Tập 24a: Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=F-YQPeuzKKI

Tại dinh thự nhà Kalyani, khi Shiv nói tính cách của anh và Anandi không hợp nhau, mẹ Shiv đã lên án anh vì đã nói như vậy. Bà nội Anandi chứng kiến mọi chuyện trong khi cố che giấu niềm hân hoan trong lòng. Shiv nhìn lên gác, thấy Jadish đang đứng đó chắp tay với thái độ biết ơn anh. Anandi bắt gặp ánh mắt giao nhau giữa hai người đàn ông, cô nhớ lại đồ vật trong chiếc va li nằm rải rác trên giường và hiểu ra toàn bộ sự việc. Trong khi đó, ba Bhairon, bác Basant vẫn cố gắng phán đoán câu chuyện của Shiv và nói logic mà anh đưa ra không hề thuyết phục chút nào vì từ trước đến giờ Shiv đã biết điều đó nhưng anh chưa bao giờ nói điều gì.

Bhairon nói ông biết chắc chắn có một lý do nào khác, và ông sẽ không để anh đi cho tới khi anh nói ra. Anandi bảo Bhairon hãy để Shiv đi, đồng thời nói cô biết vì sao anh không muốn kết hôn với cô nữa. Shiv ngạc nhiên nhìn lên lầu, Jagdish ra hiệu với anh rằng anh ta không hề nói chuyện này cho Anandi biết. Cô bước xuống cầu thang và nói với tất cả mọi người lý do Shiv từ hôn cô là vì Jadish. Tất cả mọi người đều sốc, mọi ánh mắt đổ dồn lên Jadish đang đứng trên ban công với khuôn mặt tội lỗi. Sau đó, anh ta bước xuống cầu thang. Khi Bhairon hỏi Anandi những lời cô nói có nghĩa gì, thì Jadish thú nhận với mọi người là anh ta đã đề nghị Shiv rút lui khỏi cuộc hôn nhân này để anh ta có cơ hội quay lại với Anandi, rằng sau một thời gian dài anh ta đã nhận ra được lỗi lầm của mình và bây giờ anh ta muốn sửa chữa, bắt đầu lại từ đầu, đem lại cho Anandi cuộc sống hạnh phúc hơn để bù đắp cho những đau khổ anh đã gây ra cho cô. Tất cả mọi người, đặc biệt là Meenu, đều kinh tởm khi nghe thấy điều này.

Anandi chất vấn Shiv rằng có phải lý do mà anh từ hôn với cô là để cho cô tái hợp với chồng cũ, để hàn gắn sự rạn nứt trong gia đình Singh. Anandi cay đắng nói về số phận kỳ lạ của mình: người con trai mà cô yêu thương từ khi còn thơ ấu, đã nguyện thề sống trọn đời bên cô, vào một ngày đã bỏ cô đi với một người con gái khác; giờ đây, khi cô đã dũng cảm bước lên phía trước, khi vừa mới chấp nhận gửi gắm tương lai của mình cho Shiv, chấp nhận anh làm bạn đời thì anh cũng rời bỏ cô để cô có thể quay lại với Jadish, và đó có phải là điều Shiv mong muốn. Không ai trong cuộc đời cô quan tâm đến việc hỏi cô muốn gì.

Anandi trách cứ Shiv đã không hiểu cô, trong khi cô đã từng nghĩ khác đi. Cô tiếp tục hỏi liệu Shiv đã từng nhìn thấy chút tình yêu nào dành cho Jadish trong mắt cô chưa. Họ đã buộc phải kết hôn về chung sống dưới một mái nhà khi còn nhỏ, cùng với thời gian họ trở thành những người bạn của nhau, và khi tình bạn ấy đủ lớn, cô bắt đầu ngưỡng mộ, xem Jadish như người bạn đời và yêu anh, điều đó hoàn toàn theo lẽ tự nhiên. Nhưng Jadish lại yêu người khác và rời bỏ cô để đến với người con gái ấy. Anh ta không chỉ xúc phạm mà còn lấy luôn đi lẽ sống của cô. Sau đó là những tháng ngày cô sống không hi vọng, không mục đích.

