Tập 64a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=0IyRNxSlbt8

Ganga đang ngồi một mình trong phòng và nhớ lại lúc Jagdish đưa cô về dinh thự này, mọi người đã thương yêu cô và Mannu rất nhiều. Cô nhớ lại những lời nói gay gắt của Sumitra, và cả khi Sanchi nói rằng cô đúng là người không có lòng tự trọng, và cô sẽ phải rời khỏi đây.

Cô tự nhủ với mình, đã có quá nhiều chuyện xảy ra với gia đình này chỉ vì mình. Giờ chính là lúc để sửa chữa. Gehna đang cố ru Nandu ngủ, nhưng cậu bé vẫn quá sợ hãi vì những gì vừa mới xảy ra. Cậu nói: Ratan Singh sẽ quay lại một lần nữa. Basant cố gắng giúp cậu bé đi ngủ, ông nói: có ba ở đây với con rồi, sẽ không có gì xảy ra cả. Gehna nói: không biết mất bao lâu thì thằng bé mới có thể quên hết chuyện này. Em vẫn bị sốc sau những gì đã xảy ra, còn thằng bé chỉ là một đứa trẻ. Basant động viên Gehna: đừng lo lắng, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp thôi. Nandu đã ngủ. Basant bảo Gehna cũng ngủ đi, còn ông sẽ xuống nhà ngồi cùng mọi người. Gehna nói: em cũng sẽ đi với anh, nếu chúng ta ở cùng nhau trong thời gian này thì sẽ tốt hơn.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 64: Mẹ con Ganga rời khỏi nhà Jagdish trong đêm mưa tầm tã - Ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - cô dâu 8 tuổi

Những người làm đang dọn dẹp lại phòng khách. Bà nội và Bhairon đi xuống nhà. Bà dẫm phải một sợi dây thừng, sau đó nhặt nó lên và nhớ lại toàn bộ sự việc. Rồi bà ném nó đi. Gehna và Basant cũng đi xuống. Bà nội bảo Gehna đi nghỉ nhưng cô nói: con muốn được ở cạnh mọi người trong lúc này. Sự im lặng tiếp tục bao trùm ngôi nhà. Sumitra mang sữa haldi (hạnh nhân?) đến cho mọi người. Jagdish đến đó và nói với bà nội rằng Anandi muốn nói chuyện với bà.

Anandi hỏi bà nội: bà có khỏe không? Mọi người sao rồi? Bà đáp: nhờ thần linh mà tất cả chúng ta đều ổn. Anandi nói trước đây cháu chưa bao giờ sợ hãi như vậy. Cháu cảm thấy mình sẽ mất đi mọi người, cháu không biết mình có thể sống nổi không nếu như mọi người có mệnh hệ gì. Bà nội an ủi cô: đừng lo lắng, giờ đây mọi thứ đã tốt đẹp rồi. Anandi nói: cho đến khi cháu chưa tận mắt nhìn thấy mọi người, cháu sẽ không thể thoải mái được. Cháu sẽ về đó ngay bây giờ. Bà nội nói: cháu bị điên hả? Làm gì có ai ra khỏi nhà muộn như vậy chứ? Hãy đến vào buổi sáng. Anandi đồng ý và nói thôi được, bà hãy tự chăm sóc cho mình. Bà nội cũng dặn cô hãy ngủ đi. Bhairon và Jagdish rời đi tới đồn cảnh sát.

Shiv an ủi Anandi và nói: những gì tồi tệ hơn có thể đã xảy ra. Anandi đứng dậy và tiến về phía khung ảnh của gia đình Singh, cô nói: Sẽ thế nào nếu như có chuyện gì xảy ra. Em sẽ ngủ ở đây và sáng hôm sau thì nhận được tin xấu về họ. Shiv nói sao em lại nghĩ về những chuyện đã không xảy ra. Anandi khóc, Shiv nói rằng sáng mai họ sẽ cùng về Jaitsar. Hai người ôm nhau.

