Cảnh phim bắt đầu tại nhà của Kumud

Tại đó, trong lúc Saras đang đứng nhìn mọi người tổ chức lễ ăn mừng 1 chú bò mới sinh thì Kumud đi đến cạnh và nói với anh rằng cô có chuyện muốn nói với anh. Saras cũng có chuyện muốn nói với cônên hai người cùng nhau đi ra ngoài trò chuyện. Cùng lúc đó, một chiếc xe hơi tiến vào làng, một người đàn bà bước xuống xe.

Kumud nói với Saras rằng cô gần như đã hiểu được Yash nhưng anh ta lại chạy trốn, điều đó chứng tỏ Saras vô tội. Nhưng Saras lại bảo cô không cần quan tâm đến vấn đề này vì nó đã được giải quyết.

Vào lúc đó, Ghuman bước vào căn nhà trống và nói bà đã từng nhảy múa ở đây. Và bây giờ, Vidya sẽ phải trả gấp đôi số nợ hiện tại.

Saras nói anh đã làm tất cả chỉ vì muốn trả lại sự yên bình cho ngôi nhà này. Đó là việc mà anh phải làm sau khi làm tổn hại đến llaben. Và giờ thì chúng ta đã hoàn thành việc đó và có được sự tự do.

Ghuman nhớ lại lời Vidya nói lúc trước “ một vũ nữ không bao giờ có thể làm gia đình hạnh phúc” và hồi tưởng lại cách Vidya nói với Laxmi rằng ông ta thật điên rồ khi trao vị trí của mẹ Saras cho Ghuman.

Phim chuyển cảnh liên tục giữa Ghuman, Saras & Kumud

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 16a: Saras bị khởi tố và bắt giam - Ảnh 1

 

Saras nói rằng anh có một bất ngờ cho cô. Hôm nay, anh sẽ không gây tổn thương cho cô, mong cô hãy tin anh. Hiện giờ, cô không cần trốn tránh anh bởi vì anh sẽ không nhìn vào cô, anh yêu cầu cô đưa tay về phía trước.

Ghuman nói bà đã tạo ra căn nhà này nhưng bà sẽ không bao giờ để Vidya sở hữu nó. Và bà sẽ nhảy tại căn nhà này.

Saras trả cho Kumud tờ vé khứ hồi và nói rằng hiện giờ không có lí do gì có thể giữ anh ở lại. Mắt Kumud đẫm nước, Saras nói anh sẽ kết thúc mọi chuyện mãi mãi. Và lần này không điều gì có thể ngăn anh lại.

Saras nói anh có thể đi mà không nói lời từ biệt hay không? Anh cầm lấy vé trên tay cô và chuẩn bị rời đi. Anh định hỏi cô câu hỏi cuối cùng trước khi rời đi nhưng cô đã ngăn anh. Saras thắc mắc vì sao Kumud luôn nói lời từ chối với anh.

Ghuman đang nhảy nhưng bất cẩn bị té. Cảnh sát đến nhà của vidya. Cả nhà ông đều hoang mang khi nhìn thấy họ. Họ đến để hỏi về Saras và muốn bắt giam anh.

Ghuman nói dù mọi người cố gắng thế nào thì Saras vẫn phải ngồi tù.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 16a: Saras bị khởi tố và bắt giam - Ảnh 2

 

Ghuman tin rằng Vidya sẽ phải xấu hổ khi đối diện với Laxmi. Kumud và Saras trở về nhà, họ nghe tiếng của cảnh sát. Ba Kumud nói đây chỉ là một tai nạn nhưng cảnh sát nói rằng họ cần phải điều tra xem đó là một tai nạn hay một vụ giết người.

Ghuman nói sự việc này giống như “một mũi tên trúng hai đích”, vì nó không những gây ảnh hưởng xấu đến tình bạn giữa Vidya và Laxmi mà còn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Kumud với Saras.

Khi viên cảnh sát hỏi Saras là ai thì anh đã đứng ra xác nhận. Cảnh sát cho rằng mọi hành động Saras làm đều phạm tội. Một người lạ mặt đã tố cáo với cảnh sát hành động phạm pháp của Saras, cánh sát trả lời sau khi Kumud hỏi về người tố cáo anh. Ilaben cho rằng Saras phải trả giá cho hành động sai trái đối với những thiệt hại của cô và Prayaschit. Cảnh sát nói Saras sẽ bị khởi tố.

Saras khuyên Kumud hãy để cảnh sát làm nhiệm vụ của họ vì chúng ta không còn lựa chọn nào khác. Kumud bồn chồn lo lắng và nói cô sẽ không để anh phải trả giá cho chuyện anh không làm.

Baddi maa nói Saras đã làm nhiều chuyện đúng đắn và cảnh sát muốn tìm hiểu điều gì thì hãy hỏi chúng tôi. Mọi người đều gật đầu đồng ý. Cánh sát còn cho biết Saras có quyền làm đơn khiếu nại sự việc này.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 16a: Saras bị khởi tố và bắt giam - Ảnh 3

 

Vidya nói rằng mọi người trong gia đình sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề này và tất cả mọi người sẽ cùng đến đồn cảnh sát.

Kumud, ba mẹ cô và Baddi maa đã làm một chuỗi vòng cho Saras. Lúc này, anh đang đứng phía sau họ và nói với anh thế là đủ, anh thật sự cảm thấy buồn nếu mọi người cùng đến đồn cảnh sát với anh, hãy để anh đến đó một mình. Saras đi theo cảnh sát, kumud khóc, mọi người trong nhà đều buồn.

Kumud nói cô không cho vấn đề này là phạm pháp, vì vậy họ không nên giữ im lặng. Gyyaan nói ông sẽ đến đồn cảnh sát còn Vidya sẽ đi mời luật sư để giúp đỡ cho Saras.

Ghuman cho rằng Vidya và chị của ông sẽ xấu hổ, và không muốn đối diện với Laxmi và ông ta hổ thẹn đến mức không dám đối mặt với hình ảnh của tổ tiên.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 16a: Saras bị khởi tố và bắt giam - Ảnh 4

 

Khi Kumud đang khóc thì Baddi maa đến và nói rằng hai đứa con gái của bà giờ đã khôn lớn. bà bảo Kumud ngồi xuống. bà nhắc lại những câu Saras hỏi bà “ mẹ con ở đâu? Khi nào mẹ con trở về? “ và bà đã ôm Saras thật chặt khi nhìn thấy vết thương của anh. Anh đã hi sinh vì gia đình này và bà không hiểu lí do khiến anh làm điều đó. Bà xem anh là một vị thánh và nói rằng Vidya đã nói đúng. Bà khóc và hi vọng sẽ nhận được sự tha thứ từ mẹ của Saras. Saras đã làm rất nhiều việc cho gia đình này và Kumud luôn ở bên và ủng hộ anh. Bà cảm thấy xấu hổ về bản thân mình.

Kumari cũng đã đi đến đồn cảnh sát nhưng Saras không nhìn thấy cô. Kumud nói với Baddi maa rằng cô được dạy dỗ để biết rằng gia đình còn quan trọng hơn bản thân mình. Vì vậy, cô sẽ mang Saras trở về nhà bằng bất cứ giá nào. Baddi maa nhìn thấy mẹ của Yash và yêu cầu Kumud hãy đi và cứu Saras. Hãy lờ đi khi ai đó nói về mối quan hệ máu mủ hay ý định tự tử.

Kummud nói rằng để cứu rỗi những người vô tội, thánh thần sẽ giúp họ tìm ra sự thật rồi cô cười. Saras đứng sau song sắt và nói rằng anh sẵn sàng ngồi tù vì gia đình này. Nếu anh không làm thế trong trường hợp này thì nó sẽ trở thành một vấn đề lớn không nên xảy ra.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 16a: Saras bị khởi tố và bắt giam - Ảnh 5
Nhã Tâm - Định Mệnh

 

 

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

thao24h | Theo PhunuNews