Anandi nói, cô đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng chưa bao giờ lại thấy tồi tệ như giai đoạn đó cả. Rồi Shiv xuất hiện, kề vai sát cánh, hỗ trợ giúp cô vượt qua tất cả, anh như tiếp thêm nguồn năng lượng cho ngọn đèn dầu le lói trong cơn bão, trân trọng cô, đem tới cho cô cảm giác thuộc về một ai đó và một thứ tình cảm mới mẻ mà cô hằng khao khát tự đáy lòng. Cô nói cô rất tôn trọng anh, có thần linh chứng giám, tình bạn của anh với cô là vô giá và bây giờ, anh lại đột ngột mang nó đi khỏi tay cô.

Phim Cô dâu 8 tuổi - Today tivi

Anandi tiếp tục nói, mọi người coi cô là con rối, chứ không xem cô như một con người, bất cứ điều gì cô cũng phải làm theo sự điều khiển của người khác chứ không được phép làm những gì cô muốn và theo trái tim cô mách bảo. Sau khi Jadish rời bỏ cô, cô vẫn tiếp tục nghĩ rằng những kỷ niệm của quá khứ sẽ ám ảnh cô suốt cuộc đời và cô sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để khóc thương cho quá khứ ấy. Thế nhưng, Shiv đã xuất hiện, giúp đỡ cô như một vị thần, anh như bức tường ngăn cách cô với quá khứ, bảo vệ cô, khiến cô không bị quá khứ ấy quật ngã. Dưới sự che trở của anh, cuối cùng cô cũng cảm tìm thấy được sự bình yên. Anandi nói với Shiv, nếu cô im lặng, điều đó không có nghĩa là cô vẫn còn nghĩ cho Jadish và muốn quay lại với anh ta. Giả sử điều đó là đúng, thì thậm chí cô sẽ chẳng buồn liếc nhìn, mỉm cười với anh, chứ đừng nói đến việc làm bạn với anh. Anandi nói cô từng nghĩ Shiv hiểu cô nhưng cô đã lầm khi đặt quá nhiều kỳ vọng nơi anh. Tất cả mọi người đều khóc, xúc động khi thấy Anandi dốc hết ruột gan như vậy, còn Shiv thì chết đứng với mặc cảm của người mang tội.

Cuối cùng, Anandi thông báo rằng cô đã có những quyết định của riêng mình, rằng cô sẽ không làm theo những gì mà người khác bảo, nghĩ cô nên làm hoặc muốn cô làm nữa. Từ giờ trở đi cô sẽ tự quyết định cho cuộc sống của mình và đi trên con đường cô đã chọn. Anandi nói với ba Bhairon là bây giờ ông đã có câu trả lời rồi, hãy thứ lỗi cho Shiv và đừng giữa anh ấy ở lại đây lâu thêm nữa. Cô chắp tay cảm ơn anh về tất cả những gì anh đã làm cho cô trong quãng thời gian vừa qua, và đi ra cửa. Gehna định ngăn cô lại nhưng Basant bảo hãy để cho Anandi có thời gian được ở một mình. Mọi người buồn bã nhìn Anandi đi ra ngoài. Shiv quá xấu hổ với mặc cảm tội lỗi.

Tập 24b: Link youtube: http://m.youtube.com/watch?v=oYZEnIAA1E8

Tại Haveli

J ngã khụy xuống nền nhà khóc và nghĩ đến những lời nói của A là cô không còn lưu luyến gì anh nữa. S tiến lại gần J với vẻ mặt đau khổ nói. S đã làm tổn thương A rất nhiều. Cô ấy đã lạc mất niềm tin 1 lần và bây giờ khi cô ấy học cách tin tưởng trở lại thì anh lại làm tổn thương lòng tin của cô ấy thêm 1 lần nữa. Anh không thể hiểu được làm sao anh có thể nghĩ hạnh phúc của cô ấy là của cô ấy cùng 1 người khác. Anh không chỉ dùng việc từ hôn để từ chối A, làm tổn thương cô mà còn làm tổn thương chính bản thân mình nữa. Những giọt nước mắt của A rơi là vì anh. Anh đã tự mình tạo ra khoảng cách bởi cái suy nghĩ là A muốn được về với J và anh chính là trở ngại để cô thực hiện điều đó. Anh đã không hỏi cô lấy 1 lần là cô muốn điều gì. A đã đúng khi nghĩ rằng tất cả mọi người đang quyết định cái gì đúng, cái gì sai, cái gì tốt, cái gì xấu cho cô mà không cần biết mong muốn của cô là gì. Bây giờ anh quyết định sẽ dành lại cô. Anh đã biết cô rất tôn trọng anh và tình bạn của anh cũng rất quan trọng đối với cô. Anh không quan tâm là hiện tại A có yêu anh hay không nhưng anh biết 1 ngày nào đó cô sẽ yêu anh. Vì thế anh sẽ chờ đến lúc cô chịu chấp nhận và đáp lại tình yêu của anh, anh nhất định sẽ chờ.

S nói với J là những gì anh nghĩ là sai, anh giúp J cũng chỉ vì anh nghĩ A sẽ hạnh phúc khi quay về với J. Nhưng bây giờ anh đã biết J không còn là 1 phần cuộc sống của cô nữa và anh không thể giúp J thêm được nữa. Ira vui mừng chúc S may mắn và hãy mang A trở về tronh sự vui vẻ. Mahi lo lắng hỏi S là bây giờ biết tìm A ở đâu. S nói anh biết A đang ở đâu. Mahi ngạc nhiên. Và S rời đi

Bharo thất vọng đến gần J và nói. Cứ lúc nào ông nghĩ con trai của ông đã chịu đủ sự trừng phạt về tất cả những việc làm sai trái của mình và ông nên tha thứ cho anh và ôm anh thì anh lại đi và làm những điều khiến cho khoảng cách của 2 người càng xa hơn. Ông không thể tin được đây là con trai của mình. Không biết ông và Sumitra đã làm gì sai mà lại sinh ra 1 thằng con như J ngày hôm nay. Nhưng dù sao chuyện này xảy ra cũng giúp J nhận ra là dù anh có cố gắng làm mọi thứ có thể thì cũng k thể lấy lại được quá khứ (ý là A á). Bây giờ mọi thứ xảy ra với J có thể là sự trừng phạt không chỉ dành cho J mà còn cho cả cái gia đình này nữa. J không nói gì và bỏ lên lầu.

Bharo ngồi xuống ghế và nói tiếp ông chính là người đã cản trở cuộc sống của A. Dadi đến gần an ủi Bharo và nói Bharo đừng lo lắng quá. Bharo vội vàng nói họ cần phải đuổi theo A đưa A về và làm cho cô bình tĩnh lại. Dadi trấn tĩnh Bharo nói S đã đuổi theo A rồi. Điều bây giờ việc họ cần làm là cầu nguyện cho S. S là cháu trai của 1 quân nhân, người không bao giờ chấp nhận thất bại trong cuộc sống. S chắc chắn sẽ thắng và sẽ đem A trở về.

