Xem trước phim Định Mệnh - Tập 11b: Kumud đề nghị giúp đỡ Saras

10/06/2016 21:54

Saras không lắng nghe cô và đẩy cô ra. Kumud ngã. Sau đó, anh chạy đến cô và giữ bàn tay bị thương của cô và âm nhạc bắt đầu . Kumud nói anh hãy đồng ý nhận sự giúp đỡ của cô.

Tập phim bắt đầu với cảnh Saras nhìn quanh nhà Ilaben. Con trai của cô đang ngồi ở đó, Saras đi và tạt nước cậu bé. Anh chơi và làm bạn với cậu. Cậu bé nói rằng cậu rất đói vì Ilaben không nấu ăn ngày hôm qua. Saras hứa sẽ mua cho họ một con bò mới.

Anh cảm thấy buồn. Cậu bé kêu anh hái một trái xoài từ trên cây. Kumud đến và xem Saras và cậu bé chơi. Cô cảm thấy hạnh phúc. Saras trèo lên cây để hái xoài, Kumud nhìn và cười. Saras không thể hái được xoài. Kumud khuyên anh đi xuống, nếu không sẽ bị thương. Saras nhìn chằm chằm vào Kumud.

Cậu bé nhận thấy điều này và nói "Bhaiya hái xoài đi,tại sao chú cứ nhìn cô giáo hoài vậy” Saras đưa xoài cho cậu bé. Ilaben đi vào và ném trái xoài từ tay của cậu bé và nói rằng nó chết sẽ tốt hơn là lấy sự giúp đỡ từ người lạ và vì người này mà con bò chết. Mẹ chồng của Ilaben đi vào và đổ lỗi cho Ilaben vì tất cả những gì đã xảy ra. Ilaben yêu cầu Kumud đi và không can thiệp vào vấn đề này.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 11b: Kumud đề nghị giúp đỡ Saras - Ảnh 1
Saraswatichandra - Hy Ma

Tại Dubai:

Ghuman tặng Laxminandan cái cài áo. Ghuman có một cuộc nói chuyện với Didi khi Laxminandan bước vào. Ông nói rằng ông thích nhận các món quà từ vợ mình. Didi rời khỏi. Laxminandan thích món quà rất nhiều. Ghuman nói rằng cô đã mua quà cho tất cả mọi người ở Gujarat.

Cô nói rằng cô đã sử dụng số tiền cô nhận được từ Gujarat. Laxminandan tức giận và nói rằng cô không nên đã sử dụng số tiền đó. Ghuman hỏi tại sao. Cô hỏi ông lý do và nói rằng cô đã kết hôn với ông, chăm sóc Saras và cũng đã sinh con cho ông. Laxminandan đang che giấu điều gì. Laxminandan nói Ghuman đã không làm ông ấy xấu hổ.

Tại Ấn Độ:

Saras nhìn Ilaben và con trai làm bình gốm, họ rất khó khăn để làm vì Ilaben bị thương ở tay trong vụ đụng xe. Saras di chuyển về phía trước để giúp họ nhưng Kumud nắm tay anh và ngăn anh lại. Kumud nói rằng Ilaben sẽ không nhận sự giúp đỡ của anh. Saras nói rằng anh sẽ giúp họ và yêu cầu Kumud ra đi. Kumud nói rằng cô sẽ giúp đỡ họ nếu không họ cũng sẽ không có thức ăn hôm nay.

Saras lắng nghe. Ilaben sau khi cố gắng đã trở nên mệt mỏi và dẫn con trai đi. Saras làm chậu bùn, Kumud theo sau anh. Kumud tranh luận với anh và nói rằng anh đã không làm Gau Hatya nên anh phải nói điều này với Ilaben. Saras không lắng nghe cô và đẩy cô ra. Kumud ngã. Sau đó, anh chạy đến cô và giữ bàn tay bị thương của cô và âm nhạc bắt đầu . Kumud nói anh hãy đồng ý nhận sự giúp đỡ của cô.

Saras nói Kumud rằng Ilaben đã kêu cô tránh xa anh. Anh nói rằng không ai có thể giúp anh. Kumud trả lời lại rằng cô không thể sống sau khi mang quá nhiều nợ từ anh. Saras nói cô không có nợ anh điều gì hết. Cô nói rằng “nếu anh nghĩ cho chúng ta như nghĩ cho bạn thân thì không có nợ, nhưng khi đó anh thậm chí sẽ không giúp chúng tôi”. Cô nói (kyunki yeh rishta hamare Liye hamesha ke Liye Jud jaata hai) vì với chúng tôi mối quan hệ này được kết nối mãi mãi.

Saras hỏi Kumud rằng cô sẽ giúp anh như thế nào, Kumud nói rằng tôi sẽ suy nghĩ. Kumud đi và nói chuyện với một người thợ gốm. Cô nói rằng cô sẽ học cách làm chậu từ Badimaa. Kumud nghe người thợ gốm và con trai nói chuyện. Con trai của ông nói rằng sẽ không đi đến nhà Vidyachatur. Kumud nghe điều này và hỏi anh ta, nơi ở của Yash, vì anh ta là bạn của Yash.

Anh ta nói rằng không biết bất cứ điều gì. Kumud đến và Badimaa mời cô ăn. Kumud hỏi Badimaa dạy cô cách để làm cho chậu bùn và nói rằng cô không cảm thấy đói. Badimaa hét vào mặt cô và nói Saras đã làm Gau hatya. Kumud nổi giận.

Kumud nói Badimaa rằng cho đến khi anh ấy được chứng minh là đã không làm sai, làm thế nào chúng ta có thể nói rằng anh ấy có tội. Kumud nói rằng cô có đầy đủ niềm tin rằng Saras không có trách nhiệm cho Gau Hatya. Kumud nói rằng anh đang mang nỗi đau cho họ.
Badimaa nói vì Saras, Vidyachatur phải nghe từ Purohitji. Mọi người lắng nghe và căng thẳng. mẹ Yash nhìn vào. Badimaa bảo Vidyachatur gọi cho Laxminandan và nói với ông ta rằng họ sẽ không chịu trách nhiệm về Saras từ bây giờ. Kumud bị sốc.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi
Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Dù Tường "lừa" Hương tới tận phút chót nhưng phim vẫn kết thúc đầy viên mãn
Tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" đã khép lại với đoạn kết viên mãn dành cho Hương - Tường.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Hương ngày càng "gắt", tuyên bố sẽ làm điều này để vạch mặt mẹ Tường
Thái độ ngày càng "gắt" của Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả phấn khích.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM