Tập 44a
Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=De7UfyJUEpA

Shiv nhìn Anandi bước ra từ phòng tắm, Anandi hỏi Shiv có chuyện gì vậy. Shiv tiến tới Anandi, vuốt tóc cô mà nói anh đang xóa đi mây mù che lấp vầng trăng xinh đẹp ( Shiv vén tóc Anandi để gương mặt cô lộ rõ). Shiv đang cố hôn Anandi thì Gehna gọi hỏi về công thức món Daliya và cô vẫn hay nấu cho bà nội, Anandi chỉ cách cho Gehna. Khi Anandi đang nói chuyện với Gehna, Shiv cố ôm lấy Anandi từ phía sau lãng mạn, Anandi giật minh làm chiếc điện thoại rơi xuống, Shiv lần nữa cố gắng hôn Anandi, Anandi bối rối vô cùng vội vàng bảo Shiv đi tắm.

Shiv không nghe, nhưng lúc đó Ira ( mẹ Shiv) gõ cửa, Shiv ngăn lại nhưng Anandi vẫn ra mở cửa, cô làm lễ chạm chân Ira. Ira gọi hai người xuống dưới, bà bỗng nhìn thấy trái tim kết bằng cánh hoa hồng trên giường vẫn còn nguyên vẹn, Ira tỏ vẻ thất vọng. Ira đi rồi, Anandi đóng cửa rồi bảo Shiv đi tắm, anh cười rồi bước đi. Tắm xong, Shiv bước ra và thấy quần áo cần thay đã được xếp gọn gàng trên giường, Anh cười hạnh phúc và cảm thấy mình vô cùng may mắn vì lấy được người vợ như cô.

Anandi bước xuống gặp Mahi, cô bị Mahi trêu chọc rằng hai người ngủ giấc ngon vì không có báo thức đúng không, Anandi véo tai Mahi. Sanchi chế nhạo Anandi với giọng điệu miệt thị coi thường, Anandi cảm thấy bi tổn thương nhưng cô cố kìm nén. Mahi cảnh cáo nếu Sanchi còn nhắc lại những lời anh sẽ không nể nang mà cho Sanchi cái tát. Shiv mắng Mahi và hỏi tại sao Mahi lại nói những lời như vậy với chị mình, Mahi chưa kịp nói gì thì Thím Meenu tới kêu mọi người xuống ăn sáng.

Anandi làm lễ dâng thần rồi chạm chân từng người, ông nội nói Anandi không cần phải quá lễ nghi, từ giờ không cần phải chạm chân ông nữa, Anandi xin phép được xuống bếp làm việc, Meenu nói Anandi không phải lo tới chuyện này, cô hãy ngồi cùng với Shiv chứ không cần đứng như bình thường ở nhà cũ nữa.

Lal Singh kiểm tra bệnh cho Sumitra, bà bị ốm vì bị tụt huyết áp. Sumitra nói vì và quá thương nhớ Anandi, giờ đây con gái bà đã là con người ta còn con trai bà thì đang mất tích. Lal Singh nói rằng đâu chỉ bà mà cả ngôi làng đều mong nhớ Anandi, và anh biết hiện giờ Jadish đang rất ổn nên xin Sumitra đừng quá u buồn.

Cả nhà Shiv ăn sáng, Mahi cười chế nhạo Shiv không đúng giờ. Shiv nói về chuyện hàng tá đồng hồ thay nhau báo thức rồi giả vờ cảnh báo Mahi cẩn thận, cả nhà biết việc Mahi làm, sững ra vài giây rồi cười phá lên vui vẻ.

Mahi hỏi Anandi đã chọn nơi nào để hưởng tuần trăng mật chưa, đầu tiên Anandi định hủy tuần trăng mật, cô nhường thời gian của Shiv ở bên cô vì cô biết Shiv là một thanh tra và ngôi làng rất cần tới anh. Và cô muốn dành toàn bộ thời gian đã bỏ lỡ để được ở bên gia đình Shiv, ông nội khen ngợi Anandi và Mahi nói vui có phải là Shiv đã nói với Anandi những lời này từ trước không vậy. Kết thúc bữa sáng, mọi người sửa soạn tới đền, Anandi nhớ lại câu chuyện và những lời nói lãng mạn vào buổi sáng của hai người, trong lòng thấy cảm động bồi hồi.

Tập 44b
Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=UwdIIMcmCho

Cảnh 1: Tại gia đình Shiv

Bà nội gọi cho Ira khi bà đang giúp Anandi sắp xếp quần áo, bà nội nói rất mong chờ tới lễ Paghephre của hai người, Ira xin phép bà nội sẽ cắt đi những nghi thức cổ bởi Anandi và Shiv sẽ trở về Jaisar trong mấy ngày tới đây thôi nên gia đình vô cùng mong muốn có chút thời gian cùng con trai và nàng dâu mới, với cả những lễ nghi đó cũng không cần thiết. Bà nội hơi miễn cưỡng chấp nhận nhưng rồi cũng thấy lời Ira nói hợp lí. Sau đó Ira đưa điện thoại để Anandi nói chuyện với bà.

Anandi hỏi thăm sức khỏe mọi người, cô cũng nói cô rất ổn khi cả nhà hỏi thăm cô. Khi được hỏi cô có hạnh phúc tại ngôi nhà mới không, cô trả lời cuộc sống rất viên mãn, mọi người rộng lượng và không bao giờ la mắng cô cả. Bà nội đùa rằng sẽ chẳng có ai mà nỡ la mắng cô cả, Anandi xin bà đừng khen cô quá nếu không cô sẽ ốm mất. Bà nội vô tư nói nếu vậy Jagdish sẽ chữa cho cô thôi, lời nói vừa cất lên bà đã thấy lòng trùng xuống, bà vội đưa máy cho Sumitra. Hai mẹ con vô cùng vui mừng, Anandi nói cô nhớ mẹ rất nhiều và Sumitra xúc động rơi lệ.