Dưới gốc cây

A đang ngồi dưới gốc cây và khóc. S lái xe đến, anh nhìn A rồi xuống xe và đi về phía cô. A giận dỗi nhìn S. S đến gần cô và thấy 2 chiếc lắc chân mà anh đã tặng cô đang nằm trên hòn đá. S nhặt nó lên và nhớ lại lúc anh đeo nó vào chân A. S tiến lại gần cô hơn. A thấy vậy liền đứng lên bỏ đi nhưng đã bị S chặn lại. S nói xin lỗi A và xin cô hãy tha thứ cho anh. Anh biết anh đã phạm 1 sai lầm rất lớn và đã làm sứt mẻ tình bạn giữa anh và cô. Anh đã tin người khác hơn tin cô nên a đã làm vậy. Nhưng nó cho anh cơ hội nhìn thấu bản thân mình hơn. Anh đến đây là để nói với cô dù anh có làm gì đi nữa cũng chỉ vì muốn cô được hạnh phúc mà thôi. Anh không bao giờ nghĩ rằng điều đó lại khiến cô bị tổn thương thêm. Khi J đến và nói với anh, anh cảm thấy cô vẫn còn lưỡng lự và anh muốn đưa ra 1 quyết định dễ dàng cho cô bằng cách rút khỏi cuộc hôn nhân này để cô đến với người mà anh nghĩ là tình yêu đầu tiên và cũng là duy nhất của cô đó là J. (Khờ quá S đẹp trai ơi). Nếu đặt trường hợp cô là anh cô cũng sẽ làm như anh bây giờ thôi. S nhận lỗi và xin lỗi A.

A nói cô không thể tha thứ cho anh được. Anh đã đúng anh nên kết khôn với 1 người có nhiều điểm chung với anh hơn và hiểu rõ về anh hơn. S đau khổ nói với A là cô biết là anh chỉ nói những điều đó như 1 cái cớ để ra đi thôi mà. A nói tiếp anh và cô quá khác nhau vì vậy 2 người k nên đi chung 1 con đường. S xin A đừng nói như thế, điều đó thật sự làm anh thấy đau đớn. A ngắt lời S vậy anh có nghĩ cô đã cảm thấy đau đớn thế nào vì những gì anh đã nói không. A khóc, S như hiểu được nỗi đau của A và anh đưa tay lên lau nước mắt cho cô. S nói anh biết mình đã sai và anh chấp nhận sự trùng phạt nhưng xin cô đừng trừng phạt tình yêu của anh. (Dễ thương quá) S đưa 2 chiếc lắc chân lên và nói A hãy kết hôn với anh. (Lẽ ra phải quỳ xuống cầu hôn chứ nhỉ. Hihi). A nhìn S rồi bỏ đi. S nghĩ A không chấp nhận nên cảm thấy rất buồn. A liền quay lại và nói thế anh không muốn biết sự trừng phạt của mình là gì à. S ngạc nhiên nhìn A và gật đầu

Tại Haveli

Mọi người đang buồn bã ngồi chờ S về thì ngạc nhiên khi thấy J xách túi đồ và đi xuống. J khóc và nói anh biết là anh không xứng đáng được tha thứ và cũng k dám cầu xin được tha thứ dù mọi người có tha thứ cho anh. Anh không thể lấy lại được trái tim cũng như sự tin tưởng của mọi người và anh quyết định ra đi, đi khỏi ngôi nhà này và đi khỏi cái làng này. Mọi người không nói gì. Meenu có vẻ hài lòng. Bà nội đến ban phước lành cho J, J chạm chân bà. J buồn bã nhìn mọi người và anh bỏ đi cùng với trái tim nặng trĩu.

 

Bàng hoàng nhận ra Sa Tăng từng ăn thịt "9 Đường Tăng" nhưng vẫn là yêu quái: 9981 kiếp nạn thực chất chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục?

Bàng hoàng nhận ra Sa Tăng từng ăn thịt "9 Đường Tăng" nhưng vẫn là yêu quái: 9981 kiếp nạn thực chất chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục?

Sa Ngộ Tĩnh "hưởng" 9 đời Đường Tăng chuyển kiếp vẫn là yêu quái, há chẳng phải lời đồn trường sinh bất lão chỉ là một... lời đồn mà thôi?

thao24h | Theo GĐVN