Tập 47a: Ganga bắt đầu rung động
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=VCKfCeNfbT0
Gia đình Singh đang ăn trưa cùng nhau. Sanchi bảo Sumitra ngồi trong khi cô sẽ phục vụ thức ăn cho mọi người, Sumitra cảm thấy e ngại nhưng bà nội bảo bà hãy ngồi xuống, Bhairon cũng ra hiệu cho bà ngồi xuống, cuối cùng bà cũng làm theo.

Sanchi bắt đầu đặt những cái đĩa cho Sumitra trong khi Ganga và Anandi mang thức ăn cho bà nội, bà vui vẻ nói bữa trưa hôm nay có hương vị rất đặc biệt, nó đặc biệt vì sau nhiều ngày thì Jagdish cũng đã ăn trưa cùng với chúng ta. Ngày hôm qua Jagdish được phục vụ ở trong phòng của thằng bé nhưng hôm nay nó sẽ ăn với chúng ta và với niềm vui này chúng ta sẽ ăn nhiều, Jagdish rất vui mừng và mọi người cũng vậy. Sanchi và Anandi phục vụ đồ ăn cho mọi người. Anandi nói với bà nội rằng bà hôm nay thực sự vui nhất khi bà ăn món kheer do Sanchi làm. Sanchi sốc khi nghe điều đó. Basant hỏi thực sự là Sanchi làm sao? Anandi nói đúng. Sanchi hơi căng thẳng và cũng bực mình, cô nghĩ thầm chẳng có kẻ thù nào lớn nhất của mình ngoài Anandi. Cô biết món Kheer đã bị cháy vậy mà vẫn mang nó tới đây, thật là một hành động rẻ mạt. Bà nội vui vẻ nói lần đầu tiên được phục vụ món kheer, bà không thể đợi lâu hơn được nữa. Anandi vui vẻ đi lấy.

Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Ganga sợ 'mất vía' khi biết Ratan Singh hại Jadisk - Ảnh 1

Sanchi căng thẳng và quay mặt sang phía khác vì thế cô sẽ không nhìn thấy nó. Kheer rất ngon, Anandi phục vụ cho bà nội trong khi Sanchi không dám nhìn vào, cô căng thẳng nhìn về phía khác. Bà nộithử món Kheer và nhận ra đó là vị mà Anandi làm, bà định nói rằng đó là do Anandi làm nhưng cô đã ra hiệu cho bà đừng nói mà chỉ khen ngợi món đó thực sự rất ngon. Tất cả mọi người đều vui vẻ. Sanchi rất bất ngờ và hạnh phúc sau khi nghe thấy và hỏi bà nội thực sự thích món Kheer chứ? Bà nội trả lời là đúng, bà rất thích, Jagdish nói nếu bà đã đánh giá nó cao như vậy thì anh cũng phải nếm thử mới được. Sanchi vô cùng vui mừng khi nghe điều này từ Jagdish. Anandi đưa Kheer cho Sanchi - người đang phục vụ cho Jagdish. Anh nếm thử và cũng nhận ra nó được làm từ Anandi. Anh nhìn Anandi, cô đang nhìn xuống và hiểu là anh cũng nhận ra điều đó. Jagdish khen ngợi Sanchi thật tuyệt vì cô làm món này thực sự rất ngon. Sanchi vô cùng hạnh phúc và nói cảm ơn anh. Anandi vui mừng trong khi Ganga cảm thấy một chút khó chịu khi thấy Jadish khen ngợi Sanchi.

Sumitra bảo Sanchi ngồi xuống và ăn cùng mọi người. Sanchi nói không, mẹ ăn trước đi sau đó con sẽ ăn. Sumitra cười tươi với cô trong khi Anandi sốc với cách cư xử bất ngờ của cô. Bà nội nói với mọi người rằng bà có thể viết ra giấy điều này rằng Sanchi sắp trở thành cháu dâu của bà. Sanchi rất vui vẻ trong khi mọi người đều cười. Bà nội nói rằng bất cứ nơi nào Sanchi tới thì cô đều mang tới may mắn cho gia đình đó và cái người đàn ông mà sẽ trở thành chồng của cô sẽ yêu cô rất nhiều. Sanchi thẹn thùng khi nghe thấy vậy. Mọi người rất vui vẻ. Bà nội gọi Makhan và đưa cho anh ta tiền. Makhan vô cùng vui thích khi nhận được 500 rupees. Sanchi rất rất hạnh phúc. Bhairon sau đó nói với gia đình là ông đã nói chuyện với cảnh sát. Họ đã tìm hiểu ra rằng Sunny và bạn của anh ta không liên quan tới vụ tấn công Jagdish. Mọi người ngạc nhiên: nếu chúng không làm thì ai có thể làm điều này. Bà nội nói Cảnh sát nói điều này chắc chắn phải có căn cứ là chúng không phạm tội. Bhairon cũng đồng ý với bà và nói cảnh sát đã thấy chúng nói thật và chúng không liên quan tới vụ việc. Sumitra nói rằng nếu chúng không liên quan tới vậy thì ai làm điều này? Basant nói với Sumitra rằng cảnh sát đang điều tra nhưng vẫn chưa bắt được hung thủ. Basant sau đó thử món Kheer và nói món này sao rất giống hương vị do Anandi làm. Bà nội và Anandi nhìn nhau. Sự thật đã lộ ra. Sanchi nhìn Anandi và sốc. Cô nghĩ thầm ồ, chị ấy làm món Kheer vậy tại sao chị ấy lại làm vậy? Để giúp mình vì thế mà tất cả đều khen ngợi mình? Không, không thể nào như thế được, mình chắc chắn chị ấy làm điều này vì muốn hạ mình xuống.

Ganga cố gắng đưa nước cho mọi người khi cốc đã hết nước, Sanchi nhìn thấy và cảm thấy ghen tị, cô đi tới Ganga nhìn một cách tức giận, Ganga cảm thấy bối rối, Sanchi lấy cái bình từ Ganga. Anandi nhìn thấy điều đó. Di chuyển về phía Ganga, Sanchi bắt đầu rót nước cho mọi người. Anandi thấy sốc trước hành động của Sanchi với Ganga. Anandi nhìn Ganga cảm thông với nỗi buồn của cô.