Tập 38a:
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=vAg9ZuHCZHM

Cảnh 1: Lễ đường và dinh thự

Jagdish quan sát lễ cưới mà trong lòng buồn vô hạn, Mohan và Megha giải thích từng nghi thức của lễ PHERAS. Khi Anandi và Shiv cùng với những cặp đôi khác quây quần bên đống lửa, Jagdish nhớ lại lễ cưới của anh với Anandi, Bhairon và Sumitra cũng xúc động gợi lại giây phút họ tổ chức lễ cưới cho con trai mình. Nghi thức cuối cùng của lễ Pheras cùng khiến Anandi nhớ lại sự khác biệt của lễ cưới này với lễ cưới đầu tiên của cô càng làm cô hiểu sâu sắc hơn tầm quan trọng của các nghi thức đối với cuộc sống hôn nhân.

Sau đó, theo hướng dẫn của Thầy cúng, lễ sindoor ( đưa cô dâu bước vào nhà) được diễn ra. Thầy cúng thông báo giờ hai người đã là vợ chồng giữa tiếng vỗ tay náo nhiệt. Tất cả mọi người đều xúc động hạnh phúc và ban phước cho Anandi và Shiv. Jagdish không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa, anh đau đớn bỏ đi.

Ngài bộ trường tới chúc mừng và ban phước cho đôi vợ chồng mới cưới, ông còn cảm ơn họ một lần nữa khi đã giúp cho ước mơ của ông trở thành hiện thực. Ngài bộ trưởng tặng cho họ một tấm phong bì như là quà cưới cho hai người. Khi được ông nói hãy thử mở ra, Shiv bóc phong bì, đọc bức thư rồi vui mừng đưa cho Anandi đọc, cô đọc xong cũng rất hạnh phúc. Anandi tới nói cho mọi người rằng ngài bộ trường trang bị đầy đủ thiết bị của phòng thí nghiệm cho bệnh viện phúc lợi của Jaitsar và cảm ơn ngài bộ trưởng một lần nữa về tấm lòng rộng lượng của ông. Sau đó ngài bộ trưởng rời đi. Ba mẹ của một cô gái may mắn được kết hôn tới trước Shiv và Anandi cảm ơn vì đã cho họ có cơ hộ được nhìn thấy con gái mình được sống hạnh phúc một lần nữa rồi ban phước cho hai người. Anandi cũng hy vọng họ sẽ gặp nhiều may mắn và luôn hạnh phúc.

Ngài bộ trưởng thông báo lễ Vidaai sẽ sớm được bắt đầu. ông cảm ơn mọi người đã tới tham dự và hiện diện trong suốt ngày dài.

Nghe tới lễ vidaai, Sumitra nói với bà nội về lời hứa của Sumitra sẽ để Anandi tổ chức lễ Vidaai ở dinh thự, bà nội hơi bối rối vì Jagdish đang ở nhà. Sumitra biết điều đó nhưng đó là lời hứa với Anandi và bà muốn thực hiện nó, và làm vậy cũng để Jagdish hiểu rằng Jagdish sẽ không là gì cả khi Anandi rời bỏ Jagdish. Bà nội nói vậy hãy nhanh tới dinh thự để chuẩn bị cho lễ vindaai. Sumitra vui mừng tới chỗ Anandi nói với cô giờ hãy đi về nhà để chuẩn bị cho lễ Vindaai của cô, Màn hình ngưng lại ở khuôn mặt xúc động của cô dâu xinh đẹp.

Tập 38b: Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=Tvi0f-hB620

Cảnh 1: Tại dinh thự

Anandi và Shiv bước vào nhà giữa rừng cánh hoa hồng rực rỡ, chúng được tung lên bởi những người phụ nữ trong làng. Gehna trêu chọc gọi Anandi là bà Shiv, Anandi ngại ngùng còn Shiv cười thích thú. Khi mọi người quây quần ở phòng khách, Sumitra nói với bà đi chuẩn bị cho lễ Vidaai.

Bà nội nói Sumitra đi lấy món quà tặng cho Anandi còn những người khác thì trông chừng Jagdish. Sumitra lên phòng và thấy một bức thư của Jagdish. Bức thư nói Jagdish đã vô cùng mong muốn được quay lại gia đình, nhưng giờ đây anh không đủ dũng cảm để thấy mình trong gương hay đối mặt với gia đình. Mọi người với trái tim nhân hậu đã cho anh cơ hội trở về nhưng Jagdish nhận thấy những gì anh làm quá xấu hổ. Jagdish cầu xin mọi người đừng tha thứ cho anh dù chỉ mội chút vì anh không thật sự xứng đáng.

Vì lẽ đó anh sẽ bỏ đi và chỉ quay về khi anh trở lại là Jagdish ngày xưa- là niềm tự hào của cả gia đình. Jagdish mong muốn mọi người hãy kiên nhẫn đợi anh tới ngày đó. Sumitra ngã quỵ khi đọc được những dòng đó, Bhairon tới tìm và thấy Sumitra đang ngồi khóc với lá thư trên tay. Bhairon đọc lá thư và đau đớn. Nhưng rồi ông cũng bảo Sumitra hãy cố kìm nén để có thể vui vẻ tặng quà cho con gái của họ trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Họ bình tĩnh lại rồi xuống nhà để bà nội không nghi ngờ chuyện của Jagdish , sau đó các nghi lễ được bắt đầu. Sumitra đưa những món quà ở bên nhà gái và Bhairon cũng làm vậy ở phía nhà trai, sau đó bà nội bảo mọi người tới đền làm lễ arti.

Cảnh 2: Tại dinh thự

Khi Shiv và Anandi tới đền làm lễ arti, Khajaan và bà nội đứng trước di ảnh của Bhago ( mẹ Anandi) và nói với bà cuối cùng họ đa hoàn thành tâm nguyện cuỗi cùng của bà và Bhago nên tự hào bởi con gái bà ngày hôm nay là một cô dâu vô cùng xinh đẹp. Khajaan nói Bhago hãy luôn ở bên và chúc phúc cho Shiv và Anandi để chúng có thể gặp may mắn và hạnh phúc suốt cuộc đời.

Bà nội chắc chắn với Bhago rằng hiện giờ Anandi đang có được người chồng tốt nhất trên thế gian này đó là Shiv. Còn Anandi nhớ lại lời mẹ nói cô sẽ có một gia định mới, những mối quan hệ mới và một cuộc đời hoàn toàn khác trong ngày cô kết hôn lần đầu tiên. Nghĩ tới lời mẹ nói, Anandi xúc động, mắt cô nhòe đi đầy nước mắt.

Anandi nhúng tay vào nước ALTA thali, rồi đặt dấu ấn hình bàn tay cô lên bức tường, điều này làm Anandi nhớ lại lần đầu tiên cô in dầu tay của mình với Bhago khi còn nhỏ. Sumitra cho Anandi ăn lần cuối cùng trước khi cô về nhà chồng, và Anandi lại nhớ lại lần được Bhago cho ăn trước khi cô về nhà chồng lần đầu tiên. Sau cùng cô làm lễ Tilak với gia đình mình và được mọi người ban phước. Tất cả đều mong muốn Anandi được sống hạnh phúc và yêu cầu Shiv luôn cưng chiều Anandi như bây giờ và không được khiến nước mắt của Anandỉ rơi.

Anandi làm lễ Tilak ( bôi bột đỏ vào giữa huyệt đạo chân mày) cho bà, bác Basant, Shyam và Gehna. Gehna và bà nói sẽ nhớ Anandi vô cùng và họ không tưởng tượng được cuộc sống mà không còn sự xuất hiện của Anandi trong nhà nữa, hẳn là sẽ trống trải và rất cô đơn. Anandi tới làm lễ tilak cho Khajaan, Khajaan rất hạnh phúc và mong muốn Shiv hãy luôn làm Anandi hạnh phúc, và Bhago sẽ luôn cầu nguyện cho hai người ở nơi thiên đường. Anandi ôm lấy ba vỡ òa, màn hình ngưng lại tại gương mặt xinh đẹp đầy nước mắt của cô gái. Xem tập tiếp theo tại đây

 

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Bộ phim Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa của Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn ngay khi tung trailer và poster nhân vật đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

thao24h | Theo GĐVN