Tại đồn cảnh sát

Trong phòng thẩm vấn, A an ủi S và nói cô sẽ gọi điện cho ngài bộ trưởng và anh đừng mất hy vọng. Meenu mắt ngấn lệ đứng ngoài lo lắng nhìn A và S nhưng thấy A lo lắng cho S như vậy bà lại khẽ mỉm cười và quay ra. Meenu đi ra chỗ mọi người và A cũng ra sau đó. A lo lắng và nói cô cần phải gọi cho ngài bộ trưởng. Meenu thấy A lo lắng như vậy liền nắm lấy tay A khóc, nước mắt của sự xúc động xen lẫn với nỗi lo lắng. Meenu nói bây giờ thì bà đã hiểu tại sao thần linh lại quyết định để 2 người đến với nhau. Đó là vì nhiệm vụ của S, để thực hiện được nó họ cần 1 cô gái như A ở bên cạnh S với vai trò là vợ của anh. Meenu ôm lấy A và khóc. Bà liếc nhìn qua Sanchi và nghĩ đến những lời Sanchi đã lăng mạ A. Sanchi thấy vậy cũng cảm thấy chút tội lỗi.

Bhim Singh gấp gáp chạy đến nói bộ trưởng có lệnh phải tạm giam S cho việc điều tra. Và ông cũng xin lỗi vì không thể giúp gì cho mọi người. Điều Bhim Singh vừa nói càng khiến cho sự lo lắng trong lòng mọi người tăng thêm.

Trong phòng thẩm vấn, nhân viên CBI đưa cho S quyết định tạm giam của ngài bộ trưởng. S ngỡ ngàng nhận lấy quyết định và cảm thấy hụt hẫng. A chạy lại đặt tay lên vai S và động viên anh hãy mạnh mẽ trong cơn khủng hoảng này, hãy vì tất cả những thành viên trong gia đình anh. Họ cũng k thể đứng vững nếu như anh gục ngã.

S gật đầu. Dadi và mọi người cũng vào động viên S. Dadi nói anh hãy chiến đấu và ra khỏi đây như 1 chiến binh. Toàn bộ Jaisa sẽ hướng về anh. Dadisa và Bharo cũng động viên anh, tiếp thêm sức mạnh cho anh. Đúng lúc đó nhân viên cảnh sát đi vào nói nhân viên CBI ra ngoài gặp phía truyền thông và cho họ thông thì về vụ việc này. Nhưng CBI từ chối. A nói cô sẽ đi theo nhân viên cảnh sát ra ngoài và cô sẽ gặp mặt truyền thông như 1 trưởng làng. Họ cần được biết những lập luận về vụ việc lần này.

Bên ngoài trụ sở cảnh sát. Dân làng đứng rất đông và các phóng viên thì đang đưa tin trực tiếp về vụ việc. Xe của Het Singhs (HS) đến. Ông bước xuống xe, nghĩ đến những gì S đã từng nói với ông trước đây và cảm thấy đắc ý về vụ việc của S lần này. Thấy HS đến các phóng viên chạy lại phỏng vấn ông, xin ông bày tỏ ý kiến về vụ việc vừa rồi. HS với giọng mỉa mai nói. Dân làng thì thấy sốc còn ông chỉ thấy buồn vì 1 người mà ông nghĩ là sự mẫu mực cho đức tính trung thực và sự tận tụy cho sự phát triển của làng Jaisa.

Cũng chính vì những điều đó họ đã bị đánh lừa ngay từ đầu và sự thật chỉ là 1 viên quan tham nhũng. Lẽ ra ông phải đoán ra điều đó ngay lúc ngài thanh tra từ chối lời đề nghị của ông cho dự án kênh đào mới đúng. Thật ra thời gian gần đây ngài thanh tra đã và đang lang thang khắp nơi với vợ của mình đó là A, trưởng làng của Jaisa hơn là chuyên tâm cho công việc. Ông không thể nào chấp nhận 1 người vô kỉ luật và 1 viên quan tham nhũng trong địa phận của mình được.

A từ trong đi ra và nghe thấy. Cô nói HS đó cũng là 1 viên quan tham nhũng ở Jaisa. Cô trách những người phóng viên đang đứng ở đây vì đã nói chuyện với 1 người mà không bao giờ nghĩ cho người khác ngoài bản thân mình. Và ông trở thành bộ trưởng chỉ với mục đích tích lũy của cải cho bản thân chứ không phải vì hạnh phúc của mọi người. A hỏi HS là ai cho ông cái quyền được nói với phóng viên về S và nói S tham nhũng so với những gì mà mọi người đã từng thấy sự đóng góp của anh cho sự phát triển của Jaisa. Lúc đó cả gia đình S cũng từ trong đi ra. A nói về tất cả những gì S đã làm cho làng Jaisa cho phóng viên nghe.S và CBI từ trong nhìn ra và theo dõi cuộc phỏng vấn.

HS vỗ tay và nói giọng mỉa mai rằng A là người phụ nữ hay là trưởng làng thì bất cứ người phụ nữ nào và ở nơi đâu đều không thể chịu được việc người khác sỉ nhục chồng mình. Vì vậy mà A đã phản ứng như thế thôi. Cô đã đưa ra 1 bài diễn thuyết nhưng sự thật là tên của chồng cô đã tham gia vào hàng trăm nghìn âm mưu gian lận và tham nhũng. Đám cưới sắp diễn ra là không hề dễ dàng đối với S vì anh phải đối mặt với việc mọi chi phí đều tăng. Dadi và mọi người cảm thấy rất bất bình và thật sự tức giận trước lời nói của HS. Dadi ngắt lời HS và quát HS hãy im đi.

Mâu thuẫn càng lên cao khi HS đáp trả lời nói của Dadi. Dadi không thể kiềm chế được nữa và hét vài mặt HS về sự giàu có của ông có thể lo đầy đủ cho 7 thế hệ. Sự giàu có đó là từ những thế hệ trước đến bây giờ, là những người trung thực tận tụy không cần dựa vào những trò chơi khăm ti tiện để tích lũy của cải cho mình. S là 1 người không bao giờ sợ súng đạn và nữa là ngài bộ trưởng rất quý mến S, người mà không giống như những người lính khác, S luôn luôn phản đối những người không muốn thay đổi bản thân để tốt hơn. Mọi người ai cũng rất bất mình với HS.

A nói quan điểm của cô về vụ việc lần này với truyền thông. Cô nói đây là 1 âm mưu chống lại S từ 1 người không ưa lòng tốt của anh. Và mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ và sự thật sẽ chiến thắng. Nếu mọi người muốn biết thêm thì có thể hỏi dân làng ở đây họ luôn hết lòng ủng hộ S và luôn coi S như người nhà.

Tại cửa hàng ăn.

Ti vi đang phát bản tin về vụ việc của S. J đang ngồi tại 1 quán ăn và anh giật mình khi cô phóng viên nhắc tên Shivraj Shekhar. J sốc và nghĩ lại những gì anh đã làm.

Tại văn phòng S.

A và Bhim Singh đang tìm manh mối, Bhim thấy bản dự án mà anh đã in ra ở trong ngăn kéo và đưa cho A xem. 2 người tìm bản dự thảo ngân sách và thấy những con số ở đây vẫn đúng. Và theo suy luận là đã có người sửa số liệu trong bản sao ở văn phòng.

Tại nhà S và Haveli

Sanchi lấy trà lên cho mọi người nhưng không khí trong nhà rất u ám. Mọi người k ngừng đi lại vì lo lắng cho S. Bharo nói chuyện điện thoại với luật sư xong liền thông báo với Dadisa là luật sư đã chuẩn bị hồ sơ cần thiết. A đi xuống và nói cô sẽ đến đồn cảnh sát. Ghena vội chạy ra và đưa cho A 1 bình trà để đem cho S. Trước khi đi A đến bàn thờ nơi mẹ Sumitra đang cầu nguyện đẻ cầu nguyện cho S.

