Tập phim bắt đầu tại nhà Kumud

Kumud nói với mẹ mình rằng mọi chuyện cần phải kết thúc sớm và mọi người trong nhà cần phải đối mặt với sự thật. Cô phải cứu Saras dù mọi việc anh đang làm đều vì gia đình mình. Anh ấy đang làm prayaschit và một mình chịu đựng nỗi đau này. Mẹ cô nói rằng : “Cho đến ngày hôm qua thì con cũng đã biết cậu ấy vô tội, vậy sao hôm nay con lại nói những lời như vậy. Có phải con đang nghiêng về cậu ấy không? Mẹ cho rằng sự giúp đỡ của cậu ấy thể hiện lòng thương người”. Kumud trả lời “con không thiên vị Saras, điều con làm cũng chỉ vì lòng thương người mà thôi. Con luôn biết anh ấy vô tội nhưng đến hôm nay, con đã biết anh ấy đang phải chịu tội lỗi của một người khác. Và người đó chính là Yash, chính anh yash đã lái chiếc xe đâm vào Llaben và con bò của cô ấy vào ngày hôm đó.” Mẹ kumud bàng hoàng khi nghe chuyện này.

Tại nhà Ilaben

Mẹ chồng llaben nói với Saras rằng anh đã làm mọi việc trong khi đó không phải là tội lỗi của anh, nếu chúng tôi trừng phạt anh thì thánh thần sẽ biến cuộc sống của chúng tôi thành địa ngục. Bà rời đi, Saras im lặng.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 15b: Kumud chứng minh Saras vô tội - Ảnh 1

 

Tại nhà Kumud

Kumud nói “ thật khó để cứu Yash khi sự thật Yash đã mắc lỗi. Vì cứu Yash mà chúng ta phải đứng nhìn Saras chịu đựng hình phạt đó hay sao? Chúng ta phải che giấu sự thật này suốt cuộc đời hay sao?”. Mẹ kumud trả lời : “đúng vậy, bởi vì ba với bác của con”. Kumud hỏi lời hứa gì và đi nói chuyện với mẹ của Yash. Cô hỏi bà ai là người đã tung chết thần bò. Nhưng mẹ của Yash đã bảo trước với ba của kumud rằng không nên cho cô quá nhiều sự tự do. Ba kumud im lặng nhìn Kumud và mẹ Yash tranh luận với nhau. Baddi maa, mẹ kumud và cả Charika đều nghe thấy.

Kumud nói bà đã khiến cho ba cô bất lực bởi vì ông không thể nói bất cứ điều gì. Ba kumud gọi tên cô để ngăn cô lại. Sau đó, kumud kiên nhẫn hỏi bà rằng Yash đã làm gì vào sáng ngày xảy ra tai nạn.

Cô hỏi đi hỏi lại nhiều lần, cô nói nếu Yash không làm bất cứ điều gì sai trái, vậy sao bà lại phải lo lắng. Cô mạnh dạn đối mặt với bà và hỏi Yash đã nói gì với bà. Nếu Yash vô tội, vậy tại sao bà lại bắt ba cô hứa. Kumud cầu xin cho Saras và nói rằng ba cô đã không thể làm điều gì cho anh. Kumud khóc và mong mẹ Yash hãy dừng tất cả mọi chuyện lại.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 15b: Kumud chứng minh Saras vô tội - Ảnh 2

 

Mẹ yash yêu cầu ba Kumud ngăn cô lại. Nhưng kumud nói Saras đứng ra nhận lỗi về mình chỉ vì muốn ngăn Yash thực hiện lời tuyên thệ giả trước mặt mẹ. Mọi người đều bàng hoàng khi biết điều này. Baddi maa thì nhớ lại cái cách Saras đã ngăn cản Yash.

Kumud hỏi mẹ Yash một lần nữa, nhưng bà im lặng. Kumud nói rằng nếu bà không nói ra sự thật thì chính cô sẽ đi tìm sự thật. Mẹ của Yash nhắc nhở ba Kumud về lời hứa của mình nhưng ông nói đó là lời ông hứa, không phải Kumud hứa với bà. Rồi ông bảo Kumud hãy đi tìm sự thật vì Saras. Kumud và ba cô cười hạnh phúc còn mẹ Yash thì trở nên căng thẳng.

Tại nhà Laxmi

Chị Ghuman gọi cảnh sát và thông báo về Gau Hatya nhằm khiến Saras bị bắt. Ghuman đến và hỏi lí do tại sao chị làm vậy. Bà hành động như thể bà sẽ giúp đỡ Saras. Rồi bà ngưng cười, cả hai ăn mừng và đập vỡ cửa kính.

Kumud đến nhà bạn của Yash để tìm anh, và cô nghe bọn họ đang nói chuyện về Yash. Cô núp và nghe tất cả cuộc nói chuyện của bọn họ. rồi cô đi theo họ để gặp Yash. Yash yêu cầu bạn mình giúp anh chạy trốn. Kumud bước ra.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 15b: Kumud chứng minh Saras vô tội - Ảnh 3

 

Tại nhà Kumud

Saras đến nhà Kumud, Baddi maa mở cửa và bật khóc khi nhìn thấy anh. Bà nói lời xin lỗi vì đã để lời nói của Ghuman tác động đến mình. Anh chào bà một cách đầy tôn trọng và chạm chân bà.

Kumud đứng trước mặt Yash và nói rằng bởi vì anh mà một người vô tội phải đối mặt với sự trừng phạt. nhưng Yash bỏ chạy. Kumud ngăn bạn Yash lại và hỏi về những gì đã xảy ra ngày hôm đó.

Ba mẹ Kumud hoan nghênh Saras. Anh chạm chân họ. Ba kumud ôm anh. Saras muốn nhận sự giúp đỡ từ ba Kumud.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 15b: Kumud chứng minh Saras vô tội - Ảnh 4

 

Tại nhà Laxmi

Ghuman nói với chị của mình rằng vì tình bạn mà Laxmi muốn thay đổi mối quan hệ, nhưng bà sẽ biến nó thành sự thù hận và Saras sẽ bị tác động bởi sự thù hận đó. Ghuman nói bà sẽ đi đến Ratnagiri. Kumud nghĩ nếu cô nói ra sự thật trước mặt mọi người thì Yash sẽ phải đối mặt một sự trừng phạt lớn. Cô không biết mình phải làm thế nào mới tốt.

Kumud về nhà và nhìn thấy đám đông bên ngoài nhà mình. Cô nhìn thấy Ilaben cùng với con bò mới. Mọi người đều rất vui vẻ. cô nhìn Saras. Ilaben cám ơn Saras vì những điều anh đã làm. Các pandit nói rằng bây giờ họ sẽ tha thứ cho Saras và gia đình Vidya. Kumud và những người khác cảm thấy hạnh phúc. Ilaben nói rằng prayaschit của anh đã kết thúc. Kusum chúc mừng Saras. Kumud và Saras nhìn nhau một cách trìu mến. cô nói rằng anh đã làm một việc rất cao cả, làm cách nào cô mới có thể đền đáp anh. Saras nói rằng anh hi vọng cô sẽ tha thứ cho anh.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 15b: Kumud chứng minh Saras vô tội - Ảnh 5
Nhã Tâm - Định Mệnh

 

 

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

thao24h | Theo PhunuNews