Tập phim bắt đầu tại nhà của kumud

Một người nông dân đến nhà của Vidyachatur. Vidyachartur hỏi: “ Anh hãy kể tất cả những điều anh biết. Tôi biết Saras không làm gì nhưng lại không có bằng chứng nào xác thực điều này. Vậy anh có biết Yash giờ đang ở dâu không.”

Gyaan nói với Badi bhabhi” Vidyachatur đang thực sự rất lo lắng cho Yash” Rồi cũng quay sang người nông dân hỏi về Yash. Người nông dân trả lời: “Nếu tôi thấy Yash ở đâu tôi nhất định sẽ bảo anh ta quay về nhà”.

Mẹ của Yash đến và trách Vidyachatur “ Sao em lai thiếu công bằng với Yash như thế. Nó có thể tự mình giải thích nhưng thậm chí em không cho nó bất cứ cơ hội nào mà đã mắng nó ngay lập tức.”

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 13a: Saras và Kumud tình tứ khi ở bên nhau - Ảnh 1

 

Tại nhà của llaben

Kumud và Saras đang làm đồ gốm. Kumud đang dạy của Saras cách làm đồ gốm và hai người họ đang làm cùng nhau. Kumud nói “ Đồ gốm ấy, anh phải làm nó bằng tất cả tình yêu, nếu miễn cưỡng mà làm chắc chắn nó sẽ bị hỏng đấy.”

Saras lắng nghe chăm chú và nhìn tình cảm vào đôi mắt của Kumud.

Mẹ của Yash vẫn tiếp tục trách mắng Vidyachatur và đổ tội cho Saras đã gây ra vụ tai nạn. Gyaan đến bên Vidyachatur . Mẹ của Yash vẫn tiếp tục trút giận lên Vidyachatur , Gyaan. Mẹ Yash quay sang trách móc vợ của Vidyachatur “Cô đã lấy hết tất cả mọi thứ trong căn nhà này từ tay của tôi. Còn em, Vidyachatur , em phá vỡ tất cả mọi rào cản chỉ vì thứ tình bạn chết tiệt đó. Em đang liều lĩnh đó. Em thậm chí còn tha thứ cho người đã làm hại chị/em gái của mình.” Đúng lúc Badimaa vào phòng và đến cạnh chỗ mẹ của Yash yêu cầu bà hãy dừng lại.

Tại nhà của llaben

Saras nói với Kumud rằng "Cô bảo sẽ không để thứ gì bị phá hỏng. Tôi muốn giữ những lời nói ấy lại.” Đột nhiên có bụi bay vào mắt của Kumud. Saras giúp Kumud thổi bụi ở trong mắt cô. Rồi Saras hỏi "Làm sao cô có thể đọc được suy nghĩ trong đôi mắt của tôi.”

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 13a: Saras và Kumud tình tứ khi ở bên nhau - Ảnh 2

Tại nhà của Kumud

Badimaa đến cạnh mẹ của Yash và nổi giận với bà. Mẹ của Yash cố tình khiêu khích Badimaa và Vidyachatur nhưng bà thất bại. Mẹ Yash nói với badimaa “Em tốt nhất hãy để ý tới saras nhiều hơn. Rồi em xem Laxminandan sẽ mang Ghuman tới căn nhà này. Còn Vidyachatur thì không làm điều gì cả” Badimaa tức giận “ Laxminandan không là ai trong căn nhà này cả. Nhưng Yash thì khác, nó sống ở đây.

Vidyachatur có quyền để nổi giận với nó.” Mẹ Yash phản bác: “ Có phải vậy không, hồi đó Vidyachatur cũng có quyền nói với Laxminandan anh ta đã làm những điều sai trái” Vidyachatur quát lớn “ Thôi đi, đừng có nói nữa” Vidyachatur tiếp “Em sẽ cố gằng hết sức để tìm ra Yash. Nếu mà chị đến đây tìm nó thì hãy gọi cho nó đi” Mẹ Yash tức giận “ Chị sẽ nói gì với nó, nói rằng em luôn tức giận với nó. Còn cả cái làng này phỉ báng nó sao.” Chồng của Badimaa bất ngờ vào phòng và nghe thấy tất cả mọi chuyện.

Tại nhà của llaben

Kumud đang chăm chú làm đồ gốm. Saras nghĩ Kumud đã hứa với llaben sẽ bán toàn bộ số đồ gốm làm được rồi sẽ đưa tiền cho gia đình. Họ tiếp tục làm đồ gốm, rồi nhìn vào nhau và mỉm cười.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 13a: Saras và Kumud tình tứ khi ở bên nhau - Ảnh 3

 

Tại nhà của Kumud

Mẹ của Yash chạy về phòng và nhanh chóng khóa trái cửa lại. Bà nói bà sẽ chết ở trong này. Mọi người hoảng hốt yêu cầu mẹ của Yash mở cửa ra. Mẹ Yash đi tìm dầu hỏa đổ lên người và nói rằng bà sẽ chết trước mặt mọi người. Mọi người lo sợ đứng ngoài cửa sổ, la hét bảo bà dừng lại. . Gyaan nhanh chóng nhảy qua cửa sổ và cố gắng ngăn cản mẹ của Yash lại. Vidyachatur bảo gyaan hãy mở cửa ra rồi mọi người vào phòng mẹ Yash. Vidyachatur hốt hoảng hỏi mẹ Yash “ Chị định làm gì” Mẹ Yash khóc nói “ Em chỉ quan tâm tới con gái và con rể của em thôi. Nhưng chị chỉ có một đứa con trai là Yash.”

Mẹ của Yash nói “ Hãy để chị chết. Chị không thể nhìn thấy con trai của chị bị trách mách trong khi nó không làm gì sai cả” Vidyachatur nói: “ Được rồi hãy bình tĩnh, mọi thứ sẽ như chị muốn, được không” Mẹ của Yash bắt Vidyachatur phải hứa. Vidyachatur làm theo.
Mẹ Yash muốn mọi người không được nghi ngờ Yash nữa, không ai được trách mắng Yash và muốn Saras phải nhận lỗi.

Tại nhà của llaben

Kumud nới với Saras “ Anh làm đúng rồi đó” Srras nghĩ “ Tôi có thể cố gắng làm tốt ngay từ lân đầu nếu không bị hút hồn bởi đôi mắt của cô” Saras nói: “ Tôi có thể làm tốt hơn nếu có một giáo viên khác” Kumud phản bác “ Thế sao, nhưng học sinh lớp của tôi được điểm cao hơn so với các nước khác đấy. Như ở Dubai người ta gọi anh là dumpo” Saras nói “ Tôi biết Gujarati giỏi hơn cô, và trước khi cô gọi tôi là dumpo thì cô nên biết tôi đứng đầu trong trường Harvard đấy nhé” Kumud liền gắt lên với Saras khiến anh thấy hụt hẫng.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 13a: Saras và Kumud tình tứ khi ở bên nhau - Ảnh 4
Mai Kyle - Định Mệnh

 

Tại nhà của Kumud

Mẹ Yash buộc Vidyachatur phải hứa nhưng Vidyachatur do dự. Mẹ Yash đe dọa sẽ chết trước mặt mọi người và đổ thêm dầu lên người. Vidyachatur kêu bà dừng lại và hứa sẽ làm tất cả như bà muốn. Mẹ Yash lập tức đổi thái độ trở nên vui vẻ khiến mọi người đều shock.
Badimaa nghĩ rằng Saras đã đem sự đen đủi của Ghuman đến ngôi nhà này và badimaa lo lắng cho kumud.

Tại nhà của llaben

Saras nói với Kumud rằng anh có thể rời khỏi đây mãi mãi vì lời nói của kumud đã làm tổn thương lòng tự trọng của anh. Kumud nhìn vào mắt của saras.

Kumud nói “ Việc anh đến đây là một sai lầm rồi còn tôi ở đây nhìn anh coi như sự trừng phạt” Saras vô cùng ngạc nhiên. Kumud tự nói với bản thân cô muốn nghe saras nói muốn ở lại dù chỉ là một lần. Saras tự nhủ chỉ cần Kumud nói với mình ở lại dù chỉ một lần, thì có lẽ mình sẽ ở lại. Saras và Kumud đứng quay lưng lại nhau. Tập phim kết thúc với gương mặt buồn của Kumud và Saras.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 13a: Saras và Kumud tình tứ khi ở bên nhau - Ảnh 5


 

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

thao24h | Theo PhunuNews