Ở phòng khách, Ira và Meenu đang chuẩn bị bữa tối thì Nathu trở về, Ira vờ giận dữ vì ông đã xa nhà quá lâu, nhưng sau đó Nathu vui vẻ mong Ira bình tĩnh, ông mang quà cho bà là những quả ổi rất ngon. Ira vui vì Nathu đã hoàn thành xong công việc. Khi Nathu rời đi, Sanchi bước vào, Ira nói cô hãy nếm thử quà của Nathu, Sanchi từ chối và cũng nói sẽ không tới đền cùng Anandi để làm lễ với lí do cô không muốn đi cạnh một người ăn mặc quê mùa như vậy, sẽ trở thành trò cười cho cả thành phố. Anandi nghe được hết, Ira cảnh cáo Sanchi rằng bà sẽ không nghe nhưng lời vô nghĩa đó và cô phải tới đền cùng gia đình.

Cảnh 2: Tại trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ tiểu học

Lal singh tới trung tâm bằng chiếc xe mô tô, anh đỗ xe bên ngoài của bệnh viện. Anh bước vào trong và thấy một vị bác sĩ đang chẩn đoán bệnh cho một cậu bé, khi người bác sĩ quay lưng lại, hóa ra đó là Jagdish, anh rất shock khi thấy Lal singh.

Cảnh 3: Tại gia đình Shiv

Khi Mahi đang bị ông nội nhắc nhở nên chú ý hơn việc học hành thì Nathu đưa điện thoại đang có cuộc gọi đến cho ông nội. Sau khi nhận điện ông quay lại buồn bã thông báo với mọi người ông không thể cùng cả nhà đón năm mới bởi ông có lời mời tới hiệp hội cựu quân nhân của ngài Tổng thống. Khi Mahi nói ông đừng đi, ông nội nói đã tìm đủ mọi cách để từ chối với lí do cháu trai ông vừa kết hôn, thế nhưng họ vô cùng cương quyết, là một quân nhân, ông phải kiểm soát được cuộc sống riêng tư và đặt nhiệm vụ lên hàng đầu. Alok và Mahi đều đồng tình. Nathu quay lại và nói ông nội hãy dùng chiếc túi của mình cho chuyến đi.

Cảnh 4: Tại trung tâm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tiểu học.

Jagdish liên tục từ chối yêu cầu cùng Lal singh trở về nhà. Lal singh nói tất cả mọi người đều lo lắng cho anh và chính Jagdish cũng đã hứa với Shiv rằng sẽ chăm lo cho ngôi làng, anh không thể tìm cách này để giải thoát bản thân mình như vậy. Lal singh hỏi tại sao Jagdish cứ quanh quẩn ở cái trung tâm tạm bợ ọp ẹp này trong khi anh có thể dễ dàng quản lý bệnh viện của chính gia đình mình trong chính ngôi làng của mình. Jagdish trả lời anh không thể trở về, anh cần phải trừng phạt chính bản thân mình thích đáng anh mới có thể thấy thanh thản.

Nếu Jagdish là việc cho bệnh viện của gia đình, tất cả mọi người sẽ giúp đỡ cho anh, nhưng những gì anh muốn là sự bình yên trong tâm hồn chỉ có được khi làm việc ở môi trường khắc nghiệt, phục vụ những người bệnh, những đứa trẻ bất hạnh miễn phí, anh không muốn mình được gọt giũa trau dồi trong một môi trường anh có quá nhiều thứ một cách dễ dàng. Lal singh nói Jagdish hãy suy nghĩ tói trách nhiệm của anh tới gia đình. Jagdish nói anh sẽ làm tất cả những gì tốt đẹp cho gia đình anh nhưng đó là khi anh hoàn thành xong công việc ở đây, năng lượng và nghị lực làm việc của anh chính là khi anh nghĩ tới sự trở về đáng tự hào, nụ cười hài lòng, hạnh phúc của gia đình cho anh khi Jagdish thật sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Lal singh nói ít nhất hãy để anh nói với gia đình chỗ ở hiện tại của Jagdish để họ không còn lo lắng. Jagdish từ chối vì không muốn người thân vướng thêm vào rắc rối khi thấy anh như thế này. Cuối cùng Lal singh rời đi với lời hứa giữ bí mật cho Jagdish.

Cảnh 5: Tại dinh thự

Gehna ngạc nhiên khi thấy đồ chơi của Nandu la liệt trên sàn, cô hỏi Nandu có chuyện gì với cậu bé, Nandu trả lời bạn bè của cậu bé đều có anh chị em để chơi cùng mà mỗi Nandu không có ai để chơi cùng cả. Gehna cố đổi chủ đề câu chuyện bằng cách cùng Nandu chơi đồ chơi. Nandu phàn nàn tại sao Gehna không cho cậu bé có thêm em, Gehna và Basant đều ngập ngừng khi nghe thấy vậy. Màn hình ngưng lại ở khuôn mặt bối rối của Basant. Xem các tập tiếp theo tại đây

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Rò rỉ danh sách phim tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 khiến fan Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương khóc ròng vì không sự vắng bóng của thần tượng nhà mình.

thao24h | Theo GĐVN