Tập 30b
Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=cZ6laDB2kRU

Tại đồn cảnh sát A rót trà cho S uống rồi cô lấy bản dự án ra cùng S xem vào thảo luận xem ai có thể là người đã sửa những con số. S nói a không biết trước đó ai đã có thù oán với anh. Bất ngời cảnh sát dẫn J đến. S sốc và sững sờ nhìn J. A thấy vậy cũng nhìn theo hướng nhìn của S và cô cũng cảm thấy ngỡ ngàng. S đặt li trà chưa kịp uống xuống và cùng A đứng dậy. J tiến đến trước mặt S và nói anh chính là người đứng sau tất cả chuyện này. S và A sốc toàn tập không thể nói nên lời. J nói a đã muốn hạ gục S trước mặt A và mọi người.

Nhưng khi tất cả đã xảy ra thì anh lại cảm thấy hối hận, muốn đến gặp S và nói tất cả mọi thứ. Nhưng trong lúc mọi thứ trở nên rối bời anh lại quên mất việc đó. Anh chắc chắn 1 điều là anh không hề cố tình quên nó. Khi anh xem được bản tin trên ti vi anh đã lập tức đến đây để trả lại sự trong sạch cho S và chấp nhận mọi hình phạt của pháp luật vì những gì anh đã làm. Anh không đến đây để được tha thứ hay chấp nhận. Và anh biết sau ngày hôm nay anh không còn là lí do khiến A phải gặp rắc rối nữa.

Tại Haveli

Cả nhà đang xem bản tin và cảm thấy vui mừng khi đã tìm được thủ phạm hãm hại S. Nhưng nụ cười đã chớm nở chóng tàn khi nghe phóng viên kêu tên J. Ai cũng sững sờ vì điều đó. Sumitra khóc, Bharo tức giận và lập tức tắt ti vi. Bharo đứng dậy an ủi Sumitra và nói bà đừng khóc vì 1 người luôn đem đến cho họ nỗi đau và sự tổn thương. Nhưng Sumitra nói không phải bà khóc vì điều đó. Bà khóc vì sự thất bại của mình trong việc nuôi dạy J trở thành 1 người tốt.

Với vai trò là cha mẹ bà và Bharo đã sai trong cách giáo dục con và điều đó thể hiện qua những việc làm sai trái của J. Dadisa cũng an ủi Sumitra và nói thay vì tự trách bản thân mình thì Sumitra nên cảm thấy tự hào vì J đã lấy hết can đảm để làm cái việc mà người dũng cảm nhất chưa chắc đã làm được. Bharo phản đối và nói không có gì tốt đẹp trong việc làm của J hết đây cũng chỉ là 1 phần trong âm mưu của J mà thôi.

Dadisa giải thích cho Bharo hiểu. Bà nói đây là 1 vụ án và không có lí do gì J lại quay về tự thú và đối mặt với hình phạt của mình khi mà J có thể thoát tội vì không có bằng chứng gì chống lại J, rồi S sẽ bị tội và đám cưới của A và S bị phá hoại. Nhưng J đã không làm vậy, thay vào đó anh đã làm 1 việc rất đáng khâm phục. J đã biết nghĩ cho mọi người hơn bản thân mình. Mọi người không được nguyền rủa J nữa và với việc làm này của J bà sẽ chấp nhận J về lại là thằng cháu trai trong trái tim bà. Bà nói Bharo chở bà đến đồn cảnh sát, bà muốn gặp J.