Sumitra nói: Tôi biết mà.. Tôi đã nói với mọi người là rồi sẽ đến một ngày chúng ta sẽ phải chịu ảnh hưởng vì Ganga, nhưng không ai nghe tôi cả. Bà lại đổ lỗi cho Ganga một lần nữa và nói với bà nội: Tại sao chúng ta lại phải can thiệp vào cuộc chiến của vợ chồng họ? Cái gì cũng có giới hạn của nó. Cũng nhờ thần linh mà chúng ta đã được cứu. Rồi bà chợt im lặng khi nhìn thấy Ganga bế Mannu đi xuống, trong tay là túi hành lý của mình.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 64: Mẹ con Ganga rời khỏi nhà Jagdish trong đêm mưa tầm tã - Ảnh 2

Ganga đến chỗ bà nội và nói: giờ cháu phải đi, xin bà hãy cho phép cháu rời khỏi đây. Basant ngạc nhiên: Cô bị điên hả? Lỗi lầm của cô ở đây là gì? Hãy mau cầm lấy túi xách của mình và đem chúng trở lại phòng của cô đi. Ganga không nghe và khóc. Basant bảo bà nội hãy nói cho cô ấy hiểu. Bà nói rằng Ganga không phải là một đứa trẻ, cô ấy là một người rất trưởng thành. Cô ấy có đủ quyền để đưa ra quyết định về cuộc đời mình. Chúng ta là ai mà được phép phản đối quyết định của cô ấy? Bà nói với Ganga: giờ cũng muộn rồi, tối nay cháu cứ ở lại đây, sáng mai rồi hãy đi. Ganga nói không, cháu muốn kết thúc mọi chuyện ngay bây giờ. Ngày mai sẽ là một ngày mới và là cuộc sống mới của tất cả mọi người. Bà nội đưa cho Ganga ít tiền nhưng cô từ chối và nói: ơn phước của bà đã quá đủ cho cháu và con trai của cháu rồi. Cô đi nhận phước lành từ bà nội và mọi người. Cô khóc rất nhiều và lê từng bước nặng nề ra phía cửa chính. Sau đó cô dừng lại, kiểm soát lại cảm xúc của mình rồi nhất quyết dứt áo ra đi.

Sumitra nói rằng giờ đã muộn rồi, tôi sẽ đi làm khichdi. Basant nói: đừng làm bất cứ thứ gì cho tôi, tôi không có tâm trạng. Sumitra hỏi Gehna rằng cô sẽ ăn chứ, nhưng Gehna im lặng vì cô đang chìm trong suy nghĩ. Sumitra đến hỏi thì cô cũng nói không. Bà nội bảo rằng hôm nay sẽ không có ai ăn uống gì được. Lúc này Jagdish và Bhairon đã về tới. Jagdish nói cháu sẽ đi gặp Mannu. Đã có quá nhiều chuyện xảy ra, thằng bé hẳn là sợ lắm. Không một ai nói cho Jagdish biết rằng Ganga đã bỏ đi. Anh lên phòng của cô và tập phim kết thúc.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 64: Mẹ con Ganga rời khỏi nhà Jagdish trong đêm mưa tầm tã - Ảnh 3

Tập 64b
https://www.youtube.com/watch?v=JFznysvt6g8

Jagdish đến phòng Ganga để xem Mannu như thế nào rồi. Anh không thấy ai ở trong phòng. Sau đó anh nhìn thấy một lá thư Ganga để lại, cô viết trong ngôi nhà này mọi người đã sống rất hạnh phúc.

Nhưng vì tôi mà mọi người đã gặp rất nhiều những chuyện buồn. cô cảm ơn Jagdish vì đã giúp đỡ cho cô biết đọc và biết viết . cô cũng để lại chú gấu bông mà Sanchi đã (tặng cho Jagdish ) tặng cho Mannu. Anh tặng cho Mannu nhưng tôi sẽ để lại đây, cô nói rằng tôi không đáng để nhận được sự giúp đỡ. Nên tôi rời khỏi ngôi nhà này, Jagdish rơi nước mắt anh nói sao cô lại quyết định như vậy, tại sao cô lại làm như vậy.

