Xem trước phim Định Mệnh - Tập 10: Kumud và Saras trốn chung trong 1 phòng

10/06/2016 07:17

Kumari đưa saras đến một phòng và sau đó cũng đưa Kumud đến phòng ấy. Kumari bảo Kumud và Saras hãy trốn ở đây.

Tập phim bắt đầu với cảnh toàn bộ gia đình đang chuẩn bị cho lễ hội nhảy múa. Saras nhìn Kumud . . Vidyachatur nói :

- Hay là chúng ta hãy chơi một trò chơi đi. Gyan và tôi sẽ hát và tất cả mọi người hãy trốn đi. Sau đó thì…Kusum sẽ đi tìm. Mọi người thấy sao?

Mọi người đều nhiệt tình hưởng ứng và bắt đầu tìm chỗ trốn. Nhưng còn Kumud và Saras vẫn ngồi yên tại chỗ. Thấy vậy Vidyachatur giục:

- Hai người còn chờ gì nữa, mau đi trốn đi.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 10:  Kumud và Saras trốn chung trong 1 phòng - Ảnh 1

 

Nghe vậy, Saras và Kumud đứng dậy bước đi cạnh nhau cùng tìm chỗ trốn.

Vidyachatur bịt mắt Kusud và Kusud bắt đầu đi tìm kiếm. Kumari đưa saras đến một phòng và sau đó cũng đưa Kumud đến phòng ấy. Kumari bảo Kumud và Saras hãy trốn ở đây.

Kumud nhìn quanh căn phòng để nhìn Saras. Nhưng trong lúc ấy áo của cô bị kẹt vào cánh cửa …. Saras và kumud cảm thấy bối rối.

Tay của Kumud không may bị va vào cánh cửa. Thấy vậy Saras đến cạnh Kumud và nói: - Tay cô có sao không. Để tôi xem tay nào.

Saras cầm lấy đôi tay đang bị chảy máu của kumud. Ngay lập tức anh tìm thuốc và bôi cho cô …… Saras dường như có điều gì muốn nói nhưng bị Kumud ngắt lời: - Tôi biết rồi. Anh muốn nói là sáng mai anh phải rời khỏi đây chứ gì.

Saras thấy vô cùng ngạc nhiên vì Kumud vẫn còn thấy tổn thương vì mình. Saras nghĩ: - Nếu cô ấy luôn bị tổn thương vì mình thì có lẽ mình nên rời khỏi đây thôi.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 10:  Kumud và Saras trốn chung trong 1 phòng - Ảnh 2

 

Kumud nằm trên giường đi ngủ nhưng trằn trọc mãi không ngủ được liền ngồi dậy và xuống giường . Trong lúc đó, Saras đang thu dọn hành lý. Saras cầm con diều mà anh đã lấy từ cái hồ và nhìn vào bức tranh Kumud vẽ anh. Sau khi thu dọn hành lý xong saras rời khỏi vào sáng sớm.

Đúng lúc đó Kumud đang đi ngang qua thì nhìn thấy Saras đang rời đi. Kumud chạy đến để ngăn Saras nhưng lại trốn đằng sau cột nhà. Saras nghe thấy tiếng lắc chân của Kumud bèn nhìn xung quanh để tìm kiếm nhưng Kumud vẫn trốn sau cột và khóc. Saras đi về phía cổng, để cánh diều lại rồi rời đi.

Kumud đang buộc lại bức rèm còn Gyan đưa cho mọi người món Prasad.. Nanaji hỏi về Yash, nanji cần một cái radio. Kumari nói: - Để con đi đánh thức anh ấy dậy. Mami gọi lại: - Thôi đừng có đánh thức nó dậy. Yash cả đêm qua tập làm người hùng rồi, tốt nhất là ta không nên làm phiền nó.

Trong lúc đó Kumud thất thần nghĩ đến Saras và thấy vô cùng buồn bã. Cô vào phòng của Saras và thấy bức tranh mà mình đã vẽ phía sau saras. Kumud bật khóc.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 10:  Kumud và Saras trốn chung trong 1 phòng - Ảnh 3

 

Kumud nói giấc mơ đã kết thúc và giờ thì ta phải đối mặt với sự thật. Vidyachatur đùa rằng sẽ chẳng ai bị bắt cho đến phút chót. Mẹ Kumud bảo Kusum hãy mang trà cho Saras. Đúng lúc đó, có người gõ cửa, mẹ Kumud bèn ra mở cửa thì thấy Kantibhai. Thấy vậy, Vidyachatur đưa ông ấy vào phòng.

Tại Dubai

Ghuman đang tìm ví của mình ở trong cái cặp. Không may tất cả tài liệu trong cặp bị rơi ra. Ghuman cầm một vài bản tài liệu lên để đọc. Sau đó bà tỏ vẻ ngạc nhiên rồi nở nụ cười bí hiểm.

Didi bước vào, lại gần Ghuman và hỏi “ Cái gì vậy Ghuman? Em làm phòng lộn xộn hết cả rồi.” Ghuman trả lời: - Tất nhiên không phải cái phòng này mà là sự may mắn của Vidyachatur mới đang bị xáo trộn. Didi hỏi: - Thế rốt cuộc nó là cái gì vậy? Ghuman nói sự phá hủy của Vidyachatur và cười hiểm ác.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 10:  Kumud và Saras trốn chung trong 1 phòng - Ảnh 4
SaraswatiChandra - Mai Kyle

Tại Ấn Độ

Saras đang tản bộ trên đường, ngay lúc đó Sunny gọi cho anh và hỏi : - Saras anh đang ở đâu thế. Em gọi cho anh hai ngày hôm nay rồi đấy. Thế anh đã nhìn được mặt cô ấy chưa? Saras trả lời: -Tôi nhìn thấy rồi. Sunny hỏi “ Thế anh thấy Kumud thế nào”. Đúng lúc đó điện thoại bị mất tín hiệu. Cảnh quay kết thúc với gương mặt đượm buồn của Saras.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 10:  Kumud và Saras trốn chung trong 1 phòng - Ảnh 5

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi
Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Dù Tường "lừa" Hương tới tận phút chót nhưng phim vẫn kết thúc đầy viên mãn
Tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" đã khép lại với đoạn kết viên mãn dành cho Hương - Tường.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Hương ngày càng "gắt", tuyên bố sẽ làm điều này để vạch mặt mẹ Tường
Thái độ ngày càng "gắt" của Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả phấn khích.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM