Tập 36a: Link video : https://www.youtube.com/watch?v=D-dzyhG5d-0

Tại dinh thự nhà Singh:

Sumitra đang ngắm mình trước gương, tình cờ Bhairon đi qua, bà hỏi trông bà như thế nào thì ông liền buông lời tán tỉnh bà. Trong khi đó, sau khi Basant và Gehna giúp Nandu mặc quần áo xong, họ có một khoảnh khắc lãng mạn khi Gehna đứng lên ghế để chỉnh lại khăn cho ông. Anandi mặc quần áo cô dâu, đứng trước di ảnh mẹ cô. Cô nói rằng, cuối cùng cô cũng giữ đúng lời hứa với mẹ. Cô nói khi cô mặc quần áo lên, cô cảm thấy mẹ Bhago cũng mặc quần áo đẹp như mẹ Sumitra. Cô nói bà hãy ở bên cô trong suốt buổi lễ kết hôn như bà đã từng làm mỗi khi cô thấy sợ hãi hay do dự.

Dịch: Nguyễn Hoài - xem phim Cô dâu 8 tuổi Today tivi

Jagdish đang đứng ở cửa nhìn Anandi và rất buồn. Anh gõ cửa rồi bước đến bên cô. Anh khen hôm nay cô rất đẹp, Shiv sẽ rất hạnh phúc và chắc hẳn anh ấy cũng sẽ rất bảnh bao. Jagdish nói rằng mặc dù anh mừng cho cô, song anh cũng buồn một chút, không phải cho mình mà là cho gia đình anh. Có thể tất cả mọi người đều đang hạnh phúc và mỉm cười, nhưng đằng sau tiếng cười ấy, họ đang che giấu nỗi đau trong lòng.

Anh nói cuối cùng cô cũng tìm được hạnh phúc thực sự bên người bạn đời xứng đáng với những phẩm chất cao quý của cô, người cũng cao thượng và trong sáng như cô. Chính vì cao thượng, nên Shiv vẫn tin tưởng một người như anh, thậm chí sau tất cả những điều anh đã làm với họ.

Nếu Shiv vẫn có thể cảm thấy Jagdish là một người đàn ông tốt thì sau này, với Anandi, tình yêu của cuộc đời mình, anh ấy chắc chắn sẽ làm cho cô hạnh phúc. Jagdish nói anh không thể sửa chữa những sai lầm mà anh đã gây ra với cô, nhưng anh hi vọng rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của cô sau này. Anh nói mặc dù anh đã gây ra cho cô những vết thương nghiêm trọng, đã làm cô đau đớn, nhưng cô lại không đáp trả anh bất cứ điều gì ngoại trừ hạnh phúc và giúp anh quay về với gia đình.

Anh nói rằng, bao nhiêu đó là quá đủ để soi đường dẫn lối cuộc đời anh, và dù anh đã mất tất cả mọi thứ trong cuộc sống, không thể tặng cô thứ gì, anh vẫn muốn trả lại những thứ mà cô đã dành cho anh với tất cả tình yêu của mình. Anh cho cô xem tượng thần Shiv-Parvati, và bảo rằng anh đã tìm thấy trên mái nhà.

Anandi nhìn tượng thần và nhớ lại khi cô tặng anh, cô rất xúc động. Anh nói anh không xứng đáng với tượng thần, nhưng Shiv thì có. Bà nội đã kể với anh, Anandi nghĩa là Parvati và Jagdish nghĩa là Vishnu, vì thế sự kết hợp của họ chưa bao giờ là đúng, kể từ khi Parvati kết hợp tốt nhất với Shiv. Anh đã để tuột mất hạnh phúc về tay Shiv, và rằng, cô đã luôn muốn đi trên một con đường thẳng với một cuộc đời đơn giản, nhưng cô lại có quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Anandi nói rằng, cô đã không còn trách cứ gì anh, kể từ khi cô biết anh đang đi trên con đường đúng đắn, và giờ cô có thể rời khỏi đây bởi vì cô biết anh sẽ chăm sóc cho gia đình. Cô yêu cầu anh hãy chăm sóc cho tất cả mọi người, và không được để cho ai có cơ hội buồn phiền về anh nữa..

Anh gật đầu đồng ý. Anandi xúc động, có một giọt nước mắt rơi trên má cô. Theo phản xạ, Jagdish đưa tay để lau cho cô, nhưng anh dừng lại khi nhận ra vị thế của mình lúc này. Anh chỉ cho cô lau nước mắt và nói cô không nên khóc, vì Shiv sẽ muốn thấy cô cười. Rồi để cổ vũ cô, anh đã véo mũi cô và trêu chọc cô bằng cái tên anh thường gọi cô lúc họ còn nhỏ: ĐỒ MẶT CHUỘT

Cùng với Sugna và mẹ Sumitra, Anandi đang đi xuống cầu thang của dinh thự một lần cuối trước khi kết hôn. Ba Bhairon, bác Basant, bác Gehna và bà nội Kalyani ở dưới nhà đang chăm chú nhìn theo. Bà nội ban phước cho cô, rồi tất cả mọi người đưa cô từ tiền sảnh ngang qua các căn phòng. Anandi xúc động nhìn vào mọi thứ lần cuối.

Rồi từ hôm nay, cô sẽ trở thành vợ của Shiv, không còn được ở trong ngôi nhà này nữa, ngôi nhà đã đem đến cho cô rất nhiều tình yêu thương, nhưng cũng không ít nỗi đau và nước mắt, nơi đã lấy đi tuổi thơ hồn nhiên trong sáng của cô, nhưng lại trả cho cô sự kiên cường mạnh mẽ. Cô ngập ngừng một lúc trước khi đưa bước chân cuối cùng ra khỏi nhà, rồi di chuyển vào xe và ngồi cùng Sugna, Sumitra và bà nội, còn những người khác lên xe jeep.

Jagdish trên sân thượng ngắm nhìn cô đi với đôi mắt đẫm lệ và một trái tim nặng trĩu. Anh nhớ lại khoảng thời gian khi anh lên xe đi học trên Mumbai, cô cũng đã vẫy tay chào anh rồi vội vã lên mái nhà để nhìn anh càng lâu càng tốt. Tập phim kết thúc với khuôn mặt đầy cảm xúc của Jagdish.

Tập 36b: https://www.youtube.com/watch?v=Ei1UsOwv6iQ
Tại lễ cưới:

Trong khi làng Jaitsar đang vui mừng chuẩn bị cho lễ cưới của Anandi và Shiv, có hai phóng viên một tờ báo nọ tên là Mohan và Megha tới. Họ đưa tin về việc Anandi – một trưởng làng trẻ, kết hôn với Shiv – thanh tra của làng, và đồng thời đã nỗ lực để chia sẻ tin vui này với 14 cô gái bất hạnh khác, những người cũng đã bị xã hội tẩy chay, vì là goá phụ, hoặc vì bị chồng bỏ rơi.

Họ đang nói chuyện với những người khác nhau có mặt tại lễ cưới và hỏi về cảm xúc của mọi người. Ai cũng nóng lòng để gặp Anandi. Cuối cùng chiếc xe của Anandi cũng đến. Cô bước ra cùng những người phụ nữ của gia đình. Ngay lập tức, đám phóng viên xúm xít quanh cô. Bác Basant nói họ hãy đợi Shiv tới.

Megha và Mohan đến bên Anandi để chúc mừng cô và đánh giá cao nỗ lực của cô. Họ nói rằng, cuộc hôn nhân của cô sẽ là một tấm gương cho xã hội. Megha đảm bảo rằng cô sẽ ổn, bởi vì cô cũng đã trải qua tình huống tương tự Megha khi Megha mất chồng. Cô ấy gặp Mohan, anh ấy cứ như là cha của các con cô, và bây giờ mọi thứ đều tốt đẹp.

Mohan chúc mừng Anandi. Anandi nói thật tốt vì đã gặp Megha, vì cô đã không còn do dự gì về việc kết hôn khi gặp cô ấy và thấy cô ấy hạnh phúc như thế nào với cuộc hôn nhân thứ hai của mình. Ngay sau đó, một người tới thông báo cho Mohan và Megha rằng Shiv đến và đang ở cổng ra vào, mọi người đều vội vã chạy ra để xem anh. Anandi cũng háo hức nhìn ra, nhưng cô chợt nhớ tới đám cưới lúc nhỏ với Jagdish, khi cô định cùng bạn chạy ra xem “chú rể”, thì bị mẹ cô ngăn lại. Cô lắc đầu mình, và phì cười.

Shiv cưỡi ngựa, cả gia đình anh đang vui vẻ múa hát phía trước. Mohan và Megha chúc mừng anh và nói rằng họ mới gặp Anandi. Trông cô ấy rất xinh đẹp, họ bảo anh là một người đàn ông may mắn.

Vừa lúc đó, ngài bộ trưởng tới (người ngày xưa đưa Shiv tới làng Jaitsar). Megha và Mohan tới chỗ ông để phỏng vấn. Ông nói rằng ông ở đây không phải với tư cách quan chức nhà nước mà ở đây với cương vị là cha của các cô gái kia. (Anandi và các cô dâu khác trong đám cưới chung của họ)

Tại dinh thự nhà Singh:

Jagdish đang lang thang ở nhà một mình và cảm thấy cô đơn tại chính nơi thân thuộc này, nơi mà mọi người vẫn vậy, nhưng các mối quan hệ đã không còn như xưa. Giờ đây, anh không thể hạnh phúc như những ngày cũ. Anh nhớ lại những phút giây lãng mạn, những khoảnh khắc ngọt ngào cùng Anandi trong suốt thời thơ ấu cho tới khi trưởng thành. Một giọt nước mắt cay đắng chảy dài trên má anh tự lúc nào. Tập phim khép lại với niềm tiếc nuối chực trào trong lòng Jagdish. Xem tập tiếp theo tại đây

 

 

 

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

thao24h | Theo GĐVN