Tập phim bắt đầu với cảnh Kumud đang lau nước mắt, còn Saras đang đứng gần cô.. Kumud nói “ Nếu chúng ta hoàn thành công việc càng sớm thì ta có thể mua được con bò và sau đó anh có thể rời khỏi đây. Anh cũng muốn như vậy đúng không” Saras nói “ Cô cũng muốn tôi rời khỏi đây và tôi thì không muốn làm cô thất vọng” Kumud cảm thấy buồn “ Tôi sẽ không ở đây cả đêm đâu. Vì vậy. chúng ta phải hoàn thành công việc nhanh lên.” Saras đến cạnh bàn xoay để tiếp tục làm gốm. Còn Kumud lấy bùn để giúp đỡ Saras.

Tại nhà của Kumud

Badimaa căng thẳng nghĩ đến những lời nói của Badi bhabhi. Mẹ của Kumud lại gần và an ủi Badimaa. Mẹ Kumud nói với Badimaa hãy phớt lờ những lời nói của Badi bhabhi . Badi maa nói “Chị đã lớn lên ở căn nhà này và thậm chí sau khi kết hôn chị vẫn còn ở đây. Vì vậy chị biết cái gì có ý nghĩa với mình. Thật là tốt khi Kumari không có ở đây, nếu không nó sẽ nghĩ gì về chị.” Badimaa nói muốn ở một mình. Mẹ của kumud rời đi, còn Badimaa đóng cửa lại.

Xem trước phim Định Mệnh - tập 13b: Kumud đẩy Saras xuống bùn - Ảnh 1

 

Tại nhà của llaben

Kumud nói cô sẽ đi lấy thêm bùn. Saras muốn đi theo để giúp đỡ Kumud. Kumud và Saras cùng nói chuyện trên đường. Bất chợt. Kumud phát hiện cô đang đi đến cái hồ mà mẹ của Saras đã tự tử. Kumud tự nhủ sẽ không thể Saras tổn thương lần nữa.Cô lấy cớ để ngăn Saras đi đến đó. Kumud nói ở phía trước là nơi nghỉ ngơi của Devimaa và chỉ có phụ nữ mới có thể đến đó. Saras nói “ Tôi không nghĩ là cô lại tin vào những điều đó” Kumud hỏi Saras”Tại sao?”

Saras nói rằng khi anh cứu sống cậu bé đó, Kumud đã ủng hộ anh trước mặt mọi người. Saras nói” Một cô gái chiến đấu để chống lại Purohitji thì không thể tin những câu chuyện vớ vẩn như thế” Kumud nói “ Nhưng mà dân làng nghĩ rằng anh làm sai, nếu họ nhìn thấy anh và nói gì đó về anh thì tôi sẽ cảm thấy buồn.” Saras hỏi “ Tại sao” Kumud giữ im lặng. Rồi cô nói “ anh sẽ phải làm gì với nó, anh phải nhanh chóng làm xong công việc rồi rời khỏi đây” Saras nói “ Tôi sẽ không nhận sự giúp đỡ của người nào đó suốt ngày chỉ nghĩ đến việc tôi rời đi” Kumud nói cô sẽ hỏi khi thời gian thích hợp đến. Saras dừng lại.

Tại nhà của Kumud

Vidyachatur đến phòng của vợ chồng Gyaan - Chandrika và gọi họ. Chandrika mở của cho Vidyachatur vào. Lúc này Vidyachatur cảm thấy buồn. Ông nói có thể ông đã sai nhưng ông chỉ muốn tất cả mọi người được vui vẻ. Vidyachatur đều coi Yash và Saras như con trai mình. Gyaan và Vidyachatur chăm chú lắng nghe Vidyachatur.

Vidyachatur nói ông luôn tin tưởng vào sự tha thứ, ông tin ngay cả khi cả thế giới này không hiểu ông nhưng cả gia đình nhất định sẽ hiểu ông. Chandrika nói “Em luôn tin tưởng anh, thậm chí em còn tin tưởng anh hơn ba mẹ em. Em biết rằng vợ chồng anh đã làm rất nhiều điều cho gia đình này mà không nghĩ đến bản thân” Gyaan trầm lặng không nói gì.

Xem trước phim Định Mệnh - tập 13b: Kumud đẩy Saras xuống bùn - Ảnh 2

Gyaan nói “Em không có quyền gì trong căn nhà này. Đáng lẽ ra em không nên nói gì vì em không có quyền gì để lên tiếng cả. “ Vidyachatur bị shock bởi những lời nói của Gyaan và quay lại nhìn Chandrika. Gyaan thấy bị tổn thương, còn những lời nói của Gyaan thì làm tổn thương đến Vidyachatur. Chandrika gọi Vidya bhai nhưng ông không dừng lại và rời khỏi phòng. Gyaan ngồi yên lặng không nói gì.