Dưới phòng khách Bhairon hỏi về Ganga, Jagdish đến và nói với tất cả mọi người. Nhìn biểu hiện của mọi người, có vẻ như tất cả mọi người biết chuyện này. Tại sao không ngăn cản cô ấy. Sumitra nói cô ấy đã xuống và mọi người...cô ấy quyết định và xách đồ đi . cô ấy đã được Dadisa đồng ý. Dadisa nói tôi có thể làm gì khác. Ganga đã quyết định đi khỏi đây, Jagdish nói Nhưng bà có thể ngăn cản cô ấy... Bà biết rất rõ là cô ấy sẽ nghe lời bà. Sumitra nói cô ấy không muốn ở lại, Jagdish và Sumitra có cuộc nói chuyện gay gắt, Jagdish nói nếu cô ấy là Anandi hay chị Sugna mẹ có để để cho cô ấy đi khi trời đã muộn như thế này không.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 64: Mẹ con Ganga rời khỏi nhà Jagdish trong đêm mưa tầm tã - Ảnh 4

Sumitra nói cô ta không phải Anandi cũng không phải Sugna... Cô ta là Ganga . chúng ta đã cho phép cô ta ở nhà của chúng ta. Và chúng ta đã không có bất cứ yêu cầu nào với cô ấy. Bhairon nhớ lại lời Sumitra đã nói, nếu Ganga rời khỏi dinh thự thì tất cả mọi người sẽ được an toàn. Ông tức giận nhìn Sumitra và không nói gì. Jagdish nói hôm nay khi Ratan vào tù, đây là thời điểm thích hợp để chúng ta giúp đỡ cô ấy để cô bắt đầu cuộc sống mới của mình nhưng chúng ta đã lấy đi khởi đầu mới của cô ấy . Rồi Jagdish đi tìm Ganga. Bhairon hỏi Basant tại sao anh không ngăn cản Ganga. Basant nói anh không muốn cô ấy đi nhưng dadisa đã cho phép cô ấy đi. Anh không thể ngăn cản. Bhairon bỏ lên phòng. Sumitra chạy theo ông.

Anandi khóc mọi người đến phòng của cô Ira an ủi Anandi. Sanchi đưa khăn giấy cho Anandi bảo chị dâu hãy lau nước mắt . Mọi người hiểu chị đang cảm thấy thế nào, tất cả mọi đã được chị cứu. Sanchi nói với daddu ông đã nói rằng một số người sống xa gia đình của họ nhưng vẫn rất gần gũi với họ. Daddu nói ông cũng chỉ nghe nói về nói và hôm nay ông đã nhìn thấy một người trước mặt ông. Shiv nói với mọi người ngày mai họ sẽ về Jaitsar. Sanchi nói em cũng muốn đi cùng. Nhưng sẽ không tốt để đi đến đó một lần nữa. Một lần nữa trước khi kết hôn.

Bhairon cảm thấy không hài lòng với quyết định của Sumitra, và cảm thấy cô nên giữ Ganga ở lại Sumitra lo lắng vì Jagdish đi ra ngoài giờ này đã muộn. Bhairon nói nó không còn là một đứa trẻ...nó có thể đưa ra quyết định của mình  nó đã đưa Ganga về nhà bây giờ là trách nhiệm của nó. em đang lo lắng Jagdish ra ngoài giờ này đã muộn hay đang lo lắng nó sẽ về nhà cùng Ganga. Ratan Singh đang ở trong tù... Ganga ở lại nhà mình thì sẽ không có vấn đề gì. Sumitra nói hắn ta sẽ không ở yên trong tù. Bhairon tức giận nói anh không muốn nghe những gì cô nói nữa. Sumitra bỏ đi. Ira và Meenu đang ở trong phòng Sanchi đến và nói. Con không thể quên chuyện này. Nếu có chuyện gì xảy ra. Thì điều gì sẽ xảy ra với chị dâu Anandi. Xem tập tiếp theo tại đây

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 64: Mẹ con Ganga rời khỏi nhà Jagdish trong đêm mưa tầm tã - Ảnh 5

 

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

thao24h | Theo PhunuNews