếp, sẽ ra sao nếu Kanha Ji đứng về phía tôi nhỉ? 20 năm trước, thần Kanhi đã đem Saras đi khỏi tay bà và đưa chồng sắp cưới của bà – Laxmi vào tay tôi.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 16b: Kumud cứu Saras thoát khỏi nhà tù - Ảnh 1

 

Badi maa đáp, Saras vẫn mãi ở đây với tôi. Khi thằng bé xuất hiện, tình cảm năm xưa nó dành cho tôi chẳng hề thay đổi. Ghuman vừa cười vừa tiếp tục nói xấu về Dugba. Dugba vô cùng giận dữ nhưng vẫn miễn cưỡng lắng nghe. Bà đáp, chỉ khi người phụ nữ bỏ qua sắc đẹp của mình, họ mới là người mẹ đích thực. Cô sẽ không bao giờ hiểu điều đó.

Ghuman cãi lại, số phận của tôi là một vũ công xinh đẹp, nhưng tôi vẫn là mẹ Saras đó thôi. Saras con tôi đâu, SARAS!!! Bà ta hét lên.
Mọi người chạy ra ban công và bị sốc khi thấy Ghuman.

Chuyển sang phân cảnh của Kumud

Kumud khuyên Yash thừa nhận lỗi lầm của mình. Cô sẽ bỏ qua cho anh ta, với điều kiện Saras không phải ngồi tù nữa. Yash từ chối.

Tại nhà giam

Saras đang nghĩ về Kumud: Cô đang ở đâu vậy, cầu thần linh cho cô không đi bước nào sai. Gyaan đến gặp Saras. Ông xin lỗi Saras và thông báo họ vừa đi tìm hiểu về Yash.

Saras nói, thật tốt vì chú đã ở đây và gia đình ta vẫn được bảo vệ khỏi những lời thị phi. Anh hỏi thăm về Kumud. Gyaan nói, chú hiểu tính Kumud từ nhỏ, con bé sẽ không dừng lại dù bất kì ai nói gì. Saras im lặng.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 16b: Kumud cứu Saras thoát khỏi nhà tù - Ảnh 2

 

Tại nhà Kumud

Ghuman bước vào nhà. Bà bảo Vidya : Dù ông từng xúc phạm tôi nhưng Laxmi luôn giữ tình bạn với ông. Thậm chí đến bây giờ anh ấy dành khoảng trống trong tim mình cho ông nhiều hơn trước. Vậy ông đã đáp trả như thế nào? Khiến con trai tôi vào tù sao? Saras đang quản lý doanh nghiệp trị giá 10 triệu Ruby, cớ gì nó phải đi giết người? Sao ông để chuyện này xảy ra chứ? Nếu không trả lời tôi, ông sẽ phải trả lời Laxminandan. Tôi phải báo ngay với anh ấy, nếu không Saras sẽ bị giam giữ cả đêm mất.

Mẹ Kumud cảm thấy khó chịu, còn Vidya chỉ im lặng suy nghĩ mình sẽ ăn nói với Laxmi thế nào đây? Ghuman gọi điện cho Laxmi trước sự căng thẳng tột độ của Vidya. Bà ta nói: Đây là điều tôi muốn thấy nhất, cách mà gương mặt ông biến sắc khi nghe tên Laxmi. Vidya bảo ông sẽ đích thân nói chuyện với Laxmi. Ngay lúc đó, Kumud bước vào và nói không cần phải gọi cho ai hết, vì hung thủ thực sự đã bị bắt.

Ghuman lần đầu tiên gặp mặt Kumud. Vidya giới thiệu hai người với nhau. Ghuman lập tức thay đổi thái độ, bà ta ban phước lành cho Kumud rồi cười với cô một cách xảo quyệt. Bà nói: Laxmi kể rất nhiều về con, con thông minh hơn cô tưởng. Con đã tìm ra thủ phạm thực sự để bảo vệ Saras. Kumud đáp, nếu con không làm vậy thì danh tiếng của ba Vidya sẽ bị hủy hoại. Cô bảo Vidya tới đồn cảnh sát cùng mình để đón Saras về. Mọi người đều rất mừng vì Saras được trả tự do.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 16b: Kumud cứu Saras thoát khỏi nhà tù - Ảnh 3

 

Tại đồn cảnh sát

Họ đã tới nơi. Kumud nói rằng cô sẽ không để danh tiếng của ba mình đi xuống. Vidya rất tự hào về cô. Ghuman thầm nghĩ, hai cha con họ thân thiết như vậy, sẽ ra sao nếu mình phá vỡ nó?

Didi cũng tới đồn. Cô ta phàn nàn sao Ghuman tới đây mà không báo với mình. Ghuman nói, em sẽ không thể tin vào những gì mình sắp thấy.
Saras đang ở sau song sắt. Didi vô cùng bất ngờ vì điều này. Vidya bảo cô đừng lo lắng. Didi nhìn thấy Kumud lần đầu tiên.

Ghuman thầm nghĩ: cuộc hôn nhân này sẽ không diễn ra, sẽ không có bất cứ cô dâu hay nghi lễ nào cả. Đầu tiên mình cần chiến đấu với con nhỏ Kumud đã.

Saras bước ra khỏi nhà tù. Kumud thấy anh và mỉm cười (nền nhạc O Piya vang lên). Saras thấy Ghuman và cúi xuống xin phước lành của bà. Ghuman hỏi thăm sức khỏe anh. Saras hỏi, sao mẹ tới đây bất ngờ vậy? Ghuman giả vờ lo lắng: mẹ cảm thấy có điềm chẳng lành nên tới đây, không giờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 16b: Kumud cứu Saras thoát khỏi nhà tù - Ảnh 4
 Phạm Thị Giang - Định Mệnh

 

Saras đến ôm Vidyachatur. Ghuman sốc khi chứng kiến tình cảm thân thiết của họ. Cảnh sát giải Yash đến. Vidya nói ông sẽ sớm bảo lãnh cho anh. Yash không thèm để ý đến ông. Anh ta tỏ ra giận dữ với Kumud. Saras thấy vậy liền đứng giữa hai người, anh nhìn chằm chằm vào Yash.
Ghuman nói, tôi đã hiểu vì sao anh Laxmi chọn Kumud làm dâu mà không cần gặp mặt. Con bé thật tuyệt vời. Ghuman kể cho Saras nghe Kumud đã đối đầu với ba mình như thế nào để bảo vệ anh ( hòng đả kích tình cảm của hai cha con). Anh tới gần Kumud. Cô rất đau lòng khi thấy tình trạng của anh hiện tại. Ghuman thêm vào, những gì xảy ra thật tồi tệ. Vidya im lặng không nói gì.

Saras hỏi Kumud, cô đã làm tất cả chuyện này sao? Cô trả lời, tôi sẽ không để chuyện gì xảy ra với anh đâu. Họ nhìn nhau.

 

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

thao24h | Theo PhunuNews