Tại nhà của llaben

Kumud đi lấy bùn. Saras hỏi cô tại sao cô lại về muộn. Kumud hỏi Saras “ anh sợ sao?” Saras nói “ Tôi không sợ gì cả” Kumud nói “ Tôi sẽ không đi lấy bùn nữa. anh tự đi đi.” Kumud trượt chân rồi Saras đỡ được cô. Bùn ở tay Kumud dính lên mặt của saras. Kumud tủm tỉm cười.

Saras không hiểu tại sao Kumud lại cười. Kumud nói “ Mặt anh bị dính bùn rồi” Saras nói “ Vậy cô lau nó đi” Kumud từ chối “ Tôi sẽ không lau nó đâu “ Saras tức giận rồi nói “ được rồi”, sau đó tiếp tục làm việc. Kumud nói “ Được rồi, tôi xin lỗi mà” Saras dừng lại.

Kumud nói “ Tôi sẽ không làm thế nữa đâu” Saras nói “ Vậy cô hứa đi. Kumud hứa và đưa tay về phía trước. saras nắm lấy tay của Kumud. Kumud đẩy Saras xuống hố bùn. Saras cực kỳ tức giận trong khi Kumud vẫn tiếp tục cười. Kumud bảo saras nên đi ra và chụp một bức hình vì anh trông khá hơn lúc anh ngủ. Saras tức giận nhìn Kumud. Mặt của saras bị dính thêm nhiều bùn.

Xem trước phim Định Mệnh - tập 13b: Kumud đẩy Saras xuống bùn - Ảnh 3

Saras đứng dậy khỏi đống bùn. Kumud ngừng cười và đưa cho saras một góc áo của mình để lau mặt. Sau đó hai người tiếp tục làm gốm. Kumud vẫn giữ bùn còn saras vẫn lấy áo của Kumud để lau mặt. Kumud cảm thấy khá hơn, anh nhắm mắt và tủm tỉm cười.

Saras đứng dậy lấy bình từ trong tay của Kumud. Tay của Kumud và saras chạm vào nhau và hai người nhìn nhau. Kumud đi và giữ chiếc bình vừa làm. Saras nói chiếc bình này trông thật tệ, ai sẽ thèm mua nó chứ. Kumd nói “ Nếu là tôi tôi sẽ mua nó”

Saras nói “ Không phải người nào cũng giống như cô đâu” Sau đó Kumud cầm chiếc bình mà Saras làm . Kumud nói “ Nó được làm bằng sự chăm chỉ và cả niềm đam mê. Anh muốn nó có có giá như thế nào. Saras nói “ Tôi sẽ hỏi cô khi có thời cơ thích hợp”

Kumud nói “ Tôi phải đi đây. Anh chuẩn bị đi. Sáng mai chúng ta sẽ hết chỗ này đi bán ở chợ” Kumud lấy chiếc túi rồi rời khỏi. Saras gọi Kumud, cô dừng lại. Kumud bảo saras hãy tưới nước cho chỗ bình đã làm nếu không nó sẽ bị khô. Saras gật đầu. Rồi Kumud rời đi. Saras vẫn đứng chỗ cũ và mỉm cười.

Tại nhà của Kumud

Badimaa hỏi Kumud mấy giờ rồi. Kumud hỏi Badimaa, mẹ đang nghĩ gì vậy. Baddima nói “ Con đang hạnh phúc vì con đã giúp đỡ cậu ấy.” Kumud cảm ơn Badimaa. Badimaa nói Kumud hiểu được con tim bà. Kumud nói Badimaa đang tức giận với Saras, không phải với cô,
Badimaa nói bà thất vọng nhiều hơn về Kumud. Badimaa nói “ Đáng lẽ ra con không nên làm thế. Mẹ không muốn dân làng nói bất cứ điều gì về con và gia đình này”

Xem trước phim Định Mệnh - tập 13b: Kumud đẩy Saras xuống bùn - Ảnh 4
Mai Kyle - Định Mệnh

Kumud chìm vào giấc ngủ. Mẹ Kumud đến cạnh, cố gắng không gây ra tiếng động và nói rằng Kumud vẫn chưa ăn gì. Badimaa nói điều này không tốt cho kumud . Mẹ Kumud bảo Badimaa không phải lo lắng và bà sẽ giải thích cho kumud. Mẹ kumud nói bà có niềm tin về mọi việc mà kumud đã làm cho gia đình , Badimaa nói kumud đã ở với saras cả ngày hôm nay. Mẹ kumud nói chúng ta có thể tin ở con bé. Badimaa nhìn vết bùn ở sau lưng kumud. Tập phim kết thúc .

 

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

thao24h | Theo PhunuNews