Tại nhà Kumud:

Kumud đang cầu nguyện cho Saras, cô nói rằng: Hôm nay là ngày quyết định, Saras sẽ đem những chiếc chậu đất nung ra chợ bán. Hi vọng với sự chân thành của anh ấy, mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp.

Chandrika đưa Aarti cho Vidyachatur , ông bảo Chandrika cũng đưa cho Gyaan nữa . Lúc đó,ông thấy Kumud và hỏi Kumud đi đâu ? .Kumud nói rằng cô sẽ đi đến chợ .

Vidyachatur ban phước lành cho Kumud và nói rằng ông rất vui. Ông hỏi không biết liệu Saras có ổn không? Mẹ Kumud đến đó và nói rằng chúng ta đang giúp đỡ con gái của chúng ta , nhưng khi chúng ta tìm kiếm lời cầu hôn cho Kumud, thì chúng ta sẽ phải lắng nghe những gì người ta nói . Vidyachatur cầm tách trà trên tay liền dừng uống trà . Kumud bị sốc. Vidyachatur không hiểu những gì mẹ Kumud đang nói vì ông không biết rằng Saras đã từ chối hôn ước với Kumud . Ông nói rằng chuyện này đến từ đâu , nếu Kumud đã ở bên ngoài vào đêm khuya, thì cô chỉ đang ở với chồng của cô mà thôi.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 14a: Kumud và Saras cãi nhau khi đi bán chậu - Ảnh 1

Kumud nói với Vidyachatur rằng mẹ cô đang nói điều này bởi vì ngay cả Badimaa cũng đã tức giận với cô . Kumud nói rằng cô sẽ cố gắng để trở về nhà sớm hơn. Mẹ Yash đi vào và nói những lời phản đối Kumud . Kumud và cha mẹ cô yên lặng lắng nghe. Mẹ Kumud bị căng thẳng . Badimaa cũng đi vào.

Kumud nói với Badi Kaaki (mẹ Yash ) rằng cô sẽ đảm bảo sẽ không có ai phải phàn nàn về cô . Vidyachatur mỉm cười với niềm tự hào . Badimaa nói Kumud đến Shiv Mandir và đưa sữa cho bhagwaan . Kumud nói vâng và rời đi.

Tại nhà Ilaben

Con trai Ilaben nói cậu muốn uống sữa .Cậu bé nói Kumud đã nói rằng cô sẽ mua cho họ một con bò mới . Ilaben nói rằng những gì số phận đã dành cho họ, chỉ có thế thôi , không phải là những gì Kumud nói. Kumud đến đó và nhìn thấy họ. Cô nói rằng cô vừa về từ Mandir Shiv Ji và nếu Raju uống sữa , cậu bé sẽ rất hạnh phúc. Ilaben đồng ý . Ilaben ca ngợi Kumud và nói rằng chỉ có Shiv ji mới biết ai sẽ trở thành chồng của cô , nhưng người sẽ kết hôn với cô sẽ rất may mắn. Kumud mỉm cười và quay lại thì thấy Saras đang đứng đó nhìn cô. Piyare(nhạc phim vang lên). Kumud cảm thấy xấu hổ.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 14a: Kumud và Saras cãi nhau khi đi bán chậu - Ảnh 2

Tại chợ:

Kumud và Saras đang cùng nhau đẩy các chậu đất nung đến chợ . Họ tranh cãi trên đường đi. Saras căng thẳng và nói rằng nếu những cái chậu này không bán được ngày hôm nay, anh sẽ không biết xoay xở ra sao. Kumud nói rằng anh đã thấy nỗi khổ của người khác , anh sẽ sớm tìm được cách giải quyết thôi.

Cả hai người bắt đầu cãi nhau . Saras bảo cô chỉ cần ngồi đằng xa và xem . Saras nhớ lại những lời con trai Ilaben nói và cách Kumud trả lời câu hỏi của cậu bé. Anh nghĩ rằng anh sẽ phải làm bất cứ điều gì để bán hết số chậu này . Anh bắt đầu bán chậu nhưng không ai mua . Kumud cười nhìn anh từ xa. Mọi người nhìn thấy Saras và nói ai cho phép anh ta đến chợ vậy . Kumud bị sốc. Saras cảm thấy buồn .

Tại nhà Kumud :

Kusum đến và tìm Kumud. Mẹ cô nói rằng Kumud đã đi đến chợ . Kusum nói: đúng rồi, chị ấy phải bán chậu giúp Ilaben . Mẹ Yash tức giận vì không ai quan tâm đến Yash .

Badimaa nói với mẹ Yash: Chị đã nói rằng chị sẽ chết và không nên nói về Yash , nhưng em không nói như vậy vì em tin tưởng Kumud . Badimaa không để cho mẹ Yash nói gì và rằng bà sẽ không nghe bất cứ điều gì sai trái về Kumud.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 14a: Kumud và Saras cãi nhau khi đi bán chậu - Ảnh 3

 

Tại chợ:

Saras có được khách hàng đầu tiên của mình và anh đã bán được chiếc nồi đầu tiên. Kumud nhìn thấy và mỉm cười hạnh phúc Có ai đó đến và nói rằng Saras đã đâm chết bò thiêng và vị khách dừng lại không mua nồi của anh nữa . Kumud nghĩ rằng cô sẽ không để cho Saras thất bại. Saras nói anh đang cố gắng làm Prayaschit.

Kumud đến đó và nói với người mua rằng nếu anh mua chiếc chậu này thì anh sẽ không cảm thấy tội lỗi nữa . Cô cố gắng thuyết phục người mua. Saras một lần nữa bắt đầu bán chậu. Nhưng mọi người dường như không ai quan tâm .

Saras tìm kiếm Kumud vì anh không nhìn thấy cô. Trong lúc đó,Kumud đang kêu gọi một vài người phụ nữ và ca ngợi những chiếc chậu do Saras làm, và cô đã thuyết phục được những người phụ nữ mua chậu một cách khéo léo theo những lời yêu cầu của họ. Những người phụ nữ đầu tiên đến chỗ Saras. Họ hỏi anh về những chiếc chậu miễn phí . Anh hiểu rằng đây có thể là chiến lược bán hàng của Kumud, anh cười và đưa cho họ những chiếc chậu. Kumud nhìn thấy và cảm thấy rất vui .(nhạc phim vang lên), cô mỉm cười .

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 14a: Kumud và Saras cãi nhau khi đi bán chậu - Ảnh 4

 

Kumud đến chỗ Saras và nói cô có thể giúp anh .Saras nói: được, chúng ta sẽ đi đâu đó để tôi có thể bán hết tất cả những chiếc chậu này một cách yên ổn . Kumud hỏi anh liệu anh có thể bán được chậu không?. Anh nói được, nếu không thì cô định làm gì? Anh nói rằng anh sẽ bán tất cả số chậu như anh đã bán được trước đó.

Saras cố gắng thu hút khách hàng. Kumud một lần nữa giúp anh mà không nói . Cô lại dẫn một vài người phụ nữ đến để mua chậu. Saras nói xin lỗi và cảm ơn Kumud . Cô nói rằng anh không biết làm thế nào để nói lời xin lỗi và cảm ơn tôi . Anh nói rằng anh đã bán hết và anh sẽ đi ngay bây giờ . Saras gọi Kumud, bảo cô đưa bàn tay của cô lên và anh đưa cho cô số tiền đầu tiên mà họ kiếm được . Kumud cảm thấy hạnh phúc.

Kumud đưa tiền cho Saras để anh đưa nó cho Ilaben . Anh nói rằng tốt hơn là cô nên đi với tôi và đưa cho Ilaben vì cô ấy sẽ không cầm tiền nếu tôi đưa . Anh nói Kumud nên nói với Ilaben rằng Kumud là người đã bán hết số chậu . Kumud nói rằng tôi không thể nói dối. Ilaben hỏi ai đó . Kumud trả lời rằng là chúng tôi . Kumud đi đến chỗ Ilaben và đưa cô tiền .

Ilaben không tin rằng họ đã thực sự bán hết chậu . Cô nói rằng cô nghe nói Saras có một doanh nghiệp lớn .Kumud nói rằng cô đã bán hết số chậu đó.

Kumud kể lại cho Ilaben cách cô bán chúng ở chợ . Saras cũng nghe thấy và nghĩ đến điều mà Kumud đã đề nghị anh làm, nhưng anh đã không lắng nghe cô ấy.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 14a: Kumud và Saras cãi nhau khi đi bán chậu - Ảnh 5
 Ngọc Linh - Định Mệnh

 

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

thao24h | Theo PhunuNews