Bên ngoài đồn cảnh sát

J đang được nhân viên CBI áp giải đi, ngang qua chỗ S và A đứng J dừng lại. S tiến đến trước mặt J. J nói anh không cố ý làm tổn thương A thêm lần nữa. Đến 1 lúc nào đó khi sóng gió đã qua đi, A sẽ tìm lại được hạnh phúc đã mất bên S. S đặt tay lên vai J và nói anh không tin vào câu nói Nhân vô thập toàn. Mà anh tin 1 người trung thực là người biết nhận lỗi và sữa sai. J nói tất cả những gì anh làm ngày hôm nay chỉ vì muốn tốt cho A mà thôi.

Anh không đủ can đảm để đối mặt với A nên xin S hãy thay mặt anh xin lỗi A và mong A tha thứ cho anh. S đồng ý rồi J quay bước đi. A đứng từ đằng sau gọi J, J ngạc nhiên quay lại nhìn A. Cô tiến về phía J và nói cô cầu nguyện đây là sai lầm cuối cùng của J trong cuộc đời mình và sau đó hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc. Cô không có gì là căm ghét hay phàn nàn về anh hết. J nhìn A và khóc, A quay lại và đứng cạnh S. J 1 phía, S và A đứng cạnh nhau từ phía đối diện và 3 người nhìn nhau.

Mọi người trong Haveli cũng đến, J bước ra và gặp tất cả mọi người, gia đình S cũng từ trong đồn cảnh sát bước ra. Sumitra và cả nhà tiến lại gần J. Sumitra đặt nhẹ bàn tay lên má J rồi lên vai S và nói, người con trai người đã khiến gia đình này phải bẽ mặt trước mọi người và đem đến cho mọi người bao nhiêu tổn thương đã đi về nơi xứng đáng. Còn người đứng trước mặt bà lúc này mới chính là con trai của bà, người luôn nghĩ cho người khác hơn bản thân mình. Bà tự hào vì được làm mẹ của anh.

Bà tuyên bố đứa con thất lạc bấy lâu nay của bà hôm nay đã trở về. Mọi người đều xúc động và J khóc. Bharo đến trước mặt J ông nghĩ về cuộc gặp mặt đầy chua xót của ông và J ở Mumbai. J cảm thấy tội lỗi nhưng Bharo nói J đã quay về như 1 con người mới, 1 người đàn ông tốt và ông tự hào về anh. J nói với Bharo anh đã rất hối hận về những nỗi đau mà anh đã gây ra cho A và anh không muốn để mất cơ hội này. Anh đã thật sự nhận ra sai lầm của mình, anh đã thấy mọi việc anh làm đã khiến mọi người tổn thương. Dadisa nói trong tất cả những điều đó anh cũng đã làm tổn thương chính bản thân mình hơn bất kì ai khác và đó là tất cả những gì khiến mọi người lo lắng.

Bharo nói quá khứ thì không thể nào xóa đi được nhưng ông có đủ lòng tin là anh sẽ quay về và bắt đầu cuộc sống mới. Bharo tuyên bố J chính là con trai ông. J nắm lấy tay Bharo và nói tất cả đã quá đủ với anh rồi. Việc Bharo chấp nhận anh đã tiếp thêm cho anh sức mạnh. Anh sẽ hoàn thành án phạt và quay về với gia đình. Giờ k còn gì có thể cản trở đám cưới của S và A nữa. Mọi người có thể yên tâm là khi anh đi rồi sẽ không còn ai làm phiền A nữa và hãy bảo vệ hạnh phúc của A bằng mọi cách. 2 cha con ôm chầm lấy nhau trong sự xúc động của tất cả mọi người có mặt ở đó.

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Phim hot "30 chưa phải là hết": Đàn bà có giác quan "thứ 6, thứ 7, Chủ nhật", chỉ đánh hơi cũng biết chồng ngoại tình

Cô nàng Cố Giai thông minh đến mức chỉ cần nhìn tờ hóa đơn lạ trong túi áo của chồng cũng biết ông xã lén đi chơi cùng người đẹp khác.

thao24h | Theo